Xúc động trước di ảnh của thành viên EunB (Ladies' Code)

03/09/2014, 20:00 GMT+07:00

Mới đây, công ty quản lý Polaris Entertainment đã tuyên bố chính thức về tang lễ của EunB.

Tai nạn kinh hoàng xảy ra vào rạng sáng ngày 3/9 đã gây một cú sốc lớn với người hâm mộ nhóm nhạc Ladies' Code. Thành viên EunB đã ra đi mãi mãi trong sự tiếc thương vô hạn của đồng nghiệp và các fan. 

Theo thông tin của công ty quản lý cho biết: "Chúng tôi đang theo dõi tình hình của các thành viên từng chút một. Theo báo cáo 2 thành viên RiSe và Sojung bị thương nặng và được chuyển về bệnh viện Seoul để điều trị. Trong đó, Sojung đã qua giai đoạn nguy hiểm và đang được theo dõi, RiSe hiện vẫn đang trong tình trạng nguy kịch vì tổn thương não và được theo dõi điều trị một cách chặt chẽ. Còn hai thành viên Ashley và Zuny may mắn không bị chấn thương nghiêm trọng nhưng họ đang phải chịu một cú sốc lớn khi mất đi một thành viên và nhận được điều trị tâm lý".

Mới đây, người thân, bạn bè đồng nghiệp và các fan không khỏi xúc động khi nhìn thấy di ảnh của cô gái trẻ còn đầy hoài bão và ước mơ khiến họ không thể cầm được nước mắt. Ngoài ra, công ty còn chia sẻ về hậu sự của EunB sẽ được diễn ra tại Bệnh viện đại học Anam Hàn Quốc và sẽ chôn cất vào ngày 5/9.