Chàng trai chuyển giới mang thai với người chồng đồng tính

13:07 03/06/2017

Mặc cho nhiều ánh mắt dèm pha từ những người xung quanh, cặp đôi vẫn cảm thấy hạnh phúc khi sắp được đón đứa con do chính mình"mang nặng đẻ đau".​

Theo Daily Mail, mới đây một người đàn ông đồng tính người Mỹ tên Biff Chaplow đã rất vui mừng khi thông báo anh sắp được làm cha của đứa trẻ do chính người bạn đời mang thai. Nghe có vẻ thật khó tin nhưng lại là chuyện có thật.

Người yêu của Biff Chaplow tên Trystan Reese (34 tuổi), là chàng trai chuyển giới. Thế nên, Trystan vẫn có khả năng mang thai. Khỏi phải nói, Trystan và người yêu của mình là Biff Chaplow (đều đến từ Portland, Mỹ) đã cảm thấy hạnh phúc đến thế nào! Mặc dù, cặp đôi đã có 2 người con nuôi từ năm 2011, nhưng họ vẫn rất háo hức chờ đón đứa con ruột đầu lòng của mình.

Chàng trai chuyển giới mang thai với người chồng đồng tính

Họ đã rất vui mừng khi biết tin Trystan (trái) mang thai.

Được biết, Trystan từng mang bầu một lần vào năm ngoái nhưng đã bị sảy khi thai nhi chỉ mới được 6 tuần tuổi. Sau đó, Trystan dự định chờ khoảng một năm nữa mới tiến hành thụ thai lại. Nhưng do lo sợ quá trình bắt đầu lại sẽ mất thời gian, cũng như việc giảm lượng testosterone nên hai người đã quyết định mang thai lần hai ngay sau đó. 

Đã trải qua một lần thất bại, nên ở lần này, cặp đôi càng lo lắng và gặp nhiều khó khăn hơn lần đầu. Trystan Biff đều lo sợ việc xảy thai sẽ xảy ra thêm lần nữa. Nhưng phép màu đã đến với họ, sau 6 tháng chờ đợi, Trystan phát hiện mình đang mang thai thực sự.


Cả hai đang đếm từng ngày chờ đón đứa con đầu lòng.
Cả hai đang đếm từng ngày chờ đón đứa con đầu lòng.

Từ những kinh nghiệm của lần "bầu bí" trước, cặp đôi đã cẩn thận và giữ gìn hơn. Trystan luôn để ý đến số cân nặng, chế độ ăn uống hợp lí và theo dõi thai kì hàng tuần.

Việc Trystan mang thai cũng khiến cặp đôi phải nhận những ánh mắt dò dẫm, xét nét từ những người xung quanh. Bởi một chàng trai chuyển giới vẫn có thể mang thai được xem là chuyện không phổ biến, nếu không nói là… bất thường. Tuy vậy cặp đôi này vẫn không để những điều đàm tiếu làm ảnh hưởng đến tâm lí của mình. Điều quan trọng nhất của cả hai bây giờ là chăm sóc tốt cho cả Trystan và đứa trẻ trong bụng. Cặp đôi đang đếm từng ngày để được đón con đầu lòng.


Cả hai đã nhận nuôi 2 đứa trẻ từ năm 2011.
Cả hai đã nhận nuôi 2 đứa trẻ từ năm 2011.

Năm 2011, cặp đôi đã có duyên được trở thành người nuôi dưỡng, bảo bọc cho cháu trai Riley và cháu gái Hailey của Biff (con của chị gái Biff). Vì bố mẹ ruột các bé mang tiền sử bạo hành gia đình, nên Biff Trystan được trao quyền chăm sóc cho hai đứa trẻ. Giờ đây, cuộc sống mới của hai đứa trẻ đã hạnh phúc hơn bên hai người bố. Và gia đình họ sẽ sắp có thêm một niềm vui nữa khi thành viên mới ra đời.