Thủy Tiên ăn tạm bợ khi đi từ thiện, fan mang cần câu ra sân bay đón

21/10/2020, 08:40 GMT+07:00

Thủy Tiên hiện nay vẫn là một từ khóa nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Bởi lẽ, cô vừa có tấm lòng đứng lên kêu gọi, vừa "xông pha" ra đến tận nơi và hỗ trợ người dân bằng cả một sự nhiệt huyết.

Đến nay, nữ ca sĩ nhận hơn 100 tỷ đồng. Đây là con số mà một cá nhân quyên góp lớn nhất từ trước đến nay và thời gian gói gọn chỉ trong khoảng 1 tuần.


Mỗi ngày cô đều ướt đẫm vì đi trong trời mưa, nước lũ dâng cao. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỗi ngày cô đều ướt đẫm vì đi trong trời mưa, nước lũ dâng cao. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Thủy Tiên trấn an khán giả khi bị một số người dân thể hiện thái độ

Thủy Tiên ăn tạm bợ

Mới đây nhất, trên mạng xã hội truyền tay nhau hình ảnh của vợ Công Vinh trong hành trình cô đi từ thiện. Theo đó, các fan sẽ xót xa trước khoảnh khắc thần tượng quá đỗi giản dị, ăn uống tạm bợ, người có phần ướt, phải đội nón lá và mặc áo mưa.

Cũng như bao người khác trong đoàn từ thiện, Thủy Tiên cầm trên tay phần thức ăn và ăn vội vã để tiếp tục chuyến đi hỗ trợ mọi người. Nữ ca sĩ chẳng cầu kì hay đặt nặng nhu cầu cá nhân mà mấy ngày qua cô cũng thường xuyên bị đói, lạnh, thiếu ngủ khá trầm trọng. 


Cô luôn phải dùng áo mưa, đội nón kể cả trong lúc ăn uống vì không có nhiều thời gian. Họ chỉ dừng chân ăn vội và tiếp tục di chuyển. (Ảnh: Bí mật showbiz) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô luôn phải dùng áo mưa, đội nón kể cả trong lúc ăn uống vì không có nhiều thời gian. Họ chỉ dừng chân ăn vội và tiếp tục di chuyển. (Ảnh: Bí mật showbiz)


Ai cũng muốn lưu giữ khoảnh khắc kỉ niệm với "cô Tiên đời thực". (Ảnh: Bí mật showbiz) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ai cũng muốn lưu giữ khoảnh khắc kỉ niệm với "cô Tiên đời thực". (Ảnh: Bí mật showbiz)


Các fan ắt hẳn sẽ xót xa khi nhìn thấy thần tượng như thế này. (Ảnh: Bí mật showbiz) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các fan ắt hẳn sẽ xót xa khi nhìn thấy thần tượng như thế này. (Ảnh: Bí mật showbiz)

>>> Bài viết liên quan: Thủy Tiên trích hơn 50 triệu, gọi người xây nhà tình thương cho cụ bà

Fan ra đón Thủy Tiên

Chiều qua (20/10), sau gần 1 tuần ở miền Trung thì nữ ca sĩ đã đáp chuyến bay về Sài Gòn. Được biết, cô cần phải trở về nhà vì có một số công việc cá nhân cần giải quyết. Hơn nữa, vài ngày sau Thủy Tiên sẽ tiếp tục đi, khi ấy chồng sẽ hộ tống để anh yên tâm hơn.

Các fan ra sân bay đón người đẹp trở về nhưng không quên những màn "cà khịa". Khi thấy mẹ Bánh Gạo bị soi mói về cách làm từ thiện "cho con cá hay cần câu" và cả chiếc khăn đắt đỏ thì họ đã "lầy" đến mức mang cả cần câu đi đón, mượn hẳn chiếc khăn để chụp ảnh kỉ niệm. Có lẽ chính Thủy Tiên cũng choáng váng trước màn bảo vệ thần tượng bá đạo này.


Đây là chiếc khăn hàng hiệu từng bị nói rằng đi từ thiện lại mang đồ đắt đỏ. (Ảnh: BMSB) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây là chiếc khăn hàng hiệu từng bị nói rằng đi từ thiện lại mang đồ đắt đỏ. (Ảnh: BMSB)


Khá nhiều cần câu xuất hiện ở sân bay gây sự chú ý. (Ảnh: BMSB) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khá nhiều cần câu xuất hiện ở sân bay gây sự chú ý. (Ảnh: BMSB)

>>> Có thể bạn chưa biết: Không thể ra miền Trung, Trấn Thành gửi tiền quyên góp cho Thủy Tiên

Sau nhiều ngày ở miền Trung, cá nhân Thủy Tiên cũng đuối sức, cô cần về nhà để nghỉ ngơi và sau đó tiếp tục hành trình. Hơn nữa, việc nhận cả trăm tỷ đồng thì nữ ca sĩ cũng phải có thời gian để lên kế hoạch cụ thể về việc hỗ trợ như thế nào cho hợp lý nhất.

CẦN GIỮ SỨC KHỎE KHI ĐI TỪ THIỆN

Việc các nghệ sĩ và các đoàn cùng chung tay hỗ trợ miền Trung trong thời điểm này là điều đáng quý, đáng trân trọng. Tuy nhiên, việc đi như thế nào để hợp lý và không gây áp lực cho chính quyền địa phương. Bản thân mọi người cần phải giữ sức khỏe cho chính mình giữa trời mưa lớn và nước lũ.

Phải mặc áo phao mọi lúc để giữ an toàn khi di chuyển trên xuồng, ca nô. Phải đội đón, mặc áo mưa vì việc ngâm nước nhiều giờ liên tục rất dễ bị cảm, sốt, ho, sổ mũi, như vậy lại có thêm những nguồn bệnh đáng tiếc.

Ngoài ra, tình hình lũ ngày càng dâng cao nên khi đi đến đâu mọi người cần lưu ý xem trước tình hình.

Xem thêm tại đây!