Xuất hiện "Lạc trôi" - Sơn Tùng phiên bản tiếng Trung nghe nổi "da gà"

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau một phiên bản tiếng Trung của ca khúc "Lạc trôi" của Sơn Tùng hay không kém cạnh bài hát gốc.

Dù đã hơn 2 tháng kể từ khi ra mắt, Lạc trôi của Sơn Tùng vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt, mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau một phiên bản tiếng Trung của ca khúc này hay không kém cạnh bài hát gốc. Version này được thể hiện qua giọng ca của một cô gái người Việt. Phần lời chủ yếu là dịch từ Lạc trôi của Sơn Tùng sang tiếng Trung. Nhiều khán giả còn đánh giá nó phù hợp hơn cả bản gốc và đặc biệt trong video fanmade này có sự xuất hiện của các chàng trai TFBOYS.

CA SĨ SƠN TÙNG M-TP

Sơn Tùng M-TP tên thật là Nguyễn Thanh Tùng, là một ca sĩ, nhạc sĩ trưởng thành từ nhạc underground (M-TP nghĩa là Music - Tài năng - Phong cách). Anh đã có 2 lần giúp ca khúc Việt Nam đứng trong top 10 ca khúc nhiều lượt xem trong một ngày trên YouTube. Đặc biệt ca khúc "Nơi này có anh" phát hành năm 2017 đã đứng vị trí thứ nhất với hơn 9 triệu lượt xem trong ngày 14/2.

* Tiểu sử & thông tin Sơn Tùng M-TP

  • Ngày sinh: 5/7/1994
  • Nơi sinh: Thái Bình
  • Chiều cao: 1m67
  • Ca khúc nổi bật: Cơn mưa ngang qua, Nắng ấm xa dần, Em của ngày hôm qua, Có "Chắc ai đó sẽ về,Chúng ta không thuộc về nhau, Lạc trôi, Nơi này có anh
  • Phim tham gia: Chàng trai năm ấy (Đình Phong), Âm bản (Thiên sứ)

Sơn Tùng M-TP ''cưỡi'' xe ôm đến trường quay MV Lạc trôi''

Chết cười với loạt hình ảnh đi tìm nguồn gốc “Lạc trôi” của Sơn Tùng

Chán Kpop, Sơn Tùng chuyển sang phong cách kiếm hiệp ngôn tình

Cover

Lạc trôi

Sơn Tùng M-TP

TFboys

tiếng Trung