Vất vả thi đấu như thế mà Xuân Trường vẫn rất lo lắng người hâm mộ thế này đây

28/01/2018, 11:50 GMT+07:00

Tiếp tục trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh một cách lưu loát, đội trưởng U23 Việt Nam làm ấm lòng người hâm mộ.

Tiếp tục trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh, đội trưởng U23 Việt Nam làm ấm lòng người hâm mộ.

Sau trận chung kết của giải Vô địch bóng đá U-23 Châu Á vừa diễn ra trên vào chiều 27/1, đội trưởng U23 Việt Nam đã gửi những lời cảm ơn chân thành nhất tới các cổ động viên đã vất vả đến tận nơi để cổ vũ cho cả đội, khiến khán giả "đã yêu lại càng thêm yêu".

Xuân Trường gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ

Xuân Trường gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ
Hình ảnh của đội trưởng U23 Việt Nam.

- Bạn cảm thấy thế nào khi thấy nhiều cổ động viên đến như thế trong trận đấu?

Tôi cảm thấy rất tuyệt vời. Vâng, chúng tôi rất hạnh phúc khi thấy họ ngồi quanh khán đài và luôn tìm cách cổ vũ chúng tôi, mang lại cho chúng tôi nguồn năng lượng rất lớn. Nhưng tôi hy vọng hôm nay không ai bị cảm lạnh cả. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến các cổ động viên.

- Bạn có lời nào muốn gửi đến các cổ động viên không?

U23 Việt Nam chúng tôi đến đây ngày hôm nay, đi được cả chặng đường dài thế này chính là minh chứng cho việc đội chúng tôi là một trong những đội xuất sắc nhất châu Á. Và chúng tôi có thể cạnh tranh với các đội hàng đầu châu Á. Thế nên tôi muốn các cổ động viên hãy tiếp tục ủng hộ chúng tôi. Và trong tương lai, chúng tôi sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa để đưa Việt Nam tiến xa hơn.

Xuân Trường gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ

Xuân Trường gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ
Xuân Trường đã thực sự làm ấm lòng người hâm mộ.

Không chỉ cảm ơn tình cảm nồng nhiệt và sự khích lệ tinh thần mà người hâm mộ dành cho U23 Việt Nam, cầu thủ này còn gửi lời quan tâm giản dị, chân thành đến các cổ động viên. Một đội trưởng tốt như vậy, chu đáo như vậy, làm sao mà không yêu thương và tự hào về anh cho được.

Lời cảm ơn cổ động viên và hi vọng không ai bị ảnh hưởng sức khỏe do thời tiết xấu của Xuân Trường một lần nữa khiến trái tim bao người hâm mộ trái bóng tròn cảm động. Anh thực sự đã chứng tỏ được vai trò quan trọng của một đội trưởng trong suốt mùa giải này.

Ảnh: Internet/ Tổng hợp.