Tri kỷ như Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp chụp ảnh cũng có bàn tay hư

13:00 21/04/2021

Được xem là bạn đồng hành, tri kỷ của nhau trong suốt 17 năm qua, Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp luôn cho thấy tình cảm thân thiết, luôn giúp đỡ lẫn nhau mỗi khi có vấn đề khó khăn trong cuộc sống. Cặp đôi này cũng từng trình làng nhiều bộ ảnh chung như tình nhân, dù đã nói rõ mối quan hệ nhưng khán giả vẫn thắc mắc họ là gì của nhau khi lúc nào cũng thân thiết trên mức tình bạn.

 
Vũ Khắc Tiệp có bàn tay hư với Ngọc Trinh. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vũ Khắc Tiệp có bàn tay hư với Ngọc Trinh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, "nữ hoàng nội y" vừa tung một bộ ảnh cùng với Vũ Khắc Tiệp và không quá khó hiểu khi cặp bạn thân này lại nắm tay nhau không rời, ôm eo nhau trên phố để phục vụ cho những bức ảnh chất lượng nhất.

 
Ánh mắt "ông bầu" cứ dán vào vòng 1 của "nữ hoàng nội y". (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ánh mắt "ông bầu" cứ dán vào vòng 1 của "nữ hoàng nội y". (Ảnh: Chụp màn hình)

Tuy nhiên, một hành động của Vũ Khắc Tiệp khiến nhiều khán giả "choáng váng", "ông bầu" thản nhiên đặt tay lên vòng ba của người đẹp gốc Trà Vinh để chụp ảnh, cả hai khá bình thản như điều này không có gì mới lạ. Thậm chí trong một bức ảnh khác Vũ Khắc Tiệp còn có ánh mắt không an phận khi nhìn thẳng vào vòng 1 của Ngọc Trinh.

Trước hình ảnh của cả hai nhiều khán giả cho rằng dù là bạn thân, tri kỷ nhưng là người khác giới thì hành động thân mật cùng nhau lại hoàn toàn tiết chế. Có thể nắm tay, thoải mái hơn trong hành động nhưng việc vượt quá phạm vi của tình bạn lại khiến nhiều người "nóng mắt".

 
Cặp đôi này tình có nhiều hành động trên mức tình bạn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi này tình có nhiều hành động trên mức tình bạn. (Ảnh: FBNV)

Có lẽ Ngọc Trinh và Vũ Khắc tiệp đã quá quen với những hành động thân mật, cặp đôi tri kỷ này từng thừa nhận đã khóa môi nhau, ngồi lên đùi trong sự kiện và cả ngủ chung giường. Việc này từng gây chấn động mạng xã hội, họ dường như không màn đến việc "nam nữ thụ thụ bất thân".

Cả hai cùng có nhiều bức ảnh mặc bikini nằm chung giường, hay những bộ đồ ngủ gợi cảm và cùng nhau ăn bữa sáng trong một không gian sang trọng.

 
Ngọc Trinh vô tư ngồi lên đùi Vũ Khắc Tiệp. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh vô tư ngồi lên đùi Vũ Khắc Tiệp. (Ảnh: FBNV)

Định nghĩa giữa bạn thân và người yêu của Vũ Khắc Tiệp khá mong manh vì nó không có ranh giới để phân biệt khi nào là bạn, thời điểm nào là yêu. 

Vũ Khắc Tiệp và mỹ nhân gốc Trà Vinh cũng từng vướng nghi án hẹn hò. Tuy nhiên, người trong cuộc chưa bao giờ xác nhận, cũng không phủ nhận, họ cứ lấp lửng còn nghĩ sao là quyền của khán giả.

 
Ăn bữa sáng tình yêu với đồ ngủ mỏng manh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ăn bữa sáng tình yêu với đồ ngủ mỏng manh. (Ảnh: FBNV)

Đến hiện tại, Vũ Khắc Tiệp vẫn cho biết tình cảm dành cho Ngọc Trinh là thứ không thể thiếu của cuộc sống, còn "nữ hoàng nội y" cũng không ngớt những lời khen dành cho "ông bầu". Trong showbiz hiếm có tình bạn nào bền vững và lại có những biểu hiện lạ như Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp.

Ảnh: Tổng Hợp

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về sao Việt tại YAN nhé!

VŨ KHẮC TIỆP LÊN TIẾNG BÊNH NGỌC TRINH GIỮA LÙM XÙM NATHAN LEE

Vừa qua, Ngọc Trinh vướng vào lùm xùm với Nathan Lee, "nữ hoàng nội y" bị đào lại quá khứ không hay, bị tố vô ơn, trước sự việc này Vũ Khắc Tiệp đã lên tiếng bảo vệ bạn thân.

"Ông bầu" viết: "Đồng hành 17 năm với nhau, để nói về cô gái này mình sẽ dùng 2 từ tử tế. Tử tế về mọi mặt trong cuộc sống, từ lúc nghèo khó đến lúc giàu có luôn tử tế. Chính vì sự tử tế đó nên ông trời mới thương cho cô gái này tất cả mọi điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống".

Vũ Khắc Tiệp khẳng định Ngọc Trinh là một người sống tử tế, từ lúc nghèo khó cho đến khi thành công vẫn sống ngay thẳng như thế chưa từng "khó ở" với ai.

Xem thêm tại đây!