"Bản sao" Trường Giang "gây bão" sóng truyền hình quốc gia

Hoài Linh khiến khán phòng không thể nhịn cười: "Tôi thấy Duy Nam giống chất của Trường Giang vì Giang hát mấy chục lần đều sai".

Đỗ Duy Nam hóa thân thành Trường Giang với "Đời tôi cô đơn". Vốn xuất thân là diễn viên sân khấu khá nổi tiếng ngoài Bắc, Duy Nam đã phải hóa thân thành một danh hài với phong cách và chất giọng đặc sệt miền Trung. Giám khảo Mỹ Linh khen ngợi: "Tôi theo dõi rất kỹ clip này nên tôi thấy rất giống, cả hát cũng giống, nói cũng giống. Duy Nam hoàn toàn nhập vai bạn Trường Giang này". Giám khảo Đức Huy chia sẻ: "Tôi thấy bạn cũng hơi giống tôi, tưng tửng từ trong trứng mà ra, bạn cũng giống Võ Hạ Trâm cũng là ẩn số. Tôi thích tính hài hước của bạn và mong bạn sẽ tiếp tục tỏa sáng trong chương trình".

Nguồn video: vtv.vn

"Bản sao" Trường Giang "gây bão" sóng truyền hình quốc gia

"Bản sao" Trường Giang "gây bão" sóng truyền hình quốc gia

"Bản sao" Trường Giang "gây bão" sóng truyền hình quốc gia

 

NGHỆ SĨ HOÀI LINH >>

Hoài Linh là cây hài ăn khách nhất của Sân khấu Nụ Cười Mới. Là một nghệ sĩ lớn trong làng nghệ thuật Việt Nam và hải ngoại, anh được đông đảo người hâm mộ biết đến và như một “quy luật tự nhiên”, nhiều fan club (hội những người hâm mộ) của Hoài Linh lần lượt xuất hiện bằng sự yêu thương chân thành mà khán giả dành cho một người con đất Việt.

Hoài Linh từng thổ lộ, phần lớn những vai nữ trên sân khấu của anh đều được “mô phỏng” từ hình ảnh của mẹ, của bà nội, của bà ngoại anh. Có lẽ vì thái độ làm việc rất chuyên nghiệp và có trách nhiệm như thế nên gần như tất cả những lần anh giả gái đều lấy được tiếng cười của khán giả, đều được khán giả yêu thích.

Ngày 10/01/2016, Hoài Linh được phong tặng Nghệ Sĩ Ưu Tú. Anh là nghệ sĩ hải ngoại đầu tiên được vinh danh NSƯT ở Việt Nam.

Sau khi hoàn thành tâm nguyện xây nhà thờ tổ, hiện tại Hoài Linh chỉ tham gia các chương trình quan trọng và anh thật sự yêu thích.

Thông tin tiểu sử NSƯT Hoài Linh:

  • Tên đầy đủ: Võ Nguyễn Hoài Linh
  • Ngày sinh: 18/12/1969 tại Khánh Hòa
  • Chiều cao: 1m70
  • Quê quán: Đại Lộc, Quảng Nam
  • Nghề nghiệp: Ngôi sao, diễn viên điện ảnh, diễn viên hài, nghệ sĩ ưu tú

Trường Giang, Hoài Lâm khoe giọng hát bolero cùng Phi Nhung

Lý Hải bất ngờ với lí do có tiền cũng không về quê của Trường Giang

Gương Mặt Thân Quen

Duy Nam

Hoài Linh

Đức Huy

Mỹ Linh