Xuất hiện clip "tập nói lời xin lỗi" của Công Hoàng: Được chỉ cách nói

19:15 03/12/2021

Câu chuyện về thanh niên Công Hoàng (30 tuổi) tham gia chương trình Hành Lý Tình Yêu và có những lời nói khiến dân tình ngỡ ngàng, như “chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai” đang khiến netizen bàn tán xôn xao. Công Hoàng cho biết, theo phong tục của gia đình và quê hương anh, người phụ nữ thường ngồi ở mâm dưới, trong khi cánh đàn ông luôn được ngồi mâm trên và thưởng thức của ngon vật lạ.

Công Hoàng xuất hiện trong Hành Lý Tình Yêu. (Ảnh: Chụp màn hình gameshow)Công Hoàng xuất hiện trong Hành Lý Tình Yêu. (Ảnh: Chụp màn hình gameshow)

Trước sự phản ánh gay gắt từ phía cộng đồng mạng, anh chàng này đã đăng tải clip gửi lời xin lỗi đến khán giả của chương trình – những người cảm thấy không hài lòng vì phát ngôn của mình. Bài xin lỗi của anh chàng vừa được đăng tải chưa lâu thì mới đây, trên mạng xã hội lại xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh anh ngồi cúi gằm mặt, răm rắp nghe theo lời chỉ dẫn của một người xưng “chị”.

 
Anh ngồi im nghe lời chị. (Ảnh: Chụp màn hình)
Anh ngồi im nghe lời chị. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong đoạn clip, người phụ nữ này nói: “Mình mong muốn nhà đài có thể gỡ hình ảnh của mình xuống để tránh những hiểu lầm về sau. Mình xin kết thúc câu chuyện tại đây, cùng lời xin lỗi chân thành nhất từ bản thân mình. Mong rằng cộng đồng mạng có thể thứ lỗi. Việc này có thể ảnh hưởng đến danh dự của cha mẹ, gia đình và dòng họ. Họ là những người vô tội và ở trong thế bị động. Mình cũng không nghĩ rằng, sau khi chương trình phát sóng, câu chuyện lại đi quá xa như vậy”.

 
Clip Công Hoàng cúi đầu nghe lời chị chỉ bảo. (Video: Báo Đất Việt)

Bên cạnh đó, chị của Công Hoàng cũng dạy anh gửi lời xin lỗi người dân Huế, cho rằng chuyện xảy ra đến từ sự nông cạn của bản thân anh. “Mình sẽ ghi nhận mọi góp ý và đóng góp, để sau này khi tham gia chương trình khác, mình sẽ chín chắn và trưởng thành hơn… Mình sẽ cân nhắc hơn khi chọn kịch bản sau này”, cô nói thêm.

Từ chuyện tham gia chương trình ảnh hưởng nghiêm trọng đến người thân, cũng như cách hành xử ra sao khi làm việc với ban tổ chức, rồi đến việc chọn kịch bản trong tương lai sao cho chuẩn…. – người phụ nữ này dường như đang soạn sẵn cho Công Hoàng một bài xin lỗi chỉn chu nhất. Về phía nhân vật chính, anh tỏ ra khá ngoan ngoãn và lắng nghe lời của chị gái – trái ngược với tư tưởng có phần gia trưởng như việc “phụ nữ ngồi mâm dưới, đàn ông mâm trên” mà anh chia sẻ trong Hành Lý Tình Yêu.

 
Công Hoàng trong đoạn clip xin lỗi được đăng tải vào chiều ngày 3/12. (Ảnh: Chụp màn hình)
Công Hoàng trong đoạn clip xin lỗi được đăng tải vào chiều ngày 3/12. (Ảnh: Chụp màn hình)

Theo dõi biểu cảm của Công Hoàng khi nghe lời răn dạy của chị, cũng như xem đoạn clip mới nhất do đích thân anh đăng tải, nhiều netizen cho rằng, anh đang rất thành tâm muốn khắc phục sai lầm do mình gây ra. Việc anh chàng hỏi ý kiến người thân và tập nói lời xin lỗi trước cũng phần nào cho thấy, anh thực sự mong muốn cộng đồng mạng có thể bỏ qua cho suy nghĩ có phần non trẻ của mình. Hiện, bài đăng xin lỗi của Công Hoàng đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

 
Chân dung nam thanh niên đang gây tranh cãi thời gian gần đây. (Ảnh: Fanpage Hành Lý Tình Yêu)
Chân dung nam thanh niên đang gây tranh cãi thời gian gần đây. (Ảnh: Fanpage Hành Lý Tình Yêu)

Bên cạnh đó, cũng có nhiều người nhận định, khi Công Hoàng thành tâm xin lỗi thì mọi chuyện cũng nên chấm dứt. Việc netizen “ném đá” quá nhiều sẽ gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống và tinh thần của cá nhân anh, cũng như các thành viên trong gia đình và dòng họ - những người thực sự không có lỗi.

Còn bạn, bạn có suy nghĩ gì về những câu chuyện xoay quanh anh chàng này, cũng như lời răn dạy của người phụ nữ kể trên? Hãy chia sẻ ý kiến cho YAN biết nhé!

ĐẠO DIỄN LÊ HOÀNG KHÔNG HÀI LÒNG VỚI QUAN ĐIỂM CÁ NHÂN CỦA CÔNG HOÀNG

Ngay sau khi lắng nghe suy nghĩ về việc chọn vợ của nam thanh niên này, đạo diễn Lê Hoàng đã tỏ ra vô cùng bức xúc. Cụ thể, nam đạo diễn nhận định, điều mà Công Hoàng nêu ra rất lạc hậu, không còn phù hợp với cuộc sống hiện đại.

“Tôi rất quý Hoàng, nhưng bạn 30 tuổi rồi, bạn phải chấp nhận có những người khen bạn, có những người chê bạn, có người ủng hộ bạn và có những người lên án bạn. Chứ chương trình truyền hình không phải là nơi chắc chắn đến đây là sẽ được ve vuốt”, Lê Hoàng chia sẻ.

Trong khi đó, siêu mẫu Xuân Lan cho rằng, vấn đề bình đẳng giữa nam và nữ đang được nhiều người đấu tranh mỗi ngày. Do đó, phát ngôn của nam thanh niên là chưa thực sự phù hợp.