Rộ tin đồn Jungkook (BTS) hẹn hò với cô gái ngoài ngành giải trí

17/09/2019, 15:40 GMT+07:00

Mới đây, cư dân mạng xôn xao với thông tin Jungkook (BTS) hẹn hò với một cô gái ngoài ngành giải trí. Cụ thể, một người đã đăng tải hình ảnh một chàng trai và một cô gái tóc vàng cùng đi uống rượu và ôm nhau từ phía sau. Chàng trai trong ảnh được cho là Jungkook - em út của BTS, anh và "bạn gái tin đồn" đang cùng nhau tận hưởng chuyến đi nghỉ mát ở đảo Jeju.

Rộ tin đồn Jungkook (BTS) hẹn hò với cô gái ngoài ngành giải trí

Rộ tin đồn Jungkook (BTS) hẹn hò với cô gái ngoài ngành giải tríRộ tin đồn Jungkook (BTS) hẹn hò với cô gái ngoài ngành giải trí

>>> Xem thêm: CĐM lan truyền đoạn clip được cho là thành viên Jimin (BTS) đi hộp đêm vui đùa với cô gái lạ

Ngay sau đó, nhiều ARMY (fandom của BTS) cho rằng chàng trai trong ảnh là Hash Swan chứ không phải Jungkook. Họ "tấn công" mạng xã hội của nam rapper đến nỗi anh phải lên tiếng đính chính mình không liên quan và cũng không phải người trong bức ảnh. 

 
Người hâm mộ ban đầu khẳng định chàng trai trong ảnh không phải Jungkook.
Người hâm mộ ban đầu khẳng định chàng trai trong ảnh không phải Jungkook.

Trong một diễn biến khác, cộng đồng fan của BTS đã tìm ra những bằng chứng nói rằng Jungkook và cô gái trong ảnh chỉ là bạn bè. Ngoài ra, cô gái ấy cũng đã có bạn trai nên không thể có mối quan hệ yêu đường nào với em út BTS. Hai luồng thông tin trái ngược này khiến netizen cảm thấy khó hiểu về cách bảo vệ thần tượng của ARMY. Một mặt khẳng định người trong ảnh không phải Jungkook, mặt khác lại khẳng định Jungkook và cô gái đó chỉ là bạn bè đơn thuần.

 
Sau đó xuất hiện đoạn tin nhắn khẳng định Jungkook và cô gái trong hình chỉ là bạn bè.
Sau đó xuất hiện đoạn tin nhắn khẳng định Jungkook và cô gái trong hình chỉ là bạn bè.

>>> Bài viết liên quan: Không còn nghi ngờ gì nữa chàng trai thân mật với cô gái lạ trong hộp đêm chính là Jimin (BTS)

Big Hit phủ nhận hoàn toàn tin tức hẹn hò của Jungkook

Khi những tin tức không hay về Jungkook liên tục lan truyền trên mạng xã hội, đại diện Big Hit Entertainment đã nhanh chóng đưa ra phản hồi, phủ nhận hoàn toàn việc hẹn hò của nam thần tượng. Phía quản lý của nhóm lên tiếng: “Tin đồn hẹn hò của Jungkook không có thật. Trong đợt nghỉ xả hơi, Jungkook đến Jeju và nhận ra một người quen làm ở tiệm xăm (tattoo shop) cũng tới đây nên họ ăn uống và đi hát karaoke cùng nhau. Thật không may khi cuộc sống cá nhân hàng ngày của nghệ sĩ chúng tôi trong kỳ nghỉ đã bị lan truyền một cách méo mó.”

Rộ tin đồn Jungkook (BTS) hẹn hò với cô gái ngoài ngành giải trí

Đồng thời công ty cũng thông báo sẽ có hành động pháp lý đối với người đã tung ảnh cắt từ đoạn CCTV lên mạng và lan truyền tin đồn ác ý. Với thông báo này, netizen có thể hiểu rằng chàng trai trong ảnh là Jungkook. Tuy nhiên, anh và cô gái đó thực sự không có quan hệ yêu đương với nhau. 

Rộ tin đồn Jungkook (BTS) hẹn hò với cô gái ngoài ngành giải trí

>>> Có thể bạn quan tâm: Jungkook (BTS) là thần tượng Kpop có mức độ phổ biến toàn cầu Danh tiếng thương hiệu Mỹ

Trước đó, Big Hit Entertainment đã giải quyết nhiều trường hợp làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của BTS. Chính vì vậy người hâm mộ tin rằng phía công ty sẽ nhanh chóng chấm dứt tin đồn không hay này về Jungkook.

Vừa qua, BTS đã có kỳ nghỉ dài hạn trước khi tiếp tục bắt đầu lịch trình của mình. Các thành viên trong nhóm đều tận hưởng kỳ nghỉ theo cách riêng của mình. Thế nhưng, những sự việc không hay lại cứ vô tình tìm đến các chàng trai.

Trước Jungkook, Jimin là thành viên bị cư dân mạng phát tán đoạn clip đến chơi tại một quán pub và giao du với cô gái lạ mặt. Tuy nhiên, người hâm mộ đã lên tiếng bảo vệ anh chàng, khẳng định người trong clip chỉ là một fan tạo hình giống với Jimin.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!