Xuất hiện clip Lily Maymac xinh lung linh khác hẳn clip đen đúa

22/05/2016, 07:00 GMT+07:00

Dù thân hình vẫn hơi gầy nhưng xét về độ tươi tắn của Lily Maymac thì chắc chắn hơn hẳn đoạn clip đã từng xuất hiện.

Xuất hiện video Lily Maymac xinh lung linh khác hẳn clip gầy gò, đen đúa

Cô nàng hot girl "môi dày" Lily Maymac những ngày gần đây trở nên nổi tiếng thậm chí còn hơn trước khi bất ngờ xuất hiện trong một đoạn clip được cư dân mạng quay lại. Tại đây, nhiều người đã tỏ ra bất ngờ vì diện mạo của cô nàng có phần nhỏ con và làn da hơi ngăm đen không được khỏe khoắn như trong những bức ảnh đăng tải trên mạng xã hội. Theo đó, đã có rất nhiều lời bình luận đã ngay lập tức chĩa mũi dùi vào cô nàng và trở thành làn sóng khá mạnh mẽ.

Xuất hiện video Lily Maymac xinh lung linh khác hẳn clip gầy gò, đen đúa

Mới đây, một số người lại chia sẻ thêm một đoạn clip đưa lên bởi trang Dispatch của Hàn Quốc cho thấy cô nàng có một diện mạo rất xinh đẹp và quyến rũ giống hệt như ảnh trên Instagram. Đặc biệt, nhiều người còn bị ấn tượng bởi nụ cười tươi rói của cô, thứ rất hiếm khi Lily khoe trên mạng vì quá trung thành với style lạnh lùng, quyến rũ của mình.

Ngay sau khi xuất hiện, đoạn clip đã thu hút được khá nhiều người quan tâm. Vẫn có nhiều ý kiến trái nhiều nhưng phần đa đã thừa nhận rằng cô ấy thực sự xinh đẹp, còn về vóc dáng thì cũng có người ưng người không, có người thích cao to nhưng cũng có bạn nói rằng bé bé như thế thì mới càng xinh.

Xuất hiện video Lily Maymac xinh lung linh khác hẳn clip gầy gò, đen đúa

Lily Maymac gầy và nhỏ người, điều đó khẳng định là đúng nhưng cũng không thể khiến vẻ quyến rũ của cô ấy giảm đi. Cũng có những người cực thích vẻ bề ngoài của Lily nhưng lại có một số cư dân mạng yêu cầu cao hơn một chú về thể hình, âu đó cũng là cái ý kiến riêng của mỗi người. Chỉ cần biết, Lily Maymac nổi tiếng, xinh đẹp và có gu thời trang cực chất phù hợp giới trẻ là được rồi.