Chưa chắc được ra sân, Xuân Trường nói gì trước trận quyết chiến với Yemen?

16/01/2019, 10:00 GMT+07:00

Lương Xuân Trường đã có những chia sẻ thật lòng về ĐT Việt Nam trước trận đấu sống còn với ĐT Yemen.

Trải qua hai trận thua trước Iraq và Iran, ĐT Việt Nam vẫn chưa thể có được điểm số nào tại Asian Cup 2019. Bên cạnh đó, điều này cũng khiến đoàn quân áo đỏ gặp khó trong việc cạnh tranh tấm vé vào chơi vòng trong. Vì thế, trận đấu sắp tới với ĐT Yemen sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thành bại của họ ở giải đấu năm nay.

Được giao nhiệm vụ góp mặt tại buổi họp báo trước trận đấu này cùng HLV Park Hang-seo, Xuân Trường đã có những chia sẻ thẳng thắn về trận đấu sắp tới: 

“Tôi biết đây là một giải đấu lớn, tầm cỡ châu lục, lớn hơn AFF Cup rất nhiều. Dù vậy, chắc chắn không người hâm mộ nào muốn chứng kiến ba thất bại của đội tuyển. Không chỉ riêng tôi mà toàn bộ đội bóng sẽ chơi với 200% phong độ".


Xuân Trường đã có những chia sẻ về trận đấu sắp tới với ĐT Yemen.
Xuân Trường đã có những chia sẻ về trận đấu sắp tới với ĐT Yemen.

Trước giờ bóng lăn, ĐT Việt Nam với những màn trình diễn vừa qua là những người được đánh giá cao hơn. Thế nhưng, tiền vệ người Tuyên Quang lại không nghĩ như vậy: 

"Trận đấu ngày mai chắc chắn cực kỳ khó khăn vì Yemen sẽ chơi với tinh thần không khác gì chúng ta. Đội nào tinh thần tốt hơn, có sức chiến đấu tốt hơn sẽ giành chiến thắng."


ĐT Việt Nam đang rất tập trung cho trận đấu sắp tới.
ĐT Việt Nam đang rất tập trung cho trận đấu sắp tới.

Bên cạnh đó, Xuân Trường cũng đã chia sẻ về phong độ hiện tại của bản thân khi anh chưa chắc sẽ được ra sân ở trận đấu quan trọng này:

 "Trận mở màn tôi thi đấu thế nào tất cả mọi người đã chứng kiến và theo dõi. Đánh giá màn trình diễn không phải việc của tôi, mà nhiệm vụ của tôi là phải chơi thật tốt trên sân. Ngày mai, nếu được ra sân sẽ là cơ hội lớn để tôi thể hiện và đóng góp cho tuyển Việt Nam." 

Xuân Trường nói tiếp: "Ở tuyển Việt Nam, việc được ra sân thi đấu là vinh dự lớn với mỗi cầu thủ. Với tôi, được sát cánh bên đồng đội, dù ở vị trí nào cũng rất thoải mái và được mọi người hỗ trợ. Điều đó thể hiện tính tập thể, tinh thần đoàn kết ở đội tuyển Việt Nam hiện nay." 


Xuân Trường vẫn luôn khao khát được thể hiện mình mặc dù không có phong độ tốt gần đây.
Xuân Trường vẫn luôn khao khát được thể hiện mình mặc dù không có phong độ tốt gần đây.

Có thể nói rằng toàn đội hiện tại đang có được tinh thần vô cùng thoải mái nhưng cũng có không ít áp lực. Với quyết tâm cao độ hiện tại, đoàn quân của HLV Park Hang-seo sẽ thể hiện hết tất cả những gì tinh túy nhất để làm hài lòng NHM. 

Ảnh: Tổng hợp

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h!