Xúc động vì tình yêu của Huỳnh Nhật Hoa với người vợ bị ung thư

Ngoài chuyện làm việc cật lực kiếm tiền chữa bệnh cho vợ, Huỳnh Nhật Hoa còn tự tay chăm sóc cho cô.

Thời gian trước, báo chí liên tục đưa tin về việc vợ của Huỳnh Nhật Hoa bị ung thư máu và phải nhập viện để điều trị.

Huỳnh Nhật Hoa
Gia đình hạnh phúc của Huỳnh Nhật Hoa trước khi vợ anh phát bệnh

Cho đến thời điểm hiện tại, tình trạng sức khỏe của Lương Khiết Hoa vẫn chưa ổn định. Sau 5 lần tiến hành xạ trị, trọng lượng của bà lại tiếp tục sụt giảm xuống còn 44 kg. Cũng vì tinh trạng sức khỏe quá yếu nên Lương Khiết Hoa rất dễ bị nhiễm trung. Vì chuyện này là Huỳnh Nhật Hoa đã cấm toàn bộ thành viên trong gia đình và phóng viên đến bệnh viện để thăm vợ mình. Bản thân anh cũng phải thường xuyên đeo khẩu trang.

Huỳnh Nhật Hoa
Huỳnh Nhật Hoa gần như phát cuồng khi biết tin xấu về tình trạng của Lương Khiết Hoa

Huỳnh Nhật Hoa khẳng định với phóng viên Lương Khiết Hoa vẫn ổn, nhưng theo nhiều nguồn tin khác thì tình trạng sức khỏe của bà đang xấu đi nhanh chóng. Dù Huỳnh Nhật Hoa đã huy động gia đình cùng thử tủy sống, nhưng không có ai phù hợp với Lương Khiết Hoa. Gần đây nhất, bác sĩ đã thông báo tin xấu đến gia đình anh và khuyên mọi người nên chuẩn bị tâm lý cho trường hợp xấu nhất.

Từ lúc bà xã nhập viện đến nay, Huỳnh Nhật Hoa đã chi đến 2 triệu HKD để chữa trị và con số này có khả năng còn tăng rất cao vì chàng Quách Tĩnh vẫn chưa buông tha mọi cơ hội có thể kéo dài mạng sống cho Lương Khiết Hoa. Hiện tại cả 2 bố con anh đang phải cật lực làm việc để kiếm thêm tiền chữa bệnh. Ngoại trừ những lần đi công tác, đa phần thời gian còn lại Huỳnh Nhật Hoa đều ở cạnh Lương Khiết Hoa để tự tay chăm sóc cho cô.

Huỳnh Nhật Hoa
Huỳnh Nhật Hoa được đánh giá là ông chồng mẫu mực nhất làng giải trí Hoa Ngữ

Tháng 4 vừa qua, sau khi tiến hành đợt xạ trị thứ 4, bệnh viện đã ký giấy cho phép Lương Khiết Hoa xuất viện. Ngay lập tức Huỳnh Nhật Hoa liền thuê một khách sạn tốt để cô an tâm dưỡng bệnh. Không chỉ thuê nhân viên y tá riêng cho vợ, Huỳnh Nhật Hoa còn sắp xếp cho người giúp việc tiến hành khử trùng phòng trọ ngày 2 lần. Nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, Lương Khiết Hoa lại phải nhập viện vì bị nhiễm trùng.

Huỳnh Nhật Hoa
Anh khiến mọi người xót xa khi không cho phép ai chạm vào vợ mình để tự tay chăm sóc cho cô

Từ sau chuyện này, Huỳnh Nhật Hoa tỏ ra rất hối hận và bắt đầu cẩn thận hơn trong việc chăm sóc vợ. Ngoại trừ việc đeo khẩu trang cả ngày, anh cấm không cho mọi người đến thăm vợ, bất cứ vật dụng nào cũng phải được khử trùng trước khi đưa vào phòng bệnh... Thậm chí anh từng gửi khiếu nại lên bệnh viện vì cho rằng phòng bệnh ở đây không sạch sẽ.

Bạn bè và người thân của Huỳnh Nhật Hoa chia sẻ, họ rất lo lắng cho chàng Quách Tĩnh vì càng ngày tinh thần của anh càng mất ổn định.

tình yêu

Xúc Động