Thêm đôi học sinh "mây mưa" tại nơi công cộng khiến CĐM phẫn nộ

06/11/2018, 14:30 GMT+07:00

Chốn công cộng là nơi để mọi người cùng nhau vui chơi giải trí, tuy nhiên có nhiều cặp đôi lại thực hiện những hành động vô cùng phản cảm khiến không ít người chứng kiến phải phẫn nộ.

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội liên tục xuất hiện những bức hình của các cặp đôi "mây mưa" ngay ở địa điểm công cộng khiến dân mạng bức xúc.

Mới đây, bức ảnh ghi lại cảnh đôi trai gái được cho là học sinh một trường cấp 3 ở Hải Dương đang thân mật quá mức trên thuyền đạp vịt thu hút nhiều ý kiến trái chiều. 

 
Hình ảnh cặp học sinh đang "mây mưa" trên thuyền đạp vịt khiến nhiều người phẫn nộ
Hình ảnh cặp học sinh đang "mây mưa" trên thuyền đạp vịt khiến nhiều người phẫn nộ

Kèm theo bức hình đăng tải, chủ nhân bài viết - có tên tài khoản là T.U - chia sẻ dòng trạng thái: "Quan hệ ở quán trà sữa chưa là gì. Giờ giới trẻ còn 'mây mưa' cả trên thuyền ở giữa hồ". Cũng theo người này tiết lộ thì đôi trái gái này là học sinh một trường cấp 3.

Trả lời trên báo chí, T.U cho biết cô chính là người bắt gặp và chụp những bức hình trong lúc đang đi bộ ở công viên Bạch Đằng (Hải Dương).

 
Cặp đôi liên tục thực hiện hành động thân mật quá mức
Cặp đôi liên tục thực hiện hành động thân mật quá mức

>> Có thể bạn quan tâm:
- Đang khoả thân và "mây mưa" dưới biển, cặp du khách bị tóm gọn
- Tổng hợp những màn "ân ái" nơi công cộng bị bóc phốt công khai
Giật mình cặp đôi “mây mưa” khi đang lái xe ở tốc độ 110km/h

"Mình và một người bạn đang đi bộ trong công viên tình cờ thấy cảnh tượng này. Hai bạn trẻ (một nam, một nữ) đều mặc đồng phục trường cấp 3 ở TP Hải Dương", Uyên tiết lộ. Cô cũng cho biết đây không phải lần đầu tiên bắt gặp trường hợp "mây mưa" ở công viên.

Mặc dù đã có nhiều trường hợp được lên tiếng và cảnh cáo không được thực hiện hành vi phản cảm ở chốn công cộng, tuy nhiên dường như các bạn trẻ đều "bỏ ngoài tai" lời răn đe này.

Đây cũng không phải lần đầu tiên hành vi thân mật quá mức của cặp đôi chốn công cộng được ghi lại và tố giác lên mạng xã hội.

Trước đó, ngày 2/11, bức hình đôi trái gái được cho là đang "diễn cảnh nóng" trong quán trà sữa ở Hà Nội cũng khiến cho cư dân mạng một phen 'dậy sóng'.

 
Cặp đôi có hành động như đang 'quan hệ' tại quán trà sữa ở Hà Nội
Cặp đôi có hành động như đang 'quan hệ' tại quán trà sữa ở Hà Nội

Không chỉ có vậy, trên các diễn đàn cũng liên tục xuất hiện hình ảnh, clip khác nhau ghi lại cảnh các cặp đôi thản nhiên quan hệ trong rạp chiếu phim, quán trà sữa,... Điều này dẫy lên hồi chuông cảnh tỉnh cho ý thức của một bộ phận giới trẻ hiện nay.

Tổng hợp