Xúc động khoảnh khắc Cao Thái Hà nén cơn đau chạm di ảnh của bạn

17:15 08/07/2021

Để giữ gìn sức khoẻ cho mọi người và đảm bảo sự an toàn trong mùa dịch, gia đình cố diễn viên Phạm Đức Long mong muốn tổ chức tang lễ riêng tư với một vài người bạn thân thiết. Trong đó, Cao Thái Hà đã túc trực cùng với gia đình để lo đám tang cho bạn thân suốt hai ngày qua.

 
Nữ diễn viên suy sụp tinh thần nhưng vẫn cố gắng lo tang lễ cho bạn thân 10 năm. (Ảnh: YAN) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên suy sụp tinh thần nhưng vẫn cố gắng lo tang lễ cho bạn thân 10 năm. (Ảnh: YAN)

Hình ảnh diễn viên Cao Thái Hà đứng lặng lẽ rồi lau vội nước mắt khi nhìn từng tấm ảnh được in ra của bạn mình tại nhà tang lễ khiến nhiều người xúc động. Có thể nói sự ra đi của cố diễn viên Đức Long là nỗi mất mát khá lớn đối với nữ diễn viên, vì cô xem anh như là người bạn thân thiết duy nhất, người thân trong gia đình.

 
Nữ diễn viên đau xót khi liên tục mất đi những người mà cô yêu thương nhất. (Ảnh: YAN) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên đau xót khi liên tục mất đi những người mà cô yêu thương nhất. (Ảnh: YAN)

Tại lễ viếng, Cao Thái Hà bật khóc kể lại quá trình cùng bạn thân chữa bệnh suốt 2 tháng qua, mỗi ngày cô đều đứng trước cổng bệnh viện để đợi bạn về: "2 tháng trước, Long mắc hạch ở cổ, sau đó đi xét nghiệm bác sĩ nói là lao hạch. Nửa tháng uống thuốc không khỏi, Long mệt do có tác dụng phụ. Sau đó, Hà đưa Long đi khám ở trung tâm y tế gần nhà, dù được đề nghị nhập viện nhưng Long vẫn không muốn đi vì sợ xa mẹ và sợ mẹ theo sẽ bị ảnh hưởng vì dịch bệnh. 2 người cãi nhau suốt 2 ngày vì Hà khuyên Long đi chữa trị. Đến ngày thứ 3 Long chịu không nổi nữa nên mẹ đưa đi cấp cứu nhưng nằm trong phòng hồi sức tầm 10 ngày thì qua đời.

Mỗi ngày Hà đều đến bệnh viện, nấu ăn cho Long. Trong lúc đó, Hà sẽ ở cổng bệnh viện cầu nguyện và hứa chờ đón Long ra5 ngày trước khi Đức Long qua đời, tôi có gọi điện để động viên nhưng Long động viên ngược lại. Long thương tôi lắm, trong nghề này tôi không chơi được với nhiều người. Với tôi, mỗi 1 người là đủ rồi. Tình bạn 10 năm này với tôi không chỉ là bạn bè nữa mà coi nhau như người thân".

 
Hai ngày qua, trên trang cá nhân Cao Thái Hà liên tục chia sẻ những kỷ niệm, hình ảnh, video về cậu bạn thân 10 năm. (Ảnh: YAN) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai ngày qua, trên trang cá nhân Cao Thái Hà liên tục chia sẻ những kỷ niệm, hình ảnh, video về cậu bạn thân 10 năm. (Ảnh: YAN)

 
Cao Thái Hà hứa sẽ chăm sóc mẹ của cố diễn viên Đức Long. (Ảnh: YAN) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cao Thái Hà hứa sẽ chăm sóc mẹ của cố diễn viên Đức Long. (Ảnh: YAN)

 
Những ngày cuối đời của nam diễn viên, người đẹp Cần Thơ đã luôn đứng trước cổng bệnh viện để cầu nguyện cho người bạn thân. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những ngày cuối đời của nam diễn viên, người đẹp Cần Thơ đã luôn đứng trước cổng bệnh viện để cầu nguyện cho người bạn thân. (Ảnh: FBNV)

Đại diện gia đình cho biết, linh cửu diễn viên Phạm Đức Long sẽ được đưa về chùa Vĩnh Nghiêm. Lễ tẩm liệm đã diễn ra vào lúc 6 giờ ngày 7/7. Lễ động quan vào lúc 7 giờ ngày 9/7. Linh cữu được hỏa táng tại trung tâm Bình Hưng Hòa.

Vì tình hình dịch covid-19 nên rất đông anh chị em nghệ sĩ cũng hiểu và chỉ gửi hoa viếng đến chia buồn cùng gia đình. Ai cũng nhận xét anh là người hiền lành, tính tình dễ thương, yêu nghề nhưng chưa bén duyên để nổi tiếng. Mong rằng cố diễn viên được yên nghỉ, ra đi thanh thản sau những ngày hôn mê.

Ảnh: Tổng hợp

CAO THÁI HÀ XIN GIA ĐÌNH ĐƯỢC THỜ DI ẢNH CỦA CỐ DIỄN VIÊN ĐỨC LONG Ở NHÀ

Cũng trong tang lễ bạn thân, diễn viên Cao Thái Hà chia sẻ mong muốn của mình: "Sau khi hoả táng và mang tro cốt của Long về chùa, Hà đã xin phép mẹ Long cho mang 1 tấm di ảnh nhỏ về nhà để đặt cạnh bàn thờ của cha. Mỗi ngày Hà sẽ thắp hương cho Long", khi lắng nghe tâm nguyện này ai cũng rơi nước mắt, xúc động xen lẫn ngưỡng mộ tình bạn của Cao Thái Hà và cố diễn viên Phạm Đức Long.

Sự ra đi của diễn viên Đức Long khiến cho nhiều người vô cùng đau xót, lúc còn sống anh là người hiền lành, làm việc chăm chỉ, lại tốt tính, yêu nghề nên được nhiều bạn bè yêu mến.

Xem thêm tại đây!