Trang Trần "bạ đâu ngủ đó", ăn vội trong 18 ngày cứu trợ ở miền Trung

09:30 26/10/2020

Những ngày qua, cả nước đang hướng về miền Trung thương yêu vì phải gánh chịu cơn bão lũ đi qua, thiệt hại đầy nặng nề về người và của. Đau lòng thật nhưng cũng rất ấm áp khi nơi đây nhận được sự yêu thương từ rất nhiều người. Trong đó có cựu người mẫu Trang Trần.

Là một người nóng tính, song cô cũng chính là nghệ sĩ vượt đường để ra miền Trung sớm nhất, nhằm cứu trợ bà con nơi đây. Nhìn lại hành trình của mình, cô không khỏi tự hào.

 
Trang Khàn chia sẻ có khi cô còn không được ăn cơm vì mải cứu giúp bà con.
Trang Khàn chia sẻ có khi cô còn không được ăn cơm vì mải cứu giúp bà con.

>>>Xem ngay: Trang Trần: Cựu người mẫu vướng nhiều tai tiếng vì phát ngôn của mình

Xúc động hình ảnh khổ cực trong chuyến thiện nguyện của đoàn Trang Trần

Vừa qua, trên trang cá nhân của mình, Trang Trần vừa chia sẻ lại những hình ảnh cực xúc động về chuyến thiện nguyện. Đồng thời, cựu người mẫu còn giải thích lý do vì sao cô và các thành viên khác lại có đủ sức lực để tiếp tục chặng đường 18 ngày đêm một cách đầy năng lượng. 

 
Thành viên đoàn của Trang Trần tranh thủ chợp mắt trong lúc di chuyển.
Thành viên đoàn của Trang Trần tranh thủ chợp mắt trong lúc di chuyển.

Hình ảnh nằm đâu ngủ đó của Trang Khàn đã khiến không ít người cảm phục. Không chỉ mang đến những cảm xúc rất mạnh mà ý chí từ nghĩa cử cao đẹp của cô mới chính là điều làm cho khán giả phải rơi nước mắt.

 
"Tôi ngủ gục thường xuyên nhưng đó là lúc tôi phục hồi" - cô chia sẻ.
"Tôi ngủ gục thường xuyên nhưng đó là lúc tôi phục hồi" - cô chia sẻ.

"Mọi người hỏi sao tôi có thể chịu đựng 18 ngày quần quật??? Chúng tôi mỗi người một việc các khâu khác nhau nhưng sẽ đều chung chí hướng: miền Trung lạnh ướt. Bà con trầm mình trong biển nước. Phải đến nơi chứng kiến sát ruột mới thấy mình phải mạnh mẽ hơn nữa. Mỗi con người của từng nhóm đội đều nỗ lực bởi cùng là con người cần yêu thương nhau" - dòng chia sẻ của Trang Trần.

 
Khoảnh khắc Trang Trần "gục ngã" để có lại sức.
Khoảnh khắc Trang Trần "gục ngã" để có lại sức.

Dù nổi đình đám trên MXH bởi tính cách có phần bốc đồng nhưng cô lại chính là người không ngại lăn xả để cứu giúp bà con ở một vài tỉnh miền Trung trong thời gian vừa qua.

>>>Đừng bỏ qua: Trang Trần: "Nhiều người trong showbiz toàn xài đồ fake"

Fan cảm ơn trước nghĩa cử cao đẹp của Trang Trần và đoàn từ thiện

Bất kỳ sự cứu giúp nào trong lúc hoạn nạn đều đáng trân quý, Trang Khàn và đoàn của mình đã có hành trình vô cùng dài tại miền Trung. Trong suốt 18 ngày cô đã giúp đỡ nhiều hoàn cảnh gặp khó khăn cũng như mang đến cho họ những niềm tin vào cuộc sống trong lúc khốn đốn vì thiên tai.

 
Trang Trần và mì gói là thức ăn đắt lực hiện tại.
Trang Trần và mì gói là thức ăn đắt lực hiện tại.

Chính vì điều này, nhiều fan hâm mộ rất biết ơn Trang Trần và đoàn từ thiện của cô. Họ dành cho cựu người mẫu nhiều lời khen từ tận trái tim. Cảm phục trước tấm chân tình mà cô bỏ ra cũng như việc không ngại gian khó hay nắng mưa để nấu những hộp cơm nóng hổi, những suất ăn đầy ấm áp trong nghịch cảnh.

 
Cô hết mình vì miền Trung máu thịt.
Cô hết mình vì miền Trung máu thịt.

Bỏ qua những ồn ào trong thời gian trước, việc làm của Trang Trần khiến nhiều người thay đổi cách nhìn về cô. Dù cá tính "xù xì" nhưng cô lại là người có tấm lòng bao dung và yêu con người trong lúc khó khăn.

>>>Đừng bỏ lỡ: Trang Trần bức xúc khi xem video chồng đánh vợ bảo vệ bồ nhí

Ảnh: FBNV

CĐM HÃY DÀNH LỜI KHEN CHO NGHỆ SĨ LÀM TỪ THIỆN THAY VÌ CHỈ TRÍCH

Những ngày qua, MXH là nơi vô cùng nhức nhối bởi những thông tin tiêu cực. Trước tình hình căng thẳng tại miền Trung. Không ít sao Việt đã đứng ra kêu gọi quyên góp và ra tận miền Trung để giúp đỡ đồng bào. Mỗi một cá nhân đứng ra cứu giúp giúp là một nghĩa cử tuyệt vời. Chúng ta không nên quá soi mói và làm đánh mất đi giá trị thực sự của những hành động đầy nhân văn này.

1. Hãy dành cho họ những lời động viên: Một bình luận tiếp thêm nguồn năng lượng là cần thiết nhất chọ họ lúc này, những người đang thay chúng ta giúp đỡ bà con khó khăn ở miền Trung. Công tác cứu giúp không phải là điều dễ dàng nên có thể thấy, họ cũng phải rất cực khổ chứ không sung sướng gì.

2. Không nên chỉ trích vì những điều nhỏ nhặt: Việc nở một nụ cười, xắn quần áo, một câu nói trong chuyến từ thiện không thể nào mang ra xét nét đúng sai. Việc chúng ta nên làm vẫn là những lời khích lệ thay vì bới móc những chi tiết bình thường.

Xem ngay tại đây!