Trở lại Việt Nam, thầy Park liên tiếp đón nhận tin vui từ 2 học trò cưng

17:30 27/09/2018

HLV Park Hang-seo đã có thể bớt lo lắng về tình hình chấn thương của các học trò khi cả Xuân Trường và Văn Đức đều có thể quay trở lại thi đấu.

Sau thời gian nghỉ ngơi cùng gia đình tại Hàn Quốc, theo dự kiến HLV Park Hang-seo sẽ trở lại Việt Nam vào ngày hôm nay (27/9) để chuẩn bị cho AFF Cup 2018.

HLV Park Hang-seo và các trợ lý sẽ dự khán các trận đấu còn lại tại V.League 2018 cũng như Cúp Quốc gia nhằm tìm kiếm thêm những nhân tố mới. Sau đó, theo như kế hoạch, HLV Park Hang-seo đã thống nhất với VFF, ĐT Việt Nam sẽ triệu tập 30 cầu thủ chuẩn bị cho chiến dịch AFF Cup 2018.


Trở lại Việt Nam, thầy Park sẽ có rất nhiều việc phải làm để chuẩn bị cho AFF Cup.
Trở lại Việt Nam, thầy Park sẽ có rất nhiều việc phải làm để chuẩn bị cho AFF Cup.

Về tình hình lực lượng, sau khi ASIAD 2018 kết thúc, HLV Park Hang-seo đã liên tục đón nhận những tin không vui từ các trụ cột của mình. Lần lượt những Xuân Mạnh, Xuân Trường, Văn Đức hay gần nhất là Văn Thanh đều dính phải những ca chấn thương. Tuy nhiên, theo tình hình mới nhất, thầy Park đã có thể an tâm phần nào khi 2/4 cái tên trên đã có thể trở lại thi đấu.

Cụ thể, trước chuyến làm khách của Nam Định tại vòng 24 V-League 2018 diễn ra vào cuối tuần, HLV Dương Minh Ninh của HAGL đã xác nhận tiền vệ Lương Xuân Trường có thể trở lại thi đấu sau quãng thời gian điều trị để chữa dứt điểm căn bệnh viêm cuốn mũi. Ngoài ra, CLB phố Núi cũng xác nhận một thành viên quan trọng khác của tuyển Việt Nam là Văn Thanh đã có thể quay trở lại tập luyện.


Xuân Trường đã có thể trở lại thi đấu cho HAGL vào cuối tuần.
Xuân Trường đã có thể trở lại thi đấu cho HAGL vào cuối tuần.

Bên cạnh đó, thêm một tin vui khác đến với thầy Park khi đội ngũ y tế của CLB SLNA cũng khẳng định tiền vệ Văn Đức có đủ khả năng để tham dự trận đấu với Thanh Hóa vào cuối tuần này.


Văn Đức sẽ trở lại thi đấu sau gần 1 tháng ngồi ngoài.
Văn Đức sẽ trở lại thi đấu sau gần 1 tháng ngồi ngoài.

Tại AFF Cup 2018 sắp tới, ĐT Việt Nam hướng đến ngôi vô địch giải đấu số 1 khu vực sau 10 năm. Chính vì thế, việc các trụ cột đã có thể quay trở lại tập luyện và thi đấu sẽ giúp cho thầy Park an tâm phần nào trước mục tiêu lớn diễn ra vào tháng 11 sắp tới.

(Ảnh: Internet)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!