Quốc Cơ nghẹn ngào xin lỗi Quốc Nghiệp: "Cả đêm em ngã anh như người mất hồn"

04/06/2018, 17:30 GMT+07:00

Ngay khi tập luyện để bước vào đêm chung kết của Britain’s Got Talent - Tìm kiếm tài năng nước Anh, Quốc Nghiệp bị té khiến anh trai rất lo lắng.

Lời nhắn nhủ của Quốc Cơ đã làm cho khán giả cũng như nghệ sĩ Việt cảm thấy thật xúc động.

Hôm nay, ở khắp nơi trên mạng xã hội đều xuất hiện cái tên của hai anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp. Bởi lẽ, họ đã có một màn trình diễn hết sức tuyệt vời tại cuộc thi Britain’s Got Talent - Tìm kiếm tài năng nước Anh. Rất đông khán giả và nghệ sĩ Việt đã thức đến gần sáng chỉ để thưởng thức phần thi của hai anh em.

Quốc Cơ nghẹn ngào xin lỗi Quốc Nghiệp:

Mới đây, sau khi hoàn thành bài biểu diễn của mình, Quốc Cơ đã bất ngờ viết tâm thư cho em trai. Theo đó, anh nhắc lại sự cố mà em trai Quốc Nghiệp bị té lúc tập luyện. Quốc Cơ nghẹn ngào: "Xin lỗi Nghiệp thời gian vừa qua đã làm em phải suy nghĩ và căng thẳng... Em là một chiến binh dũng cảm nhất anh từng gặp! Anh đã rất sợ hãi khi làm em ngã nặng, anh không thể nói với em rằng chúng ta dừng cuộc thi này, anh không thể nói với em rằng chúng ta phải bỏ cuộc. Anh chỉ mong đến ngày kết thúc chương trình để trả lại sự an toàn cho em.

Quốc Cơ nghẹn ngào xin lỗi Quốc Nghiệp:

Cả đêm em ngã anh như người mất hồn nhưng vẫn tỏ ra mạnh mẽ để em yên tâm rằng anh vẫn là người có thể bảo vệ em được. Xin lỗi vì đã giấu điều này, không hiểu sao nước mắt cứ rơi khi viết cảm xúc của mình... Cảm ơn em đã cho anh thấy được sức mạnh và sự mạnh mẽ trong con người của em. Em đã trở thành một huyền thoại trong lòng anh. Còn bây giờ chúng ta về nhà thôi. Ba Mẹ, Vợ Con chúng ta đã khóc rất nhiều và chờ đợi chúng quay trở về...".


Cả hai oà khóc khi hoàn thành phần biểu diễn tại cuộc thi quan trọng này.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai oà khóc khi hoàn thành phần biểu diễn tại cuộc thi quan trọng này. 


Đỗ Mạnh Cường, Ốc Thanh Vân thể hiện sự tự hào và chào đoán sự trở về của những người mang lại thành tích đáng kể cho Việt Nam. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đỗ Mạnh Cường, Ốc Thanh Vân thể hiện sự tự hào và chào đoán sự trở về của những người mang lại thành tích đáng kể cho Việt Nam.

Quốc Cơ nghẹn ngào xin lỗi Quốc Nghiệp:


Dù chỉ đứng ở Top 4 chung cuộc nhưng Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã đặt dấu mốc cho ngành xiếc Việt, là niềm tự hào của người hâm mộ trên mảnh đất chữ S.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù chỉ đứng ở Top 4 chung cuộc nhưng Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã đặt dấu mốc cho ngành xiếc Việt, là niềm tự hào của người hâm mộ trên mảnh đất chữ S. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!