Xuất hiện "chàng tiên cá" bụng bia làm kí ức truyện cổ tích tan vỡ

24/08/2020, 09:25 GMT+07:00

Ấn tượng về tiên cá trong kí ức của mỗi người có lẽ không duyên dáng như Ariel thì cũng oai phong như vua thủy tề Triton. Thế nhưng rất tiếc đó chỉ là trong truyện thôi khi mọi thứ có thể rẽ hoàn toàn sang một hướng khác ngoài đời thực.

Chắc hẳn sẽ không ít người phải “đứng hình” khi được nhìn thấy "chàng tiên cá" đi ngược lại với chuẩn mực mỹ nhân ngư trong truyện cổ tích tại công viên đại dương ở Trung Quốc này đâu.

 
Chắc lần đầu bạn được nhìn thấy một "chàng tiên cá" cơ bắp thế này đúng không. Ảnh: Weibo
Chắc lần đầu bạn được nhìn thấy một "chàng tiên cá" cơ bắp thế này đúng không. Ảnh: Weibo

>> Xem thêm: 13 điều chưa biết về bộ phim hoạt hình "Nàng tiên cá"

Tiên cá bụng bia, phô trương cơ bắp trong bể nước

Gần đây trang MXH Weibo của Trung Quốc có xuất hiện những đoạn clip ghi lại hình tại khu vực biểu diễn tiên cá ở Công viên Đại dương Vịnh cá heo Trung Hòa, Lạc Dương, Trung Quốc. Những tưởng sẽ được chứng kiến một nàng tiên cá xinh đẹp bơi lội xung quanh nhưng những gì du khách được chứng kiến lại là một chàng trai to khỏe, lộ rõ hẳn bụng bia biểu diễn.

 
Thực hiện vài đường biểu diễn cơ bản, "chàng tiên cá" này đã khoe "đường cong" cơ thể của mình. Ảnh: Weibo
Thực hiện vài đường biểu diễn cơ bản, "chàng tiên cá" này đã khoe "đường cong" cơ thể của mình. Ảnh: Weibo

Nam nhân viên đóng vai tiên cá này thỉnh thoảng lại có những động tác phô diễn cơ bắp ở dưới nước rồi còn đưa tay sờ chiếc bụng tròn của mình khiến những người chứng kiến phải ngay lập tức lấy điện thoại ra quay lại cảnh tượng thú vị này.

Theo Ettoday, "chàng tiên cá" này thực chất là một huấn luyện viên cá heo nhưng vì nữ nhân viên đóng vai mỹ nhân ngư hôm đó ốm đột xuất, còn anh tình cờ lại bơi khá giỏi nên đã được các đồng nghiệp khuyến khích “sắm vai” để biểu diễn. Chàng trai này cho biết, ban đầu sợ mọi người không đón nhận vì dù sao trước giờ tiên cá vẫn là do những cô gái xinh đẹp đóng và thậm chí anh còn sợ sẽ dọa trẻ con khóc. Nhưng rồi anh chia sẻ: “Không ngờ hiệu ứng mang lại cũng khá tốt. Cha mẹ của mấy đứa nhỏ còn cảm thấy buồn cười và cũng không ý kiến gì”.

 
Mặc dù chỉ đóng vai thay thế tạm nhưng "chàng tiên cá" này lại nhận được sự ủng hộ của du khách. Ảnh: Weibo
Mặc dù chỉ đóng vai thay thế tạm nhưng "chàng tiên cá" này lại nhận được sự ủng hộ của du khách. Ảnh: Weibo

>> Đừng bỏ lỡ: Loài cá từng khiến các thủy thủ tưởng nhầm là mỹ nhân ngư

Cư dân mạng bật cười thích thú trước "chàng tiên cá" có 1-0-2 này

Màn biểu diễn của "chàng tiên cá" đặc biệt này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của CĐM khi có clip quay được đã đạt hơn 11 triệu lượt xem. Hầu như mọi người đều tỏ ra rất thích thú, cho rằng nam nhân viên này đóng tiên cá khá đáng yêu dù rằng anh đã làm hình tượng mỹ nhân ngư trong lòng họ tan vỡ.

 
Cư dân mạng cũng tỏ ra rất thích thú với những hình ảnh này. Ảnh: Chụp màn hình
Cư dân mạng cũng tỏ ra rất thích thú với những hình ảnh này. Ảnh: Chụp màn hình

- Ừ thì tìm nam nhân viên đóng mỹ nhân ngư cũng được nhưng khuyến khích thủy cung lần sau tìm người dáng chuẩn hơn nhé dù thế này cũng khá thú vị.

- Chàng tiên cá này chắc nghỉ ngơi mùa dịch hơi lâu nên có bụ bẫm lên đôi chút.

- Rồi anh nhân viên này sẽ nổi tiếng khắp thủy cung đấy cho mà xem.

- Mấy đứa trẻ chắc không dám tin rằng đây là tiên cá trong cổ tích nữa.

>> Có thể bạn quan tâm: Giải mã sự thật về truyền thuyết người cá

Hiện hình ảnh về "chàng tiên cá" bụng bia này vẫn lan truyền rất nhiều trên MXH. Có khi nhận được sự hưởng ứng lớn từ phía CĐM, nam nhân viên này có khi lại được tái xuất một lần nữa trong bể cá ý chứ.

BÊN TRONG NƠI ĐÀO TẠO NÀNG TIÊN CÁ

Tại Canada có một ngôi trường mang tên AquaMermaid ở Montreal do Marielle Chartier thành lập chuyên đào tạo ra những nàng tiên cá biểu diễn trong thủy cung.

Bà chủ của ngôi trường vốn là một vận động viên lặn kiêm người mẫu, cảm nhận được sự thú vị của việc lặn dưới nước với trang phục đuôi cá nên đã thành lập ra AquaMermaid.

Chương trình học sẽ bắt đầu bằng việc dạy những kĩ năng bơi cơ bản trong bộ đuôi cá rồi độ khó sẽ được tăng dần lên.

Mỗi học viên đến đây sẽ được tự do lựa chọn các thiết kế đuôi cá có sẵn và đối tượng học tập thì trải dài ở nhiều độ tuổi từ trẻ em đến người lớn.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!