Xuất hiện bản sao hoàn hảo anh Bo Đan Trường

18/11/2015, 09:00 GMT+07:00

Nhẹ nhàng và tình cảm, trữ tình mà sâu lắng với khuôn mặt điển trai tuấn tú chàng trai đến từ Bình Thuận, đã khiến tất cả Ban giám khảo và khán giả phải trầm trồ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, khi thể hiện các ca khúc của ca sĩ Đan Trường một cách xuất sắc.

Tập 5 chương trình “Hidden Singer - Ca sĩ giấu mặt” lên sóng Truyền hình Vĩnh Long 1, lúc 21h tối 8/11 đã mang lại quá nhiều khó khăn đối với giám khảo. Ở tập này, các thí sinh phải trải qua 4 vòng thi thể hiện các ca khúc của ca sĩ giấu mặt là ca sĩ Đan Trường, với những bài hát  đánh dấu sự thành công trên con đường âm nhạc của anh. 

Trong đó, đặc biệt hơn cả là phần thi của Hoàng Thịnh thí sinh đến từ  Bình Thuận.


Hoàng Thịnh từng đạt giải Nhì – Khi tham gia chương trình K4ten.
Hoàng Thịnh từng đạt giải Nhì – Khi tham gia chương trình K4ten.

Trước khi đến với chương trình Hoàng Thịnh chia sẻ: “Em tình cờ biết đến chương trình qua mạng internet và cũng đã đam mê ca nhạc từ nhỏ, đặc biệt, em cũng là một trong những fan ruột của ca sĩ Đan Trường ngay từ khi Hoàng Thịnh học lớp 4. Vì vậy em  đã đăng ký tham gia chương trình này.”

Trong 4 vòng thi, Hoàng Thịnh đã khiến tất cả Ban giám khảo và khán giả đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác, bởi giọng hát cực kì giống ca sĩ Đan Trường. Ở bài hát “Tình khúc vàng” không khí trường quay càng trở lên căng thẳng hơn khi ca sĩ Đan Trường nằm trong top 2 nguy hiểm, với 34/100 lượt bầu chọn không giống ca sĩ Đan Trường nhiều nhất, còn Hoàng Thịnh nhận được 2 phiếu bình chọn. Chính điều này khiến ca sĩ Phương Thanh liên tục dự đoán sai 3 vòng thi, mặc dù chơi thân với Đan Trường 20 năm, Phương Thanh phải  thốt lên rằng, “Em số 4, em đã hại chị chết một cách rất là ngoạn mục”.

Chưa dừng lại ở đó, Hoàng Thịnh tiếp tục khiến Ban giám khảo và cả khán phòng nóng hơn bao giờ hết, khi một lần nữa song ca cùng anh Bo Đan Trường ca khúc “Con sóng yêu thương”, với sự cổ vũ nhiệt tình của Ban giám khảo và các khán giả, với giọng ca đầy ngọt ngào thuyết phục.


Hoàng Thịnh hát song ca cùng ca sĩ Đan Trường bài “Con sóng yêu thương”.
Hoàng Thịnh hát song ca cùng ca sĩ Đan Trường bài “Con sóng yêu thương”.

Ở vòng thi gay cấn nhất, ban giám khảo tỏ ra lo lắng khi chương trình chọn "Nội tôi" là bài hát thi đấu. Chính bản thân Đan Trường phải công nhận đây là một bài hát khó: “Đan Trường phải học hát cải lương và nhạc dân tộc. Cả một năm trời Đan Trường cứ hát, đi đâu cũng hát, dù bị chê vẫn hát. Đan Trường quyết tâm rằng, nếu không thành công với ca khúc "Nội tôi" thì Đan Trường không thể nào hát nhạc dân ca nữa”.

Ở lượt thi cuối cùng này, Hoàng Thịnh là người được bầu chọn là hát giống Đan Trường, với 19/100 lượt bầu chon đã giành chiến thắng với số tiền 19 triệu đồng. Hoàng Thịnh chia sẻ: “Em rất là vui, cũng như hạnh phúc ngày hôm nay được đứng hát trên cũng một sân khấu với thần tượng của mình 15 năm, và giải thưởng này là động lực để em sẽ cố gắng hơn nữa trong vòng bán kết sắp tới”.


Hoàng Thịnh nhận giải nhất sau 4 vòng thi Ca sĩ giấu mặt.
Hoàng Thịnh nhận giải nhất sau 4 vòng thi Ca sĩ giấu mặt.

Ngay sau khi tập 5 phát sóng, trên các diễn đàn và mạng xã hội, Hoàng Thịnh là cái tên nhanh chóng được các bạn trẻ săn lùng thông tin "facebook" cá nhân và dành tình cảm nồng nhiệt. Nhiều bạn còn cho rằng, Hoàng Thịnh là anh Bo Đan Trường thứ 2. Và Hoàng Thịnh sẽ là một hiện tượng trong thị trường âm nhạc Việt Nam sắp tới. 

Như vậy, 15 bản sao chiến thắng ở vòng tuyển chọn sẽ bước vào 3 đêm Bán kết (mỗi đêm 5 thí sinh nhất các tuần). Tại đây, mỗi thí sinh sẽ bắt chước từ giọng hát, trang phục, vũ đạo… thông qua một ca khúc "hit" của thần tượng

Chúc cho giọng ca trẻ Hoàng Thịnh sẽ chinh phục được giám khảo và người hâm mộ, để xuất sắc được vào đêm thi Chung kết.