Cảm động hai em chó ôm nhau giúp "bạn thân" vượt qua khủng hoảng

11:58 14/07/2017

Cô đơn bao trùm khiến chú chó husky buồn bã, sủa liên tục, thậm chí còn rơi nước mắt.

Cũng như con người, chó mèo cũng có thể bị trầm cảm do vấn đề tâm sinh lý đến từ những nguyên nhân như thay đổi môi trường sống, không được chủ quan tâm, yêu thương đúng mực. Và đó cũng là trường hợp của chú chó husky Audi mỗi ngày chỉ lủi thủi một mình trong căn nhà rộng lớn chờ đợi người chủ của mình đi làm trở về. Cô đơn bao trùm khiến chú chó buồn bã, sủa liên tục, thậm chí còn rơi nước mắt.


Chú chó hàng xóm Messy
Chú chó hàng xóm Messy

Tình cảnh của Audi thu hút sự chú ý của người hàng xóm, cô Oranit Kittragul, hiện đang sống đối diện bên kia đường cùng chú chó cưng Messy thuộc giống Labrador lông vàng. “Mỗi khi Audi buồn và cảm thấy cô đơn, tôi luôn bảo Messy đến gặp và trò chuyện với chú chó ấy. Messy nhìn ra hàng rào sang phía đối diện và thỉnh thoảng sủa với Audi. Tôi không hiểu được cách giao tiếp đặc trưng của chúng nhưng Audi dường như đã được nguôi ngoai phần nào” – cô Oranit chia sẻ về tình bạn độc đáo của hai chú chó.

Một ngày nọ, người chủ của Audi ra ngoài và quên khóa cổng. Lợi dụng cơ hội “nghìn năm có một”, chú chó husky đã nhanh chóng phóng ra khỏi cửa, băng qua đường đến đứng trước hàng rào nhà cô Oranit để gặp cậu bạn thân Messy. Vừa nhìn thấy Audi, Messy cũng nhanh chân chạy đến. Cả hai ôm nhau thật chặt chứng tỏ tình bạn thắm thiết dù chưa một lần chính thức gặp gỡ. Chứng kiến cảnh tượng xúc động ấy, cô Oranit không quên dùng máy ảnh ghi lại. Chính cô cũng không ngờ sự gắn bó giữa hai chú chó lại bền chặt đến thế, bất chấp mọi khoảng cách.

Cảm động hai em chó ôm nhau giúp


Chính trái tim ấm áp của Messy đã xoa dịu tâm hồn của Audi và giúp chú chó hàng xóm vượt qua cơn khủng hoảng
Chính trái tim ấm áp của Messy đã xoa dịu tâm hồn của Audi và giúp chú chó hàng xóm vượt qua cơn khủng hoảng

Oranit hy vọng trong thời gian sắp tới sẽ sắp xếp cho MessyAudi có cơ hội thường xuyên được gặp gỡ và cùng trò chuyện nhiều hơn. Tình bạn ấm áp của hai chú chó cùng giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn, khủng hoảng quá đỗi đẹp đẽ và đáng quý.

(Ảnh: The Dodo)