Xuất hiện Taylor Swift hát và nói tiếng Anh giọng Huế khiến khán giả "đơ toàn tập"

17/06/2018, 15:50 GMT+07:00

Lần đầu tiên hóa thân thành hình tượng Taylor Swift, Hà Thu hài hước hát tiếng Anh giọng Huế khiến khán giả vừa bất ngờ vừa phì cười thích thú.

Đêm diễn thứ 2 của chương trình "Gương mặt thân quen 2018" đã mang đến cho khán giả 6 hình tượng gồm: NSƯT Văn Chương, Hồng Nhung, NSƯT Minh Vương, Taylor Swift, NSND Quang Thọ, Vũ Hà. Điểm nhấn của tập này phải kể đến màn hóa thân thành nhân vật Taylor Swift của người đẹp Hà Thu với ca khúc "Shake It Off". Không chỉ mang đến phần trình diễn sôi động, Hà Thu còn hài hước xen lẫn những đoạn nói tiếng Huế để tiết mục thêm thú vị. 

Đàm Vĩnh Hưng cảm thấy phần trình diễn của Hà Thu là một bước lột xác ngoạn mục: "Em có lợi thế về chiều cao và khuôn mặt xinh như phiên bản gốc. Anh nghĩ Taylor Swift chọn em chứ không phải em chọn Taylor Swift, nếu em có đi hát hãy lựa chọn dòng nhạc sôi động như vậy". Là đồng hương với thí sinh, Quang Linh nhận xét: "Ý tưởng của em là tốt nhưng em nên nói chậm lại và điệu hơn chút nữa cho rặc giọng Huế hơn".


Phần hóa thân thành Taylor Swift của Hà Thu khiến khán giả bật cười thích thú. Song, nhiều ý kiến cũng cho rằng cô nàng chính là "phiên bản lỗi" của Rắn Chúa bởi khả năng hát tiếng Anh chưa thực sự thuyết phục.
Phần hóa thân thành Taylor Swift của Hà Thu khiến khán giả bật cười thích thú. Song, nhiều ý kiến cũng cho rằng cô nàng chính là "phiên bản lỗi" của Rắn Chúa bởi khả năng hát tiếng Anh chưa thực sự thuyết phục.

Hà Thu đã tái hiện lại phần trình diễn "Shake It Off" hoành tráng của Taylor Swift tại VMAs 2014.Hà Thu đã tái hiện lại phần trình diễn "Shake It Off" hoành tráng của Taylor Swift tại VMAs 2014.


Ngay khi phần thi này được đăng tải lên mạng xã hội, bên cạnh những ý kiến khen ngợi sự cố gắng của Hà Thu trong việc cố làm tròn vai Taylor Swift thì cũng không ít người cho rằng cô nàng hát tiếng Anh quá tệ, vô tình lại "phá nát bản hit" của Taylor. Tuy nhiên, để bắt chước theo phong cách trình diễn, giọng hát và thần thái đặc trưng của Taylor Swift không phải là dễ dàng nên việc Hà Thu hoàn thành trọn vẹn phần thi cũng đã là điều rất đáng hoan nghênh rồi.