Xuất hiện loạt quảng cáo giảm giá, freeship ăn theo bà Phương Hằng

28/05/2021, 21:50 GMT+07:00

Sau những buổi livestream tên tuổi của đại gia Phương Hằng trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết và còn được không ít shop bán hàng sử dụng để thu hút khách hàng.

Chẳng hề thua kém bất kì nghệ sĩ nào trong showbiz, gần như không ai có thể phủ nhận độ nổi tiếng rộng rãi của bà Nguyễn Phương Hằng hiện nay. Chẳng thế mà rất nhiều thứ gắn liền với tên tuổi của bà cũng theo đó thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

 
Bà Phương Hằng hiện vô cùng nổi tiếng trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bà Phương Hằng hiện vô cùng nổi tiếng trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)

Không nói đâu xa, mới đây, một CEO của công ty điện tử đã đăng tải lời cảm ơn nữ đại gia vì nhờ bà mà doanh nghiệp đã bán được hơn 3.000 chiếc tivi chỉ trong một ngày. Cụ thể bài đăng của vị CEO này như sau:

“Gần 2 năm rồi không có 1 sự kiện thể thao hoặc bóng đá nào diễn ra. Vì người ta mua tivi của tôi về để xem những trận trực tiếp bóng đá thì tivi của tôi mới phát huy được hiệu quả thật sự.

Nhờ buổi livestream trực tiếp phá kỷ lục người xem của bà, mà người ta hy vọng mua tivi của tôi về xem trực tiếp livestream của bà nữa, vì vậy tôi chúc bà luôn có sức khoẻ để có nhiều buổi livestream trực tiếp như vậy để tôi lại bán được nhiều tivi bằng số người xem livestream của bà gần 300.000 người xem.”

 
Một doanh nghiệp bán được lượng lớn tivi nhờ nhiều người xem bà Phương Hằng livestream. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một doanh nghiệp bán được lượng lớn tivi nhờ nhiều người xem bà Phương Hằng livestream. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cảm nhận được "sức nóng" kiêm khả năng kích cầu mua sắm của bà Phương Hằng, đã có không ít shop bán hàng online nhanh chóng “ké” độ nổi tiếng của nữ đại gia để gây sự chú ý với khách hàng.

Chẳng hạn như có shop đưa ra mức giảm giá 10-20% hay miễn phí phí giao hàng cho khách nào có trùng tên Hằng với nữ đại gia. Hay thậm chí, không chỉ dừng lại ở các shop kinh doanh nhỏ lẻ mà hội môi giới nhà đất cũng tham gia vào “hot trend” này để hút khách.

 
Nhiều shop giảm giá, freeship cho khách hàng tên Hằng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nhiều shop giảm giá, freeship cho khách hàng tên Hằng. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Thuê nhà cũng có thể được giảm giá nếu trùng tên nữ đại gia. (Ảnh: Chụp màn hình)
Thuê nhà cũng có thể được giảm giá nếu trùng tên nữ đại gia. (Ảnh: Chụp màn hình)

Rất nhiều người đã bày tỏ sự thích thú với phương thức khuyến mãi đầy thú vị này và cho rằng đây là một bước đi đầy thông minh trong việc đánh động sự quan tâm của khách hàng đối với sản phẩm. Họ còn nhanh tay tag bạn bè, người thân có cùng tên Hằng vào các bài đăng để nhanh chóng “chốt đơn”.

- Thời tới cản không kịp. Chưa bao giờ thấy tên Hằng của mình lại có ích đến thế này. Kiểu này chốt đơn mỏi tay.
- Công nhận mấy shop online này “nảy số” nhanh thật. Chẳng cần biết có người mua hay chưa nhưng trước mắt là thành công thu hút sự chú ý của rất nhiều  người rồi đấy.
- Rồi chắc chỉ thêm 1-2 ngày nữa là rầm rộ đi đâu cũng thấy giảm giá cho người tên Hằng cho mà xem.
- Sức hút khó cưỡng của bà Phương Hằng là đây chứ đâu. Mấy shop kia đúng là vừa cao thủ, vừa tranh thủ mà.

 
Nhiều người luôn trực chờ xem bà Phương Hằng livestream. (Ảnh: FB KSC)
Nhiều người luôn trực chờ xem bà Phương Hằng livestream. (Ảnh: FB KSC)

Có thể thấy kể từ sau livestream với gần nửa triệu lượt xem trực tuyến ở thời điểm cao nhất của CEO Nguyễn Phương Hằng, không ít người đã tỏ ra ngỡ ngàng với thành tích “ăn đứt” cả các streamer có tiếng trong nước.

Chia sẻ với BBC Việt Nam, chuyên gia truyền thông Nguyễn Ngọc Long đánh giá những bước bà Hằng làm là "bậc thầy cao thủ về truyền thông". Dù đằng sau các buổi livestream có người yêu thích, người thì chỉ trích, nhưng tựu trung, tất cả đều quan tâm tới nữ doanh nhân này.

Tựu chung lại, dễ dàng nhận thấy rằng hiện nay bất kì thứ gì gắn liền với bà Phương Hằng cũng đem đến được một sức hút nhất định. Và có lẽ trong thời gian tới sẽ lại tiếp tục có thêm những sự việc, sự kiện “ăn theo” tên tuổi của nữ đại gia này.

Các thông tin đời sống xã hội sẽ được liên tục cập nhật tại YAN

HÉ LỘ LẦN HIẾM HOI BÀ PHƯƠNG HẰNG KỂ VỀ BA          

Mặc dù thường xuyên chia sẻ về chuyện “thiên hạ” song bà Phương Hằng lại khá kín tiếng về cuộc sống riêng tư của mình. Và khi tiết lộ về người cha vĩ đại, nữ đại gia khiến không ít người cảm động.

Chia sẻ về cha, bà Phương Hằng cho biết: “Ba luôn khen tôi là con gái đẹp, ông nói tôi đẹp như tạc, như pho tượng, mà người đẹp thì không làm những điều xấu. Điều đó khiến cho tôi phải tự sửa mình ngày một tử tế hơn. Thực ra con người tôi mãnh liệt, ương bướng không dễ khuất phục. Ba tôi nói nếu không dạy tôi tử tế, lớn lên tôi sẽ "quậy xuất chúng", vì tôi vừa đẹp vừa thông minh và đặc biệt là gan tôi rất lớn.”

Bà cũng tiết lộ trong số những người con thì mình luôn được ba yêu thương, cưng chiều nhất. Đồng thời, ba cũng là người tin tưởng nữ đại gia nhất.

Xem thêm tại đây!