Xúc động cô gái bị bệnh tim được cầu hôn như trong truyện cổ tích

15:31 16/10/2016

Căn bệnh tim đã lấy đi của cô giáo trẻ cả ước mơ bình dị nhất ở một người phụ nữ, đó là cùng người mình yêu thương xây dựng tổ ấm. Cô hiểu được một đám cưới với mình là quá xa xỉ và dần mặc định điều đó không thể xảy ra. Nhưng phải chăng phép màu luôn đến bất ngờ trong cuộc đời của chúng ta. Những gì xảy đến giống như một giấc mơ, khiến cô gái trẻ vỡ òa trong niềm hạnh phúc!

Kaley là một giáo viên mầm non. Có lẽ, vì tính chất nghề nghiệp, tiếp xúc với sự hồn nhiên của những đứa trẻ nên tâm hồn cô cũng thật trong veo. Kaley rất yêu thích những câu chuyện cổ tích. Cô thật sự ngưỡng mộ Cô bé Lọ Lem, vì đã có được chàng hoàng tử trong mơ của mình, cùng kết thúc có hậu bằng một đám cưới giữa sự lộng lẫy của tòa lâu đài.

Vị hôn phu tuyệt vời đã thực hiện giấc mơ của cô giáo trẻ. (Ảnh: Internet)Vị hôn phu tuyệt vời đã thực hiện giấc mơ của cô giáo trẻ. (Ảnh: Internet)

Kaley cũng nuôi cho mình một giấc mơ như thế, gặp được người mình yêu và cùng anh bước đến lễ đường. Từ bé, cô đã nghĩ đến điều này và luôn chăm chỉ làm việc tích góp để ngày trọng đại của mình được hoàn hảo nhất.

Nhưng cuộc đời không thể tính trước được điều gì, căn bệnh tim quái ác đã ập đến, không chỉ làm cơ thể Kaley đau đớn mà còn khiến mọi khoản tiền dành dụm của cô bay nhanh như một cơn gió vì các chi phí chữa bệnh.

Cô gái trẻ gần như thôi mơ mộng và gác mọi thứ lại một bên. Vừa bệnh tật, vừa không đủ tiềm lực kinh tế, những điều đó khiến cô không còn dám nghĩ về một ngày được mặc váy cưới trắng xinh đẹp, nắm tay người mình yêu tiến vào lễ đường nữa.

Thế nhưng, anh Ben – vị hôn phu của Kaley, đã cầm lấy giấc mơ ngỡ bị đánh rơi của người mình yêu để trao lại cho cô. Anh đã âm thầm ở cạnh cô suốt những ngày cô chiến đấu với bệnh tật và tâm lí.

Trong buổi họp ở trường của Kaley, Ben đã bất ngờ xuất hiện, bước đến gần bạn gái mình và quỳ xuống đưa cho cô một tờ giấy được cuộn tròn, buộc nơ cẩn thận. Kaley đã không thể kìm được niềm xúc động khi đọc nội dung bên trong tờ giấy. Đó là một kế hoạch tuyệt vời dành cho ngày cưới của hai người mà Ben đã chuẩn bị tại công viên cổ tích tuyệt đẹp Disneyland sắp tới.

Kaley hạnh phúc nắm tay mẹ bước lên xe bí ngô để đến nơi cử hành hôn lễ. (Ảnh: Internet)Kaley hạnh phúc nắm tay mẹ bước lên xe bí ngô để đến nơi cử hành hôn lễ. (Ảnh: Internet)

Cuối cùng, ước mơ giản dị của Kaley đã được người cô yêu đắp xây trọn vẹn chẳng khác gì trong câu chuyện cổ tích cô vẫn thường đọc. Kaley đã được khoác lên mình chiếc váy cưới màu trắng tinh khôi và xinh đẹp. Cô hạnh phúc cùng mẹ bước lên cổ xe ngựa bí ngô đến nơi cử hành hôn lễ.

Cô giáo trẻ không thể giấu nỗi sự vui sướng xen lẫn xúc động, cùng những giọt nước mắt vô tình chạm vào nụ cười. Không chỉ mình cô, mà cả Ben cũng thật sự hạnh phúc trong ngày trọng đại này. Họ đã chính thức về chung một nhà và đôi tay ấy sẽ xiết chặt dìu nhau qua những buồn vui cuộc đời. Tình yêu luôn làm nên những điều kì diệu mà đôi khi chẳng ai có thể ngờ tới.