Sao nam khoe khoảnh khắc làm ba đáng nhớ bằng cách hôn bụng bầu của vợ

15:40 12/06/2020

Trong hành trình thai kỳ, nhiều mỹ nhân không ngần ngại để lộ ra bụng bầu ngày càng lớn và ghi lại khoảnh khắc tuyệt vời khi được trải nghiệm cảm giác mang trong mình sinh linh bé nhỏ.

Một trong những khoảnh khắc khiến nhiều khán giả thích thú nhất là các ông bố không ngần lại hôn lên bụng bầu của vợ. Hành động này vừa cho thấy mức độ hạnh phúc của các ngôi sao nam khi sắp được lên chức, vừa có thể làm thân với con, giúp con phát triển tốt nhất.

 
Các sao nam đã không giấu được niềm hạnh phúc khi biết tin mình sắp được làm bố (Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các sao nam đã không giấu được niềm hạnh phúc khi biết tin mình sắp được làm bố (Ảnh: Tổng hợp).

>>> Xem thêm: Đông Nhi được Ông Cao Thắng chiều chuộng như bà hoàng khi mang bầu

Đông Nhi bị "thất sủng" vì Ông Cao Thắng đã có người thương mới

Sau đám cưới cổ tích, vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng đang tận hưởng cuộc sống viên mãn và hạnh phúc khi  chuẩn bị có thêm một trái tim bé nhỏ. Khi biết tin mang thai con đầu lòng, cô không giấu được những cảm xúc đặc biệt từ bất ngờ, bỡ ngỡ, hân hoan, hồi hộp. 

Về phía Ông Cao Thắng, với bản năng của một người sắp được làm cha, nam ca sĩ đã hết mực cưng chiều vợ bầu và có nhũng hành động làm thân với con ngay khi còn nằm tron bụng mẹ. Một cái hôn nhẹ nhàng lên bụng bầu 5 tháng của bà xã Đông Nhi như nói lên hết được tâm trạng của Ông Cao Thắng lúc này đây. Song nhiều người cũng chợt nhận ra, từ đây Đông Nhi sẽ bị "thất sủng" dài dài khi ông xã đã có tiểu sinh linh bé nhỏ để cưng nựng. 

 
Hình ảnh Ông Cao Thắng hôn bụng bầu 5 tháng của Đông Nhi khiến nhiều người ngưỡng mộ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh Ông Cao Thắng hôn bụng bầu 5 tháng của Đông Nhi khiến nhiều người ngưỡng mộ (Ảnh: FBNV).

>>> Có thể bạn quan tâm: Đông Nhi vô tình tiết lộ giới tính con đầu lòng

Loạt sao nam khoe khoảnh khắc làm cha đáng nhớ bằng cách hôn bụng bầu của vợ

Trong một nghiên cứu của trường Đại học Newcastle tại Anh Quốc, chồng càng quan tâm vợ bầu, em bé sẽ càng thông minh và vui vẻ, bởi lẽ, khi nhận được nhiều sự chăm sóc từ chồng, mẹ sẽ có được tinh thần lạc quan, vui vẻ. 

Không chỉ vậy, một số nghiên cứu khoa học khác cũng đã kết luận rằng, những em bé được bố yêu thương, vỗ về từ trong bụng mẹ sẽ có trí thông minh cao hơn, cũng như năng động hơn so với các bạn ít được nhận sự quan tâm từ bố.

Theo đó, một số dạng tương tác tích cực, điển hình là hôn bụng bầu giữa bố và thai nhi sẽ giúp kích thích sự phát triển kĩ năng cũng như năng lực nhận thức của em bé sau này.

 
Lê Hoàng (The Men) cũng hôn bụng bầu bà xã Việt Huê trong lần mang bầu con đầu lòng (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Hoàng (The Men) cũng hôn bụng bầu bà xã Việt Huê trong lần mang bầu con đầu lòng (Ảnh: FBNV)

 
Ông xã Chúng Huyền Thanh trước đây từng đăng tải hình ảnh hôn bụng bầu “vượt mặt” của vợ. Jay Quân 
còn tự tay vẽ lên bụng vợ khiến nhiều người không nhịn được cười (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ông xã Chúng Huyền Thanh trước đây từng đăng tải hình ảnh hôn bụng bầu “vượt mặt” của vợ. Jay Quân
còn tự tay vẽ lên bụng vợ khiến nhiều người không nhịn được cười (Ảnh: FBNV).

 
Trong bộ ảnh ở tháng thứ 8 thai kỳ, Phan Hiển đã quỳ gối hôn bụng bầu Khánh Thi khiến nhiều ngưỡng mộ 
(Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong bộ ảnh ở tháng thứ 8 thai kỳ, Phan Hiển đã quỳ gối hôn bụng bầu Khánh Thi khiến nhiều ngưỡng mộ
(Ảnh: Tổng hợp).

 
Ưng Hoàng Phúc khoe giây phút ôm, xoa và hôn bụng bà xã. Bởi lẽ, anh biết rằng đây là những thời khắc 
xảy ra hiếm hoi trong đời (Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ưng Hoàng Phúc khoe giây phút ôm, xoa và hôn bụng bà xã. Bởi lẽ, anh biết rằng đây là những thời khắc
xảy ra hiếm hoi trong đời (Ảnh: Tổng hợp).

 
Vợ chồng diễn viên Thúy Diễm - Lương Thế Thành khoe khoảnh khắc lãng mạn bên đứa con đầu lòng 
khi còn trong bụng mẹ (Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng diễn viên Thúy Diễm - Lương Thế Thành khoe khoảnh khắc lãng mạn bên đứa con đầu lòng
khi còn trong bụng mẹ (Ảnh: Tổng hợp).

>>> Xem thêm: Những lần chưng diện lộng lẫy dẫu bụng phát tướng của mẹ bầu Đông Nhi

Như vậy, ngoài việc khoe khoảnh khắc làm cha đáng nhớ thì các ông bố cũng đã làm một việc vô cùng ý nghĩa khi giúp thai nhi phát triển toàn diện khi còn nằm trong bụng mẹ.

Tác dụng của việc hôn bụng bầu

Bầu bí là giai đoạn hết sức nhạy cảm. Những thay đổi của cơ thể khiến mẹ yếu đuối hơn, vì thế, mẹ rất cần nhận được những chăm sóc tỉ mỉ từ bố để sức khỏe và tâm trạng luôn trong trạng thái tốt nhất.

Vì vậy nụ hôn hay những cái ôm đã được khoa học chứng minh về tác dụng giảm stress, cải thiện tâm trạng cho những thai phụ trong thời kỳ mang thai.

Không những thế, nếu bố thường xuyên ôm, hôn bụng mẹ hay tâm sự, khiến mẹ được thư giãn, thoải mái, bé sẽ nhận được những tín hiệu tích cực, nhận biết được âm thanh bên ngoài, phát triển trí tuệ cũng như hình thành sự kết nối tình cảm với bố mẹ.