Xúc động tâm thư Bằng Kiều gửi tới đám tang NS Chí Tài

19/12/2020, 17:25 GMT+07:00

Tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài đã chính thức được tổ chức tại Mỹ vào ngày hôm nay trong sự thương tiếc của gia đình, bạn bè. Vì dịch bệnh nên lễ tang được tổ chức đơn giản thế nhưng mọi thứ trong buổi lễ đều được chuẩn bị chu đáo nhất có thể.

Vốn là người em thân thiết, từng hợp tác với nghệ sĩ Chí Tài trong nhiều dự án, Bằng Kiều đã gửi tâm thư tới nam danh hài.

 
Đám tang cố nghệ sĩ Chí Tài được tổ chức ở Mỹ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đám tang cố nghệ sĩ Chí Tài được tổ chức ở Mỹ. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Sao Việt dậy sớm đến viếng nghệ sĩ Chí Tài lần cuối

Tâm thư Bằng Kiều gửi tới cố nghệ sĩ Chí Tài

Trong tâm thư, Bằng Kiều cho biết bản thân vẫn còn bàng hoàng và chưa thể tin được rằng mình đã mất đi người anh thân thiết mãi mãi. Cố nghệ sĩ Chí Tài luôn được mọi người trong showbiz kính trọng, nể phục, yêu mến. Bằng Kiều chưa bao giờ thấy ai luôn nhiệt tình giúp đỡ người khác trong mọi hoàn cảnh một cách vô điều kiện như Chí Tài.

 
Nghệ sĩ Chí Tài và Bằng Kiều đã từng hợp tác với nhau nhiều lần. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sĩ Chí Tài và Bằng Kiều đã từng hợp tác với nhau nhiều lần. (Ảnh: FBNV)

Chính vì vậy, trước sự ra đi đột ngột này, nam ca sĩ rất đau lòng, anh giãi bày: “Diễn với anh, em mới được anh nâng đỡ để bây giờ nhiều khán giả còn thích Bằng Kiều diễn hài hơn cả hát nữa. Em cảm ơn anh nhiều lắm. Bài Em Ở Đâu mà anh sáng tác giờ mỗi lần ngân nga thôi em cũng rơi nước mắt vì anh đã cho em hát đầu tiên sáng tác của anh. Anh an yên nơi đất Chúa nhé, anh vẫn trong tim tất cả mọi người trong đó có em. Tạm biệt Lương Sơn Bá của Tiểu Đồng”.

 
Đám tang được tổ chức trang trọng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đám tang được tổ chức trang trọng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Việt Hương đeo khăn tang: "Vợ anh Chí Tài đang rất suy sụp ở Mỹ"

Danh xưng Lương Sơn Bá

Cố nghệ sĩ Chí Tài và Bằng Kiều từng hợp tác với nhau nhiều năm trước trong một vở kịch mang tên Sao Em Nỡ Vội Lấy Tiền. Hai người vào vai với danh xưng Tiểu Đồng và Lương Sơn Bá được đông đảo người xem thích thú, yêu mến. Khi hay tin cố nghệ sĩ đột ngột qua đời vì đột quỵ, Bằng Kiều dường như không tin vào tai mình: “'Anh ơi, anh em mình mới diễn với nhau tuần trước mà. Anh vẫn khoẻ và đầy năng lượng. Thương quý anh vô cùng. Anh an nghỉ nhé”.

Được biết trước đó, Bằng Kiều cũng đã chia sẻ những dòng tin nhắn cuối cùng mà nam danh hài gửi cho mình. Cố nghệ sĩ đã thể hiện sự chuyên nghiệp, cẩn trọng khi hỏi han phần nhạc, việc đi lại, trang phục trong buổi biểu diễn chung. Điều này khiến nam ca sĩ không khỏi cảm phục: “Lúc nào anh cũng rất nghiêm túc, chỉn chu trong nghề dù làm bất cứ việc gì. Đàn, hát và diễn”.

 
Vở kịch Sao Em Nỡ Vội Lấy Tiền mà hai người đóng với nhau. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vở kịch Sao Em Nỡ Vội Lấy Tiền mà hai người đóng với nhau. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Hoài Linh thất thần bên linh cữu nghệ sĩ Chí Tài ở nhà tang lễ

Sự ra đi của cố nghệ sĩ Chí Tài đã để lại nhiều mất mát trong lòng đồng nghiệp, gia đình và cả người hâm mộ. Mọi người đã gửi lời chúc mong rằng nam danh hài sẽ ra đi thanh thản, bình yên.

MC VIỆT THẢO: DANH HÀI CHÍ TÀI ĐÃ TRỞ THÀNH MỘT HUYỀN THOẠI

Ở hải ngoại, Việt Thảo chính là cái tên được đông đảo mọi người biết đến khi có lỗi dẫn hài hước chẳng kém cạnh nghệ sĩ thực thụ. 

Trước khi thành công và nổi tiếng với vai trò làm MC, Việt Thải từng lập thành bộ ba diễn hài khá ăn ý với Bảo Liêm và Vân Sơn.

Trước sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài, trên trang cá nhân nam MC đã chia sẻ hình chụp trong đám cưới của cố danh hài.

Anh cũng cho biết đây là lần duy nhất nhận làm MC đám cưới: “Ảnh ngày cưới Chí Tài và Phương Loan. Đời người chỉ có 1 lần làm MC cho nhau. Xin chia sẻ để mình nhớ nhau hoài”.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.