Xúc động trước nhiệm vụ của bạn thân Phi Nhung tại đám tang ở Mỹ

12:40 13/10/2021

Tang lễ tại Mỹ của Phi Nhung đã chính thức được diễn ra vào ngày 12/10 tại Mỹ, rạng sáng ngày 13/10 theo giờ Việt Nam. Theo đó, con gái cùng chồng và 2 cháu ngoại đội tang cố ca sĩ. Mới đây, chuyên viên trang điểm cũng là người bạn thân thiết với Phi Nhung chia sẻ về nhiệm vụ đặc biệt của anh tại tang lễ khiến mọi người xúc động.

 
Chuyên viên trang điểm Nhật Bình và Wendy trước tại nơi làm lễ tang. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chuyên viên trang điểm Nhật Bình và Wendy trước tại nơi làm lễ tang.

Cụ thể, anh cho biết: "Vậy là yên lòng và thanh thản ra đi bạn mình nhé. Cả nhà thương bé. Show hôm nay chú Bình không phải trang điểm làm tóc cho mẹ Nhung mà trang điểm cho Wendy đẹp như mẹ Nhung đó nha".

Cả gia đình con gái giọng ca Bông điên điển mặc trang phục đen, đội khăn tang. Wendy được trang điểm cẩn thận, xinh xắn để lấp đi nét u buồn, thất thần trong những ngày tháng mẹ bị bệnh và trông đợi được thấy phụ huynh lần cuối. Nhìn khoảnh khắc hai cháu ngoại, có nhóc tì 8 tháng tuổi chưa lần nào nhìn thấy bà nhưng cũng được đội khăn trắng khiến ai cũng nặng lòng theo.

 
Wendy cùng chồng và 2 con trai nhỏ ở Mỹ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Wendy cùng chồng và 2 con trai nhỏ ở Mỹ.

Cũng trong tang lễ này, các thành viên của gia đình con gái Phi Nhung mới xuất hiện. Từ trước đến nay cô không nhắc đến con rể hay cháu ngoại. Ông xã Wendy những ngày qua cùng vợ túc trực lo lắng nhiều việc, anh cũng là người đứng cạnh di ảnh, cúi đầu đáp lễ tất cả khách đến tiễn đưa mẹ về nơi yên nghỉ.

>>>Có thể bạn quan tâm: Bạn thân thực hiện mong ước trước khi mất của Phi Nhung

 
Hai con cúi đầu đáp lễ mọi người suốt nhiều giờ đồng hồ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai con cúi đầu đáp lễ mọi người suốt nhiều giờ đồng hồ.


Dàn nghệ sĩ tiễn đưa Phi Nhung

Tại đây, nhiều đồng nghiệp đã kể lại những kỉ niệm và dành lời trân trọng nhất đối với Phi Nhung. Mạnh Quỳnh tâm tình: "Hôm nay tôi đứng ở đây, rất có thể Phi Nhung đang đứng sau tôi để giờ tôi mạnh mẽ nói lên những điều này. Chú Quỳnh chia buồn với gia đình Wendy, chú vô dụng lắm vì đã không che chở, bao bọc cho mẹ con. Ngày một, ngày hai, chú Quỳnh nói mẹ về đi, mình làm từ thiện nhiều năm rồi, mình cây ngay không sợ chết đứng, tại sao vì lý do gì mà phải ở lại. Phi Nhung có thể có hạnh phúc gia đình rất tuyệt vời nếu Phi Nhung muốn, nhưng Phi Nhung đã chọn những người ở bên ngoài".

 
Anh nhiều lần ngắt quãng vì không thể nói hết bao tâm tình cho Phi Nhung. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh nhiều lần ngắt quãng vì không thể nói hết bao tâm tình cho Phi Nhung.

Dù không thể đến tận nơi nhưng rất nhiều nghệ sĩ đã nhờ Việt Hương gửi vòng hoa. Tuy nhiên, theo tâm nguyện của Phi Nhung, số tiền mua hoa đều được chuyển thành quỹ từ thiện. Vợ chồng danh hài Việt Hương sẽ làm tròn con số thành 5.000 USD bỏ vào quỹ từ thiện, tiếp tục thực hiện ý nguyện dang dở của đồng nghiệp.

 
Ca sĩ Trizzie Phương Trinh khẳng định Phi Nhung như em ruột mình, tất bật nhiều ngày nay. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ca sĩ Trizzie Phương Trinh khẳng định Phi Nhung như em ruột mình, tất bật nhiều ngày nay.

 
Bên ngoài khu vực diễn ra lễ tang, có sẵn 30 hình ảnh của cố nghệ sĩ thông qua nhiều năm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bên ngoài khu vực diễn ra lễ tang, có sẵn 30 hình ảnh của cố nghệ sĩ thông qua nhiều năm.

Tang lễ của Phi Nhung diễn ra 1 ngày tại Mỹ và mở cửa cho tất cả những ai yêu mến cố nghệ sĩ đều có thể tiễn biệt. Nhiều khán giả xót xa nhưng cũng có người nghĩ rằng cô đang đi đến một phương trời mới bình yên.

Ảnh: FBNV

BẠN THÂN THỰC HIỆN MONG ƯỚC CHO PHI NHUNG

Cố nghệ sĩ đã rất mạnh mẽ trong những ngày đối diện với Covid. Được biết, trước khi ra đi, cô đã hai lần âm tính và thời điểm ấy ai cũng mong Phi Nhung hồi phục vì tình hình khả quan. Theo như lời Việt Hương, ngày 6/9, Phi Nhung đã viết vào giấy mong muốn được ăn khoai lang. Lúc nghe điều này ai cũng bật khóc, một ngôi sao lớn ở thời khắc cuối đời chỉ mong được ăn khoai luộc.

Tại Mỹ, chuyên viên trang điểm đã thực hiện mong muốn này trong ngày cầu siêu cho cô. Anh bày tỏ: "Bé Phi Nhung ơi. Đứa em chăm sóc cho bé trong bệnh viện nhắn lại nên tui đem khoai lang mật đến cho bé nè. Sáng nào bé cũng uống Capuchino cho tỉnh táo để đi gym nên tui mua nè nha. Cứ nghỉ ngơi bình an nha bé. Cả nhà thương bé".

Xem thêm tại đây!