Không chỉ giỏi đá bóng, Xuân Trường còn được khen trả lời phỏng vấn tiếng Anh rất thông minh

24/01/2018, 14:00 GMT+07:00

Khả năng nói tiếng Anh lưu loát của đội trưởng U23 Việt Nam khiến người hâm mộ "đã yêu càng yêu thêm".

Khả năng trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh lưu loát của đội trưởng U23 Việt Nam - Lương Xuân Trường khiến người hâm mộ thêm yêu mến.

Cùng với những cái tên đã làm nên lịch sử bóng đá nước nhà, Lương Xuân Trường hiện đang “chiến sóng” mạng xã hội với những kì tích mà anh cùng đội tuyển U23 Việt Nam đã tạo nên trong giải Vô địch bóng đá U-23 châu Á 2018.

Xuân Trường còn trả lời phỏng vấn tiếng Anh cực lưu loát
Đội trưởng Lương Xuân Trường là điểm tựa vững chắc cho U23 Việt Nam.

Kể từ khi được HLV Park Hang-seo bổ nhiệm làm đội trưởng U23 Việt Nam chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2018, Lương Xuân Trường đã luôn có những đóng góp quan trọng vào những thành công của đội tuyển U23 Việt Nam ở giải đấu đang diễn ra tại Trung Quốc.

Và trước trận đấu với Qatar vừa diễn ra chiều qua, đội trưởng Lương Xuân Trường đã có một cuộc phỏng vấn nhỏ với phong thái đầy tự tin, đặc biệt là anh đã thể hiện khả năng nói tiếng Anh lưu loát khiến người hâm mộ thêm phấn khích. Đặc biệt, câu trả lời nào của anh chàng cũng được khen là khiêm tốn và thông minh, điệu bộ lúc trả lời cũng rất đáng yêu.

Xuân Trường còn trả lời phỏng vấn tiếng Anh cực lưu loát

Xuân Trường còn trả lời phỏng vấn tiếng Anh cực lưu loát
Xuân Trường tự tin trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh nhưng câu trả lời thì lại thật khiêm tốn rất đáng yêu.

Chúng tôi sẽ làm mọi điều tốt nhất cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam” chính là “lời hứa” của đội trưởng U23 Việt Nam gửi tới người yêu trái bóng tròn trên khắp dải đất hình chữ “S” xinh đẹp. Và sự thật là họ đã đem về vinh quang cho Việt Nam khi chiến thắng Qatar với tỉ số đá luân lưu 4-3.

Chắc chắn những đường chuyền thông minh của Xuân Trường sẽ tiếp tục là “vũ khí” lợi hại của U23 Việt Nam trong trận chung kết sắp tới với U23 Uzbekistan vào chiều ngày 27/1/2018 tới đây.

Ảnh: Tổng hợp.