Xuất hiện clip Thiều Bảo Trâm lái xế hộp tiền tỷ của Sơn Tùng

25/01/2021, 21:00 GMT+07:00

Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng thời gian gần đây rộ nghi vấn "đường ai nấy đi", thậm chí còn bỏ follow trên Instagram. Thế nhưng, sau mọi lùm xùm, cộng đồng mạng lại chia sẻ video ghi lại hình ảnh Thiều Bảo Trâm lái xe tiền tỷ giống hệt của Sơn Tùng. Dù video đăng tải mới đây nhưng vẫn chưa xác định được khoảng thời gian chính xác mà nữ ca sĩ bị team qua đường bắt gặp.


Thiều Bảo Trâm đang lái chiếc xe y hệt của Sơn Tùng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thiều Bảo Trâm đang lái chiếc xe y hệt của Sơn Tùng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Diện một outfit, Thiều Trâm sử dụng đến 2 món đồ đôi với Sơn Tùng

Thiều Bảo Trâm lái xế hộp của Sơn Tùng?

Vào chiều ngày 25/1, mạng xã hội đã lan truyền video ghi lại hình ảnh Thiều Bảo Trâm đang lái một xế hộp màu đỏ. Dựa vào hình ảnh ghi lại, nhiều người nghi vấn rằng cô đang sử dụng siêu xe hơn 3 tỷ đồng. Được biết, đây là chiếc xe mà vào năm 2016 nam ca sĩ đã tậu. Thậm chí, Sơn Tùng cũng từng tạo dáng và khoe ảnh tự sướng bên chiếc xe này và đăng tải lên trang cá nhân.


Tuy nhiên nhiều người cho rằng có thể xe của cô giống với Sơn Tùng mà thôi. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuy nhiên nhiều người cho rằng có thể xe của cô giống với Sơn Tùng mà thôi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tuy nhiên, nhiều luồng ý kiến lại phủ nhận và cho rằng đây chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên. Cộng đồng mạng cho rằng, có thể chiếc xe này của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng cùng loại, cùng màu. Một trường hợp khác cũng có thể xảy ra đó là video này đã quay từ trước đó và thời gian này mới được đăng tải, chia sẻ lại mà thôi.


Sơn Tùng từng tạo dáng bên chiếc xe y hệt. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sơn Tùng từng tạo dáng bên chiếc xe y hệt. (Ảnh: FBNV)

>> Đừng bỏ lỡ: Thiều Bảo Trâm công khai thích bài viết của Sơn Tùng M-TP

Nói “thương em” Sơn Tùng bị cộng đồng mạng chỉ trích

Nhiều người cho rằng, mối tình của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm “toang” là do có sự xuất hiện của trà xanh. Sau lùm xùm, lần đầu tiên xuất hiện tại sự kiện, nam ca sĩ đã đọc lời thoại “gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là hai từ duyên phận” và kết thúc bằng từ “thương em”. Ngay lập tức, anh nhận về không ít “gạch đá” của cộng đồng mạng.

Mọi người cho rằng, anh bảo thương em nhưng em nào lại không chịu tiết lộ. Trong khi Thiều Bảo Trâm âm thầm bên Sơn Tùng đến 8 năm nhưng lại không có một lần công khai. Vậy mà sau khi kết thúc lại đổ lỗi cho duyên phận và nói thương em. Hay gay gắt hơn, một số người lại mỉa mai mối quan hệ này: “Nói thương em nhưng lại yêu trà xanh.”


Sơn Tùng xuất hiện tại sự kiện. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sơn Tùng xuất hiện tại sự kiện. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Có thể bạn quan tâm: Quy tắc ngầm trong chuyện tình cảm của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm

Hiện tại, sự thật Thiều Bảo Trâm có đi xe của Sơn Tùng hay không vẫn chưa thể khẳng định, chỉ người trong cuộc mới rõ. Còn bạn, nghĩ gì về sự trùng hợp này hãy chia sẻ ngay nhé.

7 NĂM YÊU CỦA SƠN TÙNG, THIỀU BẢO TRÂM

Mặc dù chưa từng có bất cứ một lời công khai thế nhưng ai cũng thầm hiểu rằng, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đã âm thầm bên nhau tới 7 năm trời.

Năm 2013, dựa vào những bình luận cả hai từng thả thính hay cả những dòng trạng thái về tình cảm, dân tình đồn đoán rằng cặp đôi yêu nhau khi mới 19 tuổi.

Suốt thời gian sau này, mặc cho có không ít đồn đoán thế nhưng cả hai đều im lặng và chưa một lần lên tiếng về mối quan hệ này.

Thế nhưng, việc hai người liên tục lộ những chi tiết như diện đồ đôi hay du lịch cùng nhau… chẳng còn quá xa lạ với cư dân mạng.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.