Xúc động đoạn clip kỷ niệm Hồ Quỳnh Hương gặp gỡ Đại Tướng

08/10/2013, 06:17 GMT+07:00

Chiều 7/10, trên Facebook cá nhân của mình, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương đã chia sẻ một video hát tặng Đại tướng Võ Nguyên Giáp, được cho là năm 2009.

Chiều 7/10, trên Facebook cá nhân của mình, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương đã chia sẻ một video hát tặng Đại tướng Võ Nguyên Giáp, được cho là năm 2009. Video là hình ảnh nữ ca sĩ trình bày ca khúc Đố ai trong nghẹn ngào nước mắt kèm đó là dòng status của cô về vị Đại tướng tài ba của dân tộc.

Nữ ca sĩ tâm sự: "Một lần nữa cháu đã được hát lại bài 'Đố ai' lúc cháu 10 tuổi hát tặng sinh nhật bác. Lần nào cháu hát bài này tặng bác, cháu đều cảm nhận thấy trong ánh mắt bác là tình yêu thương vô bờ bác dành cho Bác Hồ, lần nào bác cũng rơi nước mắt mặc dù cháu hát không hay chút nào vì cháu đã quá xúc động.

Lần cuối bác dặn dò cháu: 'Làm việc thật tốt và là một con người luôn luôn sống tốt', những năm qua cháu vẫn luôn ghi nhớ và làm theo những điều bác dặn, cháu luôn cố gắng mỗi ngày để hoàn thiện mình hơn và mong muốn được góp một phần nhỏ bé cho cuộc sống này.

Những giây phút được gặp bác là niềm hạnh phúc lớn lao của cuộc đời cháu và cháu xin giữ cho riêng mình những cảm xúc đẹp đẽ này, nhớ lời bác cháu sẽ luôn xứng đáng để trở thành một người con của đất Việt. Cháu rất nhớ bác!".

CTV - Theo Ngôi Sao