Nằm viện nhưng không được thăm hỏi, Xuân Trường "trách" Văn Toàn: "Đầu bạc, tính tình cũng bạc"

15/09/2018, 12:00 GMT+07:00

Mới đây, Văn Toàn đã đăng tải nội dung đoạn chat giữa anh và Xuân Trường lên story Instagram. Bị đàn anh trách cứ, ấy vậy mà anh chàng vẫn phũ thế này đây.

ASIAD 2018 kết thúc với thành công vang dội của đội tuyển Olympic Việt Nam - lần đầu lọt top 4 đội mạnh nhất bóng đá nam. Bên cạnh niềm vui chiến thắng, không ít người hâm mộ lo lắng vì thể trạng yếu và cảm giác bóng không tốt của Xuân Trường.

Nhưng có ai biết, đằng sau đó là cả một câu chuyện. Theo HLV Dương Minh Ninh, Xuân Trường bị viêm cuống mũi từ lâu, đến khi vào giải ASIAD vừa qua thì bệnh tái phát khiến anh gặp vấn đề về hô hấp, khó thở và khó ngủ sâu. Dẫu sức khỏe không đảm bảo nhưng Xuân Trường vẫn cố gắng tập luyện cùng đồng đội.


Văn Toàn và Xuân Trường khá thân thiết trên sân cỏ lẫn đời thường.
Văn ToànXuân Trường khá thân thiết trên sân cỏ lẫn đời thường.

Sau khi kết thúc giải đấu, chàng cầu thủ sinh năm 1995 đã tiến hành phẫu thuật mũi thành công và đang trong quá trình hồi phục để trở lại trong thời gian sớm nhất.

Mới đây, cầu thủ Văn Toàn, người em cùng CLB Hoàng Anh Gia Lai với Xuân Trường đã đăng tải đoạn nói chuyện giữa hai người trên story Instagram. Cụ thể, Xuân Trường có ý trách vui Văn Toàn không hỏi thăm mình và đùa rằng: "Thằng đầu bạc, tính tình cũng bạc".


Nội dung đoạn chat giữa 2 cầu thủ.
Nội dung đoạn chat giữa 2 cầu thủ.

Câu trách cứ bắt nguồn từ việc Văn Toàn - người bạn chơi từ nhỏ với Xuân Trường chẳng có lấy một lời thăm hỏi khi anh chàng trải qua ca phẫu thuật. Tưởng trách cứ thì Văn Toàn sẽ xuống nước, ấy vậy mà cầu thủ đầu bạc càng "ngoa ngoắt" hơn: "Thấy thông tin là biết rồi. Mà sao mổ mũi có mổ não đâu mà nóng nảy thế nhỉ”.

Đăng tải cuộc nói chuyện lên Instagram, Văn Toàn cũng không quên dùng chiêu "vừa đấm vừa xoa": “Đội trưởng đang tức giận, nhưng anh em đang chờ đội trưởng trở lại”.


Cả hai thân thiết ngay từ những ngày còn bé.
Cả hai thân thiết ngay từ những ngày còn bé.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền tấm hình Xuân Trường băng mũi, mặc đồ bệnh viện sau ca phẫu thuật. Nhiều fan đã để lại lời chúc hy vọng chàng cầu thủ quê Tuyên Quang nhanh chóng hồi phục và lấy lại phong độ.


Hình ảnh Xuân Trường nằm viện được chia sẻ rộng rãi trong CĐM.
Hình ảnh Xuân Trường nằm viện được chia sẻ rộng rãi trong CĐM.

Tuy tỏ ra lạnh lùng tỉnh bơ nhưng rõ ràng là Văn Toàn rất lo lắng cho đồng đội phải không nào? Cùng chúc cho chàng cầu thủ "mắt híp" nhanh hồi phục để sớm lấy lại phong độ sân cỏ nhé!

(Ảnh: Internet)