Xúc động những hình ảnh tại Lễ tưởng niệm của HLV Jason Rabedeaux

21:00 29/09/2014

Những hình ảnh, tài liệu, tượng sáp mini của vị HLV được trưng bày tại Lễ tưởng niệm khiến không ít người cảm thấy tiếc nuối.

Ngày 21/9 vừa qua là một ngày tiếc thương của CLB Saigon Heat khi HLV Jason Rabedeaux đột ngột qua đời tại nhà riêng.

Lễ tưởng niệm của HLV Jason Rabedeaux được tổ chức tại Cinema 2D, quận 7 vào ngày 28/9 vừa qua. Ngoài gia đình Saigon Heat còn có những fan hâm mộ bộ môn bóng rổ cũng đến với buổi Lễ tưởng niệm này để cùng nhìn lại những kỷ vật, ôn lại những kỷ niệm về vị HLV tài ba, ấm áp này.

Có thể nói, đây thật sự là sự mất mát vô cùng lớn cho Saigon Heat bởi Jason Rabedeaux không chỉ vững vàng về mặt chuyên môn mà còn xây dựng đội bóng với lối chơi tấn công hừng hực, máu lửa, thu hút đông đảo khán giả đến sân. Ông là một người thầy và là một người bạn đáng mến đối với tất cả những cầu thủ của Saigon Heat.

Jason Rabedeaux năm nay 49 tuổi. Ông đến với Saigon Heat từ năm 2012 với kinh nghiệm hơn 20 năm dẫn dắt các đội bóng rổ tại giải các trường đại học của Mỹ (NCAA), các giải bóng rổ nhà nghề tại Trung Quốc, Nhật Bản. Trước khi đến Việt Nam, ông là HLV của đội bóng rổ Al-Manama đoạt 2 chức vô địch tại giải bóng rổ Bahrain Premier League.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ tưởng niệm HLV Jason Rabedeaux: