Xuất hiện đàn em 2001 của Khá Bảnh, xâm chiếu YouTube để "kế vị anh trai"?

04/05/2019, 16:00 GMT+07:00

Một thanh niên tự nhận là đàn em thân cận của Khá Bảnh đang gây náo loạn mạng xã hội vì muốn nối tiếp đàn anh.

Sau khi Khá Bảnh bị bắt hồi đầu tháng trước, những video phản cảm, lệch lạc của các "giang hồ mạng" trên YouTube đã bị xử lý mạnh tay. Các kênh của Khá Bảnh, Dương Minh Tuyền đã bị xóa hẳn, đồng thời những cái tên khác cũng có dấu hiệu chìm xuống.

 
Kênh YouTube của Khá Bảnh đã bị xóa.
Kênh YouTube của Khá Bảnh đã bị xóa.

Thế nhưng, mới đây một thanh niên tự xưng là đàn em thân cận của Khá Bảnh đã lập một kênh YouTube mới và công khai muốn kế nhiệm đàn anh. Thực chất kênh YouTube có tên P. T. Entertaiment này đã được lập ra từ ngày 1/11/2012, nhưng mới chỉ bắt đầu đăng video từ 1 tuần trước. Cách đây 3 ngày, kênh này mới chỉ có 20.000 sub, nhưng giờ đã tăng lên 170.000 sub.

Trong phần giới thiệu chung của P. T. Entertaiment, chủ kênh cho biết mình sinh năm 2001, cùng quê Từ Sơn, Bắc Ninh với Khá Bảnh, cũng là đàn em thân cận nhất. Sau khi Khá Bảnh bị bắt, T. muốn "gây dựng một sân chơi cho giới trẻ" như Khá Bảnh lập ra trước đó. Tuy nhiên, sau đó phần giới thiệu này đã bị xóa đi.

 
Phần giới thiệu của kênh P. T. Entertaiment.
Phần giới thiệu của kênh P. T. Entertaiment.

 
Giới thiệu kênh được thay đổi ngay sau đó.
Giới thiệu kênh được thay đổi ngay sau đó.

Hiện tại, kênh YouTube này vẫn chưa đăng các video phản cảm. Tuy nhiên, với những tuyên bố muốn "kế vị đàn anh" Khá Bảnh, nhiều người cho rằng nên để kênh YouTube của P. T. vào anh sách đen. Bên cạnh kênh P. T. Entertainment, thanh niên này cũng sở hữu một kênh P. T. của riêng mình (lập ra ngay sau khi Khá Bảnh bị bắt và xóa kênh). Cách làm video của 2 kênh này cũng tương tự nhau nhưng kênh P. T. tập trung nhiều về khía cạnh đời sống cá nhân hơn.

T. được đồn đoán là người từng làm việc quản lý các fanpage, kênh YouTube cho Khá Bảnh. Vì vậy, những video trên kênh P. T. có hình thức và nội dung giống với video mà Khá Bảnh từng đăng lên trước đó. Dù thực hư câu chuyện anh em ở đây chưa ai rõ nhưng với những "mối hiểm họa" xấu từ những youtuber tự phong và có hành động, ảnh hưởng xấu với dân mạng, đặc biệt là giới trẻ thì nên bị "xóa bỏ từ trong trứng nước".

Ảnh: Internet

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại YAN nhé!