"Thánh" nói bất chấp khiến Trường Giang, Trấn Thành cũng phải chào thua

10/08/2016, 17:00 GMT+07:00

"Bây giờ anh khẳng định khả năng nói của em trong cuộc thi này. Em là trùm xét về nói. cỡ Trấn Thành giờ cũng nói không qua em đâu"

Trò cưng của Trấn Thành – Duy Khương hóa thân thành một bà cô già bán nước trong khu phố. Vì tính cách chanh chua, bép xép mà vô tình gây ra tai họa cho những người xung quanh. Một ngày nọ, Duy Khương gặp 1 người phụ nữ từ dưới quê lên tìm con gái. Cho rằng cô con gái kia đang làm việc bất chính, cặp kè đàn ông để kiếm tiền, Duy Khương kể tất tần tật mọi chuyện cho người mẹ nghe.

Trường Giang đã phải thốt lên rằng: "Bây giờ anh khẳng định khả năng nói của em trong cuộc thi này. Em là trùm xét về nói. cỡ Trấn Thành giờ cũng nói không qua em đâu".

Trong khi đó, Trấn Thành tự hào nhận xét về học trò: "Anh muốn Duy Khương không được dừng lại ở đây. Mà em phải hướng tới một loại hài kịch đẳng cấp hơn. Hiện nay nó chỉ dừng lại ở vui, hiệu quả nhưng cái đọng lại trong lòng người ta là gì đấy! Hôm nay anh thấy em làm tuyệt vời. Khả năng tự tin trong nhóm, em là người số 1. Em bước ra sân khấu là em không sợ ai hết, mà quan trọng cái điều đó mới là làm nên người nghệ sĩ. Cả 2 chúng ta ở thời điểm này đều học chung 1 bài học, đó là bài học tiết chế. Chúng ta có dư năng lượng nhiều lắm nhưng chúng ta phải điều khiển nó".

Nguồn video: htv.com.vn