Xuất hiện bốt điện thoại "cực cool" giúp bạn gọi vào không trung

10/12/2015, 11:00 GMT+07:00

Với chiếc bốt điện thoại màu xanh có "kho chứa bí mật", bạn sẽ tự gọi điện và nói chuyện với chính mình về những điều bấy lâu nay vẫn giấu. Đây là một trong những hoạt động của chiến dịch "Tôi lắng nghe" sẽ diễn ra tại Hà Nội và Sài Gòn từ ngày 10/12.

Có lẽ bạn vẫn chưa biết điều này, ngày hôm nay, Trái đất sẽ kéo dài thêm 2 phút! Bất ngờ rồi đúng không? Giờ thì hãy tưởng tượng và tính toán thật nhanh trong 2 phút đấy bạn sẽ làm gì! 

- Ngủ thêm 2 phút 

- Buộc giây giày cẩn thận, để lúc sấp ngửa chạy đi học không bị ngã nữa 

- Nhắn tin nhắc bạn gái mặc ấm. Bình thường vội quá chả để ý gì. 


Nếu có 2 phút, sao bạn không dành thời gian đó để lắng nghe chính mình.
Nếu có 2 phút, sao bạn không dành thời gian đó để lắng nghe chính mình.

Và còn gì nữa nhỉ? Bạn có để ý là những hành động này đều vô thức thể hiện sự quan tâm, yêu thương dành cho những người thân thiết và ngay chính bản thân mình không? 2 phút cũng làm được nhiều thứ đấy chứ. Chiếc bốt điện thoại của chúng tôi đã ra đời vì lí do đó: bạn có 2 phút để chia sẻ và quan tâm nhiều hơn đến cuộc sống của mình, cũng như những người xung quanh. 

Một cuộc gọi được gửi đến không trung sẽ được thiết lập ở trong chiếc bốt điện thoại màu xanh, và kết nối vào "kho chứa bí mật". Bạn chỉ cần bước vào, làm theo hướng dẫn và nói hết những điều đang cất giấu, lo lắng hoặc hạnh phúc, vui sướng - trong 2 phút. Không ai biết bạn là ai, bạn làm gì, bạn từ đâu tới. Chúng tôi chỉ biết bạn muốn được tâm sự, được nói ra và lắng nghe chính mình. 


Chiếc bốt điện thoại màu xanh xinh xắn đã có mặt tại Hà Nội!
Chiếc bốt điện thoại màu xanh xinh xắn đã có mặt tại Hà Nội!

Đây là chiếc bốt điện thoại lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam và nó sẽ xuất hiện ở Hà Nội vào tuần này, cụ thể là vào ngày 10,11 tháng 12 tại ĐH Ngoại thương. Bắt đầu từ ngày 14/12, chiếc bốt điện thoại xinh xắn màu xanh của chiến dịch sẽ đồng loạt đổ bộ tới Sài Gòn, đầu tiên sẽ trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

Hoạt động offline này nằm trong Tôi lắng nghe - một chiến dịch được tổ chức bởi Vinaphone và hệ thống trang thông tin xã hội – giải trí dành cho giới trẻ Việt Nam, mang đến cho bạn cơ hội chia sẻ những tâm sự bấy lâu nay vẫn giấu kín trong lòng và lắng nghe trọn vẹn những câu chuyện đầy cảm xúc của mọi người sống quanh mình. 

Tham gia trải lòng cùng chiếc bốt điện thoại này, bạn sẽ được nhận rất nhiều phần quà của chương trình như: vòng tay, áo phông, sticker... Và quan trọng nhất là bạn được nói ra những điều chưa từng được chia sẻ! 


Hãy tham gia cùng với Tôi lắng nghe để nhận được những phần quà hấp dẫn nhất!
Hãy tham gia cùng với Tôi lắng nghe để nhận được những phần quà hấp dẫn nhất!

Sự thực ngày hôm nay vẫn có 24 tiếng và 1440 phút, không có thêm 2 phút kéo dài nào cả, nhưng chiếc bốt điện thoại - nơi bạn có thể gọi điện vào không trung và lắng nghe chính mình là thật. Bạn sẽ đến cùng chúng tôi chứ, để nói một điều gì đó với bản thân mình?

Hành trình cùng "chiếc bốt điện thoại" của chiến dịch "Tôi lắng nghe":

Tại Hà Nội: 

- Ngày 10 và 11/12: ĐH Ngoại thương

- Ngày 12 và 13/12: The Yard

- Ngày 17 và 18/12: ĐH Thăng Long

Tại Sài Gòn:

- Ngày 14 và 15/12: ĐH Khoa học XH và Nhân văn TP. HCM

- Ngày 16 và 17/12: ĐH Hồng Bàng

- Ngày 19 và 20/12: Nhà văn hóa Thanh niên

Mọi chi tiết của chiến dịch, các bạn hãy truy cập vào #Tôilắngnghe để biết thêm nhé!