Xuất hiện "người tàng hình" trên phố Hà Nội?

11/08/2014, 14:04 GMT+07:00

Chàng trai tự mình đeo biển “tôi tàng hình” xuất hiện trên phố khiến người đi đường chú ý.

Mới đây một bạn trên có nickname facebook MrLeeVn đã đăng tải hình ảnh về một chàng trai xuất hiện trên phố với tấm bảng có dòng chữ “tôi tàng hình”.

Bạn MrLeeVn chia sẻ: “Người yêu ai thì gọi về đi nhé. Trông cũng sáng sủa, nhìn cái biết là người tàng hình rồi cần gì phải đeo biển lại lộ ra thế thì chết.”

Xuất hiện 'người tàng hình' trên phố Hà Nội
Hình ảnh thanh niên đeo biển "tôi tàng hình" trên phố khiến người đi đường chú ý.

Theo bạn MrLeeVn thì chàng trai trong ảnh xuất hiện tại ngã tư Bạch Mai – Phố Huế. Sự xuất hiện của anh chàng này đã khiến người đi đường chú ý và xôn xao. Nhiều người không thể rời mắt khỏi hành động kì quặc này trong khi không ít người khác thì không giấu được sự ngạc nhiên, hài hước khi chứng kiến anh chàng này.

Xuất hiện 'người tàng hình' trên phố Hà Nội

Bình luận hài hước của cư dân mạng.

Hình ảnh “tôi tàng hình” này cũng nhanh chóng khiến nhiều dân mạng chú ý và có nhiều ý kiến bàn tán xung quanh khá hay ho. Theo nhiều người đây có thể là một hành động chơi trội để gây chú ý của anh chàng này: “Chắc thanh niên này lại muốn gây chú ý như mấy vụ lột đồ chạy bộ hay vừa đi xe máy vừa chống đẩy đây mà. Quá quen rồi”.

Trong khi đó lại có ý kiến khá tích cực rằng, rất có thể đây là một cách để tăng cường ý tham gia giao thông của người đi đường: “Một cách nâng cao ý thức người tham gia giao thông chăng? Kiểu anh ý muốn nhắc mọi người hãy tập trung khi lái xe để quan sát người qua đường chẳng hạn ạ?”.