Xuất hiện phụ kiện lái xe phong cách "bàn thờ", độc lạ có 1-02

16:00 10/08/2019

Thật không thể phủ nhận sức sáng tạo của giới trẻ hiện nay, khi cho ra đời hàng loạt tác phẩm ấn tượng từ nghệ thuật cho tới ứng dụng trong đời sống hàng ngày. Thế nhưng, với bộ sản phẩm phụ kiện sốc - độc – lạ dành riêng cho các “tay đua” xe 2 bánh này thì quả thật… nó nằm ngoài sức tưởng tượng.  

Combo phụ kiện lái xe in hoa văn phong cách “bàn thờ”

Mới đây, những hình ảnh của một chiếc mũ bảo hiểm độc đáo đã được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ và thực sự gây chú ý. Không phải về kiểu dáng mẫu mã, cũng chẳng có chức năng gì đặc biệt, mà điều thu hút nhất ở chiếc mũ này chính là những hoa văn trang trí phía ngoài.

 
Chiếc mũ bảo hiểm "sáng" nhất mạng xã hội hôm nay.
Chiếc mũ bảo hiểm "sáng" nhất mạng xã hội hôm nay.

>> Xem thêm: Kinh hoàng cú đụng xe khủng khiếp với "tốc độ bàn thờ"

Chỉ cần nhìn qua thôi, chắc hẳn bạn cũng đã thấy nó na ná giống cái gì rồi phải không? Đúng, là hình họa tiết trên các vật dụng ban thờ chứ gì nữa. Họa tiết xanh nhạt trên nền trắng nhẹ nhàng đơn giản thế này thì đích thị là dòng sản phẩn mang phong cách “bàn thờ” rồi.

Điều khiến dân tình thắc mắc là không hiểu mục đích của tác giả là gì mà lại đem hoa văn “tâm linh” này in lên chiếc mũ bảo hiểm? Quan sát kĩ thì thấy nó được trưng bày trong tủ kính rất sang trọng, nên đa số đều dò đoán chắc là để triển lãm thôi chứ chẳng phải là hàng bán trên thị trường đâu.

 
Hoa văn "bát hương" in rõ trên chiếc mũ này.
Hoa văn "bát hương" in rõ trên chiếc mũ này.

Xuất hiện phụ kiện lái xe phong cách

 
Nhìn tứ phía đều là phong cách “bàn thờ”.
Nhìn tứ phía đều là phong cách “bàn thờ”.

Không chỉ là chiếc mũ bảo hiểm đâu nhé, thêm một đôi giày và cả hoa văn in trên khung chiếc xe máy này nữa cũng khiến dân tình đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Đúng là một “combo” hoàn hảo dành cho những “tay đua” xe 2 bánh thích mạo hiểm đây mà.

>> Xem thêm: Chết cười với hình ảnh "2 cậu ông trời" ngồi hẳn lên bàn thờ đàm đạo "sang chảnh" hết phần thiên hạ

 
Cả giày nữa này…
Cả giày nữa này…

 
Rồi đến khung xe cũng vậy luôn.
Rồi đến khung xe cũng vậy luôn.

Cư dân mạng hỏi nhau, liệu có ai dám sử dụng nó?

Ngay khi những hình ảnh “xưa nay chưa từng có” được lan truyền khắp cộng đồng mạng, dân tình đã không ngừng thắc mắc, không hiểu nhóm sáng chế đã lấy ý tưởng từ đâu và mục đích cho ra đời sản phẩm này là gì? Và liệu có dân chơi nào dám mua nó để sử dụng khi điều khiến xe máy.

Xuất hiện phụ kiện lái xe phong cách

 
Những ý kiến hài hước của dân mạng.
Những ý kiến hài hước của dân mạng.

>> Xem thêm: Cúng ông Địa có hẳn 3 chó cưng nằm cạnh để... bảo vệ, nhưng lí do thật khiến ai cũng "ngã ngửa"

Không phải hoa mắt đâu mà những gì bạn nhìn thấy hoàn toàn là sự thật đấy! Mũ bảo hiểm, giày và cả khung xe máy nữa đều có in hoa văn của chiếc bát hương quen thuộc trên ban thờ mỗi gia đình. Đây liệu có phải là một sản phẩm trong công tác tuyên truyền về an toàn giao thông?

Dù tới nay vẫn chưa rõ những vật dụng này từ đâu mà có, nó là ý tưởng từ ai nghĩ ra nhưng nhận được sự chú ý của đông đảo CDM la có thật. Còn với ý kiến cá nhân của bạn, hãy phát biểu cảm nghĩ khi xem những hình ảnh này nhé!

Nguồn: Trần Trung

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN!

Những phong cách “độ” nón bảo hiểm khiến giới trẻ thích thú

Thông thường, người ta chỉ nghe đến “độ xe” chứ nào đâu nghe đến “độ mũ bảo hiểm”. Vâng, điều đó là lạ nhưng không phải là thứ không thể xảy ra. Mũ bảo hiểm đã là một vật dụng quen thuộc, vì quá quen thuộc nên chúng ta chỉ đội nón như một thói quen và phải đội dù cho… không thích! Vậy thì sao không “update” em ấy, cái gì chán quá thì phải thay đổi và truyền cảm hứng vào nó chứ.

Hãy đổi cho mình một chiếc nón khác “cool” hơn, sau đó vẽ vời theo 5 phong cách dưới đây, đảm bảo bạn sẽ mong chờ được đội mũ mỗi ngày!

>> Xem thêm TẠI ĐÂY