Xuất hiện với gương mặt đơ cứng và sưng phù, CĐM vội can ngăn Kỳ Hân: "Xinh đấy nhưng thôi ngay"

10/08/2019, 20:50 GMT+07:00

Bất chấp đau đớn để có diện mạo hoàn hảo

Mới đây, Kỳ Hân công khai gương mặt phẫu thuật thẩm mỹ chi tiết chưa vừa ý để tìm vẻ đẹp hoàn hảo. Theo lời bà xã Mạc Hồng Quân, cô đã trùng tu "cửa sổ tâm hồn". Vừa đụng chạm dao kéo nên gương mặt Kỳ Hân vẫn còn sưng.

"Sắp có đôi mắt to tròn như mong muốn với nếp mí rõ rõ luôn rồi các chị ơi. Chờ em 5 ngày nữa cắt chỉ là sẽ rõ luôn", chân dài hồ hởi khoe.

 
  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 

 
Kỳ Hân công khai hình ảnh khi vừa "dao kéo". Mí mắt cô vẫn còn sưng do chưa cắt chỉ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kỳ Hân công khai hình ảnh khi vừa "dao kéo". Mí mắt cô vẫn còn sưng do chưa cắt chỉ.

 
Đôi mắt quá khứ và hiện tại của Kỳ Hân - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đôi mắt quá khứ và hiện tại của Kỳ Hân

>>> Có thể bạn muốn biết: Cặp vợ chồng “thị phi” Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân chuẩn bị đón đứa con thứ 2

Liệu phẫu thuật thẩm mỹ có thực sự hiệu quả? 

Gần một tháng sau ca dao kéo sang sửa "cửa sổ tâm hồn", Kỳ Hân mới đây khoe thành quả hoàn thiện. Bà xã Mạc Hồng Quân thích thú khi đôi mắt được cải thiện từ một mí thành hai mí, mang lại vẻ đẹp cho mình. Quá ưng với diện mạo mới, chân dài phân vân liệu có phải cô đã bị nghiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Chia sẻ diện mạo mới của Kỳ Hân đã nhận được lời khen từ người thân, bạn bè. Tuy nhiên khi nghe lời thú nhận "bị nghiện thẩm mỹ" của Kỳ Hân, dân mạng đã can ngăn: "Mấy mí cũng đẹp nha cô bé"; "Đẹp lắm rồi đừng làm gì thêm nữa"; "Xinh đấy nhưng thôi ngay"...

Đăng tải hình ảnh nhan sắc ở hiện tại, Kỳ Hân viết: "Mắt một mí nay thành hai mí, phẫu thuật thẩm mỹ là bị ghiền hay sao ấy".

 
Nhan sắc của Kỳ Hân ở thời điểm hiện tại - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhan sắc của Kỳ Hân ở thời điểm hiện tại

Video: Siêu mẫu Kỳ Hân nức nở khi thừa nhận mình quá xấu nên đã phẫu thuật thẩm mỹ

Dù được nhận xét là đã khá hơn trước nhưng diện mạo mới của Kỳ Hân vẫn gây tranh cãi. Người thân, bạn bè cùng fans tấm tắc khen diện mạo sau khi sang sửa "cửa sổ tâm hồn" của bà xã Mạc Hồng Quân. Tuy nhiên, số khác lại cho rằng gương mặt Kỳ Hân sau ca tân trang mắt "nhìn thấy ghê, như già thêm vài tuổi". Thậm chí, anti-fan còn mỉa mai, chê bai diện mạo mới của bà xã Mạc Hồng Quân "đơ như tượng sáp".

>>> Có thể bạn muốn biết: Kỳ Hân suýt bị khán giả ném bắp vào người khi đến cổ vũ Mạc Hồng Quân

Xuất hiện với gương mặt đơ cứng và sưng phù, CĐM vội can ngăn Kỳ Hân:

Gương mặt Kỳ Hân bị chê cứng đơ như tượng sáp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoGương mặt Kỳ Hân bị chê cứng đơ như tượng sáp.

Đối diện với lời chê bai, Kỳ Hân phân trần: "Mắt Hân nhìn hơi ghê vì nó còn sưng mọi người ạ. Hân chỉ cắt mí chứ không nhấn nhé. Khoảng một tháng nữa mắt Hân sẽ đẹp chứ giờ thì chưa đâu vào đâu. Bình thường người ta cắt mí thì sưng lâu nhưng của Hân hiện tại đang phục hồi khá nhanh. Tuy nhiên do vết sưng và đốt chỉ chưa phục hồi hết nên nhìn mắt của Hân chưa được đều cho lắm, nhưng 1 tháng nữa sẽ đẹp nhé".

Hãy cập nhật, chờ đón những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất trên YAN nhé!

Ảnh: Internet 

Mạc Hồng Quân bị so sánh với Bùi Tiến Dũng, Kỳ Hân tức giận: "Chồng chế không phải để chà đạp"

Cựu siêu mẫu Kỳ Hân đã nhanh chóng phản hồi và bênh vực ông xã hết lời khi thấy chồng mình bị so sánh với thủ môn Bùi Tiến Dũng. Kỳ Hân thường xuyên bênh vực ông xã trước những lời bình luận không mấy hay ho từ phía công chúng.

Thời gian qua, công chúng cả nước vẫn quan tâm rất nhiều đến những trận đấu của U23 Việt Nam và tất cả những thông tin liên quan đến các tuyển thủ. Bởi lẽ, đây là lần đầu tiên bóng đá nước nhà có được những thành tích hết sức danh giá và ai ai cũng ngưỡng mộ sự cố gắng, nỗ lực hết mình của những chàng trai này...>>> XEM THÊM