Xuất hiện Hải Tú "pha ke" trên TikTok: Dân tình đổ xô tương tác

25/01/2021, 15:30 GMT+07:00

Theo chia sẻ của cư dân mạng thì tài khoản TikTok có tên Hải Tú Office đã nhận được hàng trăm ngàn lượt tương tác trong chưa đầy 1 ngày xuất hiện.

 
Hải Tú chụp ảnh cùng Sơn Tùng M-TP. (Ảnh: IGNV)
Hải Tú chụp ảnh cùng Sơn Tùng M-TP. (Ảnh: IGNV)

>> Có thể bạn chưa biết: Fan mong Sơn Tùng xin lỗi Thiều Bảo Trâm vì không muốn tin sai người

Tài khoản TikTok lấy tên Hải Tú thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng M-TP và Hải Tú là ba cái tên chiếm sóng mạng xã hội những ngày gần đây với scandal “trà xanh” chưa có hồi kết. Khi ồn ào còn chưa lắng xuống thì một tài khoản TikTok có tên Hải Tú Office xuất hiện đã khiến dân tình đổ xô tương tác. Chỉ mới được lập ra từ ngày 24/1 nhưng đến hiện tại, tài khoản này đã có gần 75 nghìn người follow và hơn 531 nghìn lượt thả tim cùng rất nhiều clip triệu view khác.

 
Xuất hiện tài khoản TikTok mang danh Hải Tú. (Ảnh chụp màn hình)
Xuất hiện tài khoản TikTok mang danh Hải Tú. (Ảnh chụp màn hình)

Tài khoản TikTok này cũng lấy hình MV mới nhất của Sơn Tùng mà Hải Tú đóng chính làm ảnh đại diện. Ngoài ra, caption của những video mà tài khoản này đăng lên cũng có chứa nội dung khá “cà khịa” như: "Mấy ngày này Tú mệt quá các bạn ạ", "Các bạn đừng nói nữa, Tú mệt lắm rồi", "Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi",...

Tuy nhiên, người dùng mạng nhanh chóng khẳng định đây chỉ là tài khoản giả mạo mà thôi. Chủ nhân của nó chắc hẳn đã lập ra để nhằm câu view, câu like khi cái tên Hải Tú đang hot trên mạng. Lý do là bởi tất cả các clip được đăng tải đều là clip cũ, nếu để ý kĩ có thể thấy thông tin giới thiệu trên fanpage Facebook của Hải Tú chỉ có InstagramTwitter, chứng tỏ từ trước đến nay Hải Tú không dùng TikTok.

 
Tài khoản này chỉ là giả mạo mà thôi. (Ảnh chụp màn hình)
Tài khoản này chỉ là giả mạo mà thôi. (Ảnh chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Thiều Bảo Trâm xóa ảnh cũ và status úp mở yêu đương năm xưa

Thành viên group anti Hải Tú đang tăng chóng mặt

Ở một diễn biến khác, các group anti Hải Tú trên Facebook cũng tiếp tục mọc lên và có thành viên tham gia đông đảo. Có group đã lên đến hơn 105 nghìn thành viên sau 4 ngày thành lập và vẫn đang tiếp tục tăng nhanh chóng mặt. Có thể thấy, sau vụ việc này danh tiếng của Hải Tú đã giảm sút, trong các hội nhóm anti liên tục xuất hiện những bài đăng “bóc phốt” nhân vật chính từ quá khứ cho đến hiện tại.

 
Hải Tú vẫn bị "anti" trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình)
Hải Tú vẫn bị "anti" trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem thêm: Hải Tú bị soi quay video tại nhà riêng của Sơn Tùng M-TP

Cũng chưa biết ngoài câu tương tác trên mạng xã hội thì mục đích cuối cùng của tài khoản TikTok "pha ke" trên là gì, nhưng việc giả mạo danh tính người khác thật đáng lên án. Dân tình đã kêu gọi report, tẩy chay những tài khoản giả mạo Hải Tú. Là một người dùng mạng chân chính, hãy thật tỉnh táo! 

XUẤT HIỆN NHIỀU GROUP ANTI THIỀU BẢO TRÂM, LÊN TIẾNG BÊNH VỰC HẢI TÚ

Giữa diễn biến khá căng thẳng của ồn ào “chuyện tình tay ba” Thiều Bảo Trâm – Sơn Tùng – Hải Tú, nhiều hội nhóm anti đã được lập ra trên mạng xã hội.

Cách đây vài ngày, Hải Tú trở thành nghệ sĩ có group nhiều anti fan nhất sau những hoài nghi, thế nhưng mới đây bỗng xuất hiện nhiều group anti fan Thiều Bảo Trâm được lập ra và lên tiếng bênh vực cho Hải Tú.

>>> Xem thêm TẠI ĐÂY