Xuất hiện lá đơn Thủy Tiên - Công Vinh khởi kiện những người vu khống

15:45 19/09/2021

Ồn ào về vấn đề làm từ thiện của nghệ sĩ vẫn đang là tâm điểm chú ý của khán giả. Cách đây ít ngày, Thủy Tiên - Công Vinh chính thức tung bản sao kê 18.000 trang để công khai minh bạch về số tiền từ thiện. Đồng thời, Công Vinh cũng tuyên bố sẽ khởi kiện những ai vu khống, xúc phạm họ. Mới đây nhất, lá đơn khởi kiện được cho là của vợ chồng nữ ca sĩ bỗng lan truyền.

 
Vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh khởi kiện người đã vu khống mình. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh khởi kiện người đã vu khống mình. (Ảnh: FBNV)

Trên mạng xã hội TikTok xuất hiện đoạn clip chia sẻ về lá đơn vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh khởi kiện những người đã vu khống mình trong thời gian qua. Một phần của lá đơn này cho biết cặp đôi và luật sư của mình đã tố cáo lên cơ quan Công an, đồng thời khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt, đưa thông tin sai lệch nhằm xúc phạm danh dự, uy tín của vợ chồng nữ ca sĩ. 

Bởi, các hành vi ấy đã gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng đến các đối tác, nhãn hàng đang hợp tác với Thủy Tiên - Công Vinh. Họ cũng bị tấn công vào fanpage một cách dữ dội. Vì vậy, vợ chồng nữ ca sĩ yêu cầu các cá nhân đó phải chấm dứt các cáo buộc, vu khống mình và chịu trách nhiệm trước pháp luật.

 
Lá đơn được cho là của vợ chồng Thủy Tiên kiện các cá nhân vu khống họ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lá đơn được cho là của vợ chồng Thủy Tiên kiện các cá nhân vu khống họ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, vào ngày 17/9, trong buổi livestream công khai sao kê tại ngân hàng, Công Vinh từng tuyên bố sẽ khởi kiện những ai đang bôi nhọ danh dự gia đình anh, dù đó là doanh nhân hay CEO. Nam cầu thủ nói: "Trong thời gian qua vợ chồng Tiên đã chịu nhiều sự bôi nhọ, ảnh hưởng đến danh dự cá nhân và gia đình, với quyền công dân của mình thì chúng tôi nhờ đến pháp luật để bảo vệ quyền lợi cho vợ chồng. Tôi sẽ gửi giấy tờ đến cơ quan chức năng để điều tra. Tôi sẽ có đơn kiện đến những người đó cho dù là doanh nhân hay CEO nào đi nữa".

 
Công Vinh bức xúc khi có người cố tình bôi nhọ danh dự gia đình anh. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Công Vinh bức xúc khi có người cố tình bôi nhọ danh dự gia đình anh. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Luật sư của vợ chồng nữ ca sĩ cũng có mặt tại buổi livestream hôm 17/9. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Luật sư của vợ chồng nữ ca sĩ cũng có mặt tại buổi livestream hôm 17/9.

Về phía nữ doanh nhân bị vợ chồng Thủy Tiên kiện, bà cũng lên tiếng yêu cầu giọng ca Giấc Mơ Tuyết Trắng phải chứng minh với pháp luật. Nếu đúng là Thủy Tiên - Công Vinh trong sạch thì nữ doanh nhân sẵn sàng chịu mọi trách nhiệm.

Nữ doanh nhân chia sẻ trong đoạn clip đang nói chuyện điện thoại với 1 người khác: "Thuỷ Tiên hãy thuê kiểm toán và cho Bộ Công an vào cuộc, tôi chịu mọi chi phí. Nếu công an điều tra và thông báo rằng vợ chồng Thủy Tiên trong sạch tôi sẽ hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm bồi thường danh dự cho Thuỷ Tiên, muốn tôi bồi thường cái gì cũng được! Còn nếu không, phải trả lại tiền cho đồng bào, người dân miền Trung"

 
Nữ doanh nhân yêu cầu để Công an vào cuộc, nếu đúng thì bà sẽ chịu mọi trách nhiệm bồi thường danh dự cho vợ chồng Thủy Tiên. (Ảnh: Chụp màn hình)  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ doanh nhân yêu cầu để Công an vào cuộc, nếu đúng thì bà sẽ chịu mọi trách nhiệm bồi thường danh dự cho vợ chồng Thủy Tiên. (Ảnh: Chụp màn hình) 

Hiện tại, đoạn clip về lá đơn vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh khởi kiện những người vu khống mình trong thời gian qua đang nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả. Cư dân mạng cho rằng có lẽ vì muốn lấy lại danh dự và chứng minh sự trong sạch thì nữ ca sĩ nên nhờ tới pháp luật cũng là điều đúng đắn. Song, một số người vẫn bày tỏ sự hoài nghi về tính chân thực của lá đơn này.

Hãy cùng đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về sao Việt tại YAN nhé!

THỦY TIÊN - CÔNG VINH SAO KÊ TÀI KHOẢN THỨ 2, CHỈ CÓ GIAO DỊCH ĐI CHỢ

Không chỉ sao kê tài khoản kêu gọi quyên góp, Thủy Tiên còn công khai luôn cả sao kê ở tài khoản thứ 2 của mình và giải thích rõ ràng. Nữ ca sĩ khẳng định trong đó chỉ có những giao dịch đi chợ của mình, chứ không hề có bất cứ khoản tiền quyên góp nào.

Trong buổi livestream, Công Vinh chia sẻ: "Chúng tôi luôn khẳng định tài khoản 746 là tài khoản duy nhất kêu gọi quỹ từ thiện miền Trung và không có bất cứ một tài khoản nào kêu gọi từ thiện miền Trung nữa cả. Trên internet lan truyền tin nhắn gửi vào tài khoản đuôi 812 mà không biết gửi theo hình thức nào, theo kiểu từ thiện miền Trung hay gửi cho đâu cả.

Chúng tôi cũng có in sao kê với tài khoản đuôi 812 từ ngày 10/10 trước khi đi từ thiện và sau khi đi từ thiện 6 tháng. Chúng tôi khẳng định không có bất kì một giao dịch nào hay bất cứ một số tiền nào ủng hộ từ thiện miền Trung vào số tài khoản này. Đây là số tài khoản visa cho vợ tôi đi chợ".

Xem thêm TẠI ĐÂY!