Xuân Nghị: "Ngày nào tôi cũng nhận các cuộc điện thoại hỏi: Em có muốn sửa mặt, sửa mũi gì không?"

11/07/2018, 18:00 GMT+07:00

Mr. Cần Trô - Xuân Nghị cho biết cũng có những phút không thể Cần Trô được những điều xảy ra với mình trong cuộc sống kể từ khi hot trên mạng.

Xuân Nghị chia sẻ kể từ khi được mọi người biết đến nhiều hơn, mỗi ngày anh đều nhận những cuộc gọi của thẩm mỹ viện những spa tắm trắng.

Diễn viên sinh năm 1990 Xuân Nghị được biết đến là một diễn viên kịch ghi nhiều dấu ấn tại sân khấu của nghệ sĩ Hồng Vân. Thời gian qua, Xuân Nghị gây sốt khi đảm nhận vai chàng trai cảnh sát có nickname Mr. Cần Trô trong phim Ngày ấy mình đã yêu. Sự dí dỏm với giọng nói Phú Yên của Xuân Nghị tạo ra được nét riêng và giúp anh còn thêm được lượng khán giả hâm mộ đông đảo.

Xuân Nghị:

Nhưng chính từ khi được nhiều người biết đến hơn, cũng như nổi tiếng hơn đã làm cho cuộc sống của anh cũng có nhiều điều thú vị xảy ra.

Trả lời với Zing.vn, Xuân Nghị thẳng thắn cho biết cuộc sống của anh thật sự có nhiều thay đổi kể từ khi gây sốt trên mạng xã hội, giá quảng cáo cũng cao hơn. Và đặc biệt nhất là mỗi ngày có rất nhiều thẩm mỹ viện, spa tắm trắng liên hệ để book anh quảng cáo.

Xuân Nghị:

"Nhiều nhất là lời mời quảng cáo. Mới đây, tôi được nhận lời đề nghị với mức thù lao mà trước giờ tôi chưa bao giờ nghĩ đến. Điều này cũng khá bất ngờ.

Sau clip chia sẻ sẽ không bao giờ phẫu thuật thẩm mỹ, hàng chục thẩm mỹ viện liên tục liên hệ với tôi. Ngày nào tôi cũng nhận các cuộc điện thoại hỏi: “Em có muốn sửa mặt, sửa mũi gì không?”. Thâm chí có chỗ nha khoa sẵn sàng tài trợ cho tôi gói thẩm mỹ răng trị giá 500 triệu đồng.

Nhưng vì là diễn viên hài nên tôi thích sự uyển chuyển vốn có của cơ mặt. Có người hỏi tôi định tắm trắng không, nhưng tôi nghĩ da ngăm tự nhiên có duyên hơn. Biết đâu khi trắng hơn lại hết cái duyên đó", Xuân Nghị chia sẻ.

Xuân Nghị:

Mới đây, chương trình Sao nhập ngũ mùa 6 gây bất ngờ khi có sự xuất hiện của Xuân Nghị, chỉ mới hơn 2 tập phát sóng khán giả đã thấy 1 Mr. Đơ có những phút không còn "đơ" nổi.


Mr. Cần Trô cũng có những phút không thể Cần Trô được những điều sắp xảy ra với mình trong Sao nhập ngũ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mr. Cần Trô cũng có những phút không thể Cần Trô được những điều sắp xảy ra với mình trong Sao nhập ngũ.

Xuân Nghị:

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!