Xuân Trường "đòi làm con rể" thần tượng Steven Gerrard

14:30 15/09/2018

Xuân Trường đã có những lời nói đùa vui vẻ trên trang cá nhân của cựu tiền vệ Steven Gerrard - huyền thoại của CLB Liverpool.

Cựu cầu thủ người Anh Steven Gerrard chính là thần tượng của Xuân Trường từ nhỏ và anh vẫn luôn thừa nhận đó là điều không thể thay thế. Thực tế, tiền vệ người Tuyên Quang bị ảnh hưởng khá nhiều về lối chơi của huyền thoại Liverpool.


Steven Gerrard là thần tượng trong bóng đá của Xuân Trường.
Steven Gerrard là thần tượng trong bóng đá của Xuân Trường.

Steven Gerrard là cựu đội trưởng huyền thoại của CLB Liverpool và hiện đang là HLV của CLB Rangers tại giải VĐQG Scotland. Gerrard có 3 cô con gái và một cậu con trai, mới đây anh đã đăng trên Instagram tấm ảnh chụp cùng cô con gái thứ ba, Lourdes cùng với dòng chia sẻ: "Con chải tóc cho bố nha? Tôi nói chúc may mắn, chứ bố đã thử cả mấy chục năm rồi con gái à".


Bức ảnh được Steven Gerrard chia sẻ và dòng bình luận của Xuân Trường.
Bức ảnh được Steven Gerrard chia sẻ và dòng bình luận của Xuân Trường.

Vốn là một "fan bự" của Steven Gerrard nên Xuân Trường luôn theo dõi sát sao thần tượng qua mạng xã hội, đặc biệt là trên trang mạng xã hội Instagram. Chính vì thế, khi nhìn thấy hình ảnh của con gái nhà Gerrard, Xuân Trường đã bình luận bông đùa rằng: "Tôi sẽ cưới con gái anh sớm thôi, Stevie!".

Trước đó, Xuân Trường cũng "gây bão" trên mạng Instagram khi trách vui Văn Toàn không hỏi thăm anh mổ mũi ra sao là “thằng đầu bạc, tính tình cũng bạc” trong cuộc nhắn tin trò chuyện giữa đôi bên.


Xuân Trường trách Văn Toàn bạc tình.
Xuân Trường trách Văn Toàn bạc tình.

(Ảnh: Internet)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!