Xuất hiện rạp chiếu phim giường nằm lần đầu tiên tại Việt Nam

12/07/2016, 20:00 GMT+07:00

Ngay sau buổi khai trương phòng chiếu giường nằm đầu tiên tại cụm rạp sang trọng CGV Hoàng Văn Thụ vào ngày 8/7/2016, phòng chiếu L’amour đã trở thành tâm điểm của không chỉ báo chí truyền hình, mà còn cả các khán giả mong muốn được một lần trải nghiệm việc nằm xem phim ngoài rạp. 

Được biết đến là phòng chiếu giường nằm tiêu chuẩn sang trọng hàng đầu Việt Nam, L'amour mang đến cho khách hàng những trải nghiệm điện ảnh trong một không gian tinh tế nhưng cũng không kém phần ấm cúng. Điểm đặc biệt làm cho phòng chiếu L'amour nổi bật hơn so với các phòng chiếu thông thường khác là hệ thống giường nằm êm ái được lắp đặt hài hòa trước màn hình rộng, giúp mang đến cho khách hàng một không gian điện ảnh thoải mái như tại nhà.

Xuất hiện rạp chiếu phim giường nằm lần đầu tiên tại Việt NamXuất hiện rạp chiếu phim giường nằm lần đầu tiên tại Việt Nam

Bên cạnh việc thưởng thức những bộ phim đặc sắc, quý khách hàng khi đến với L’AMOUR sẽ được tận hưởng miễn phí các dịch vụ cao cấp của cụm rạp như cà phê, trà, thức ăn nhẹ…

Xuất hiện rạp chiếu phim giường nằm lần đầu tiên tại Việt NamXuất hiện rạp chiếu phim giường nằm lần đầu tiên tại Việt NamXuất hiện rạp chiếu phim giường nằm lần đầu tiên tại Việt NamXuất hiện rạp chiếu phim giường nằm lần đầu tiên tại Việt Nam

Chia sẻ về sự ra mắt của hình thức xem phim còn khá mới mẻ này, hoa hậu kiêm diễn viên Mai Thu Huyền cho hay: “Đây là một địa điểm giải trí rất phù hợp với gia đình. Cảm giác được xem phim chung cùng các con tại phòng chiếu giường nằm L’amour trước một màn hình lớn như vậy thật sự rất tuyệt. Tôi nhất định sẽ đưa gia đình đi xem phim tại rạp này để trải nghiệm rạp chiếu phim giường nằm đầu tiên ở Việt Nam.”

Xuất hiện rạp chiếu phim giường nằm lần đầu tiên tại Việt NamXuất hiện rạp chiếu phim giường nằm lần đầu tiên tại Việt NamXuất hiện rạp chiếu phim giường nằm lần đầu tiên tại Việt NamXuất hiện rạp chiếu phim giường nằm lần đầu tiên tại Việt Nam

CGV Hoàng Văn Thụ tọa lạc tại tầng 1 và 2, Gala Center, số 415, Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM, với 6 phòng chiếu và 855 chỗ ngồi. Trong đó có 1 phòng chiếu GOLD CLASS, 1 phòng chiếu L'amour, 1 phòng chiếu IMAX và 1 phòng chiếu 4DX. 

Cùng với sự ra đời của cụm rạp CGV Hoàng Văn Thụ, IMAX là phòng chiếu thứ 2 của CGV tại thị trường Việt Nam. Với sức chứa gần 290 chỗ ngồi, IMAX hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm điện ảnh tuyệt vời với âm thanh sống động, màn hình cong cỡ lớn trọn vẹn và hình ảnh sắc nét.

Xuất hiện rạp chiếu phim giường nằm lần đầu tiên tại Việt Nam

Như vậy, tính đến thời điểm này, CGV đang sở hữu 34 cụm rạp với 223 phòng chiếu và 31.703 ghế ngồi, trong đó bao gồm: 2 phòng chiếu IMAX, 2 phòng chiếu Dolby Atmos, 4 phòng chiếu 4DX, 6 phòng chiếu Gold Class, 1 phòng chiếu Starium Laser và 1 phòng chiếu L'amour . 

Xuất hiện rạp chiếu phim giường nằm lần đầu tiên tại Việt Nam

Nhân dịp cụm rạp CGV Hoàng Văn Thụ khai trương, CGV áp dụng nhiều hoạt động ưu đãi hấp dẫn:

Zic Zac vui vẻ
CGV Hoàng Văn Thụ mang đến chương trình “Zic Zac Vui Vẻ” cho khách hàng mua 2 vé xem phim bất kỳ từ ngày 30/06/2016 nhân dịp khai trương. 
Hàng ngàn phần quà như dù, gối cao cấp, túi đeo chéo, nón bảo hiểm, bánh cookie, sổ tay, combo phim, dầu gội X-men for Boss… đang chờ đón các bạn tại CGV Hoàng Văn Thụ. 

Mua vé rạp L'amour nhận ngay gối cao cấp
Chương trình đặc biệt dành riêng cho phòng chiếu giường nằm L’amour từ 08/07/2016 đến 15/07/2016. Với mỗi vé L’amour, khách hàng sẽ nhận được một Gối nhung cao cấp. 

Trải nghiệm 4DX và IMAX với giá vé 2D
Từ 08/07/2016 đến 14/07/2016, khi mua 2 vé xem phim bất kì tại CGV Hoàng Văn Thụ khách hàng sẽ nhận ngay 1 thẻ cào may mắn để có cơ hội trải nghiệm phòng chiếu IMAX & 4DX với giá vé 2D. Sở hữu thẻ cào may mắn, khách hàng sẽ được ưu đãi 1 lần mua 2 vé IMAX hoặc 4DX với giá chỉ 105.000đ/1 vé.