Anh chàng cạo đầu kiểu "Sống chung với mẹ chồng" gây sốt MXH

18/04/2017, 19:14 GMT+07:00

Xuất hiện thanh niên “chịu chơi” khi thay đổi kiểu tóc theo đúng “hot trend” từ Người phán xử sang Sống chung với mẹ chồng trong vòng 3 ngày

Xuất hiện thanh niên “chịu chơi” nhất mạng xã hội khi thay đổi kiểu tóc theo đúng “hot trend” từ Người phán xử sang Sống chung với mẹ chồng trong vòng 3 ngày.

Nhân vật đang “khuấy đảo” mạng xã hội trong những ngày gần đây khi “chơi lầy” với 2 kiểu tóc khắc họa poster của 2 bộ phim truyền hình Việt Nam ăn khách là Người phán xửSống chung với mẹ chồng, có tên Nguyễn Văn Lãm. Chàng trai sinh năm 1998, hiên đang học việc tại một cửa hàng cắt tóc ở Hà Nội, đã thực sự khiến cư dân mạng “sốc toàn tập” với khi sở hữu kiểu đầu “chẳng giống ai” này. Điều đáng nói chính là việc 2 tác phẩm của 2 bộ phim truyền hình được phác họa trên đầu Lãm chỉ cách nhau có 3 ngày.

Cũng như bao người yêu thích các bộ phim truyền hình Việt khác, Lãm đã theo dõi từng tập của 2 bộ phim trên, và thực sự hâm mộ những nhân vật trong phim. Và tất nhiên, khi “cuồng” một idol nào đó, người ta sẽ nghĩ ra đủ trò để tỏ lòng yêu mến. Lãm quyết định cắt tóc khắc họa chân dung của các nhân vật trong phim.


Màn tạo kiểu đầu Người phán xử.

Người thực hiện 2 kiểu đầu liên tiếp này là thầy giáo của Lãm có tên là Trương Xuân Tuấn với nickname Tuấn Kọt, 27 tuổi, quê ở Nghệ An. Ý tưởng lớn gặp nhau, khi Tuấn lên ý tưởng cắt hình các nhân vật trong phim thì Lãm đã tự nguyện làm mẫu cho thầy. Chàng trai này cho biết, với quả đầu đặc biệt này, cậu rất tự tin khi ra đường. Khi tóc mọc dày trở lại, Lãm mới quyết định sẽ chọn kiểu đầu mới cho mình.

Tuấn Kọt, tác giả của 2 kiểu đầu "bá đạo" này.
Tuấn Kọt, tác giả của 2 kiểu đầu "bá đạo" này.

Anh chàng cạo đầu kiểu

Đặc biệt, sau khi cạo đầu, cắt tóc có hình nhân vật phim Người phán xử được 3 ngày thì chàng trai này quyết định đổi sang chân dung của nhân vật phim Sống chung với mẹ chồng. Tuấn cũng cho biết, sau khi thực hiện xong tác phẩm Người phán xử, rất nhiều người gợi ý anh đến với tác phẩm Sống chung với mẹ chồng. Và vậy là tác phẩm Sống chung với mẹ chồng đã được thực hiện đè lên những hình ảnh cũ của Người phán xử.


Quá trình thực hiện tác phẩm Sống chung với mẹ chồng, phiên bản cạo đầu, cắt tóc.

Một tác phẩm hoàn hảo đáng kinh ngạc.
Một tác phẩm hoàn hảo đáng kinh ngạc.

Anh chàng cạo đầu kiểu

Vậy là sau 3 ngày, khi tóc của cậu học trò Lãm đã mọc lại sau quả đầu Người phán xử, Tuấn quyết định tạo hình các nhân vật Sống chung với mẹ chồng lên đầu Lãm. Đáng nói ở đây chính là việc tạo hình mới đè lên hình cũ nhưng vẫn mang đến cảm nhận rất chân thực khi khuôn mặt của các nhân vật được tái hiện rất chân thực và không khác gì trên phim. Được biết, mỗi tác phẩm mất chừng 2h đồng hồ để thực hiện.

Và chính nhờ độ hot từ bộ phim truyền hình này, clip của 9X nhanh chóng hút 75.000 lượt xem, 5.000 like thích sau ít giờ chia sẻ tại một diễn đàn dành cho giới trẻ Việt, sau đó nhanh chóng được lan truyền khắp cộng đồng mạng với “tốc độ ánh sáng”.

Có thể nói, 2 bộ phim này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, theo dõi của cộng đồng mạng. Và trong khi nhiều người háo hức chờ đợi từng tập lên sóng của chàng trai 9X lại dám tỏ lòng hâm mộ bằng cách cạo nguyên quả đầu hệt như poster phim. Còn bạn, bạn có dám làm việc táo bạo như anh chàng này?