Xuân Nghi trở lại cùng MV "Summer night" sau gần 10 năm im ắng

22/06/2019, 20:45 GMT+07:00

Tối 21/6, Xuân Nghi đã chính thức "thả xích" MV Summert Night sau những hình ảnh nhá hàng đầu tiên khiến người hâm mộ phải trông đợi. Sau 10 năm từ bỏ “ánh hào quang” của showbiz Việt, MV trở lại lần này của Xuân Nghi đánh dấu sự trưởng thành của cô sau quá trình học tập tại Mỹ.

Xuân Nghi trở lại cùng MV

Summer Night là ca khúc với phong cách pop-hiphop, mang một sắc màu khác biệt trong thị trường Vpop hiện nay. Phần âm nhạc của Summer Night được viết bởi chính Xuân Nghi và bạn trai - Kenny Minh Vũ. Ngoài ra Xuân Nghi còn hợp tác với nhiều các tài năng âm nhạc trong và ngoài nước như nhạc sĩ Kavy Huỳnh, nhạc sĩ/sản xuất âm nhạc Hosu Yoon và nhà sản xuất âm nhạc Zach McDermott.

>>> Xem thêm: Sao nhí một thời Xuân Nghi kỉ niệm 5 năm yêu với bạn trai kém tuổi ở Mỹ

Xuân Nghi trở lại cùng MV

Xuân Nghi trở lại cùng MV

MV Summer Night được thực hiện đậm chất US-UK, trở thành MV đặc biệt giữa lúc xu hướng MV kịch tính hay chuyện tình lãng mạng đang lấn át thị trường âm nhạc Việt. Summer Night là tập hợp những hình ảnh và câu chuyện nhiều cảm xúc. Những suy nghĩ đan xen của cô gái trong một đêm mùa hè không ngủ, chìm trong ký ức miên man về mối quan hệ không tên. Những khung hình đậm chất điện ảnh khiến khán giả ngỡ ngàng bởi một hình ảnh Xuân Nghi trưởng thành hơn, nội tâm và ánh mắt chất chứa nhiều tâm sự. 


MV Summer Night - Xuân Nghi.

Được biết, quá trình học tập và làm việc tại Mỹ giúp Xuân Nghi tiếp cận nền âm nhạc phát triển, và ít nhiều ảnh hưởng phong cách âm nhạc của cô.  Đây cũng là nơi giúp Xuân Nghi gặp gỡ những người bạn cùng đam mê, tâm huyết, hỗ trợ Xuân Nghi trong sản phẩm âm nhạc Summer Night. Chính những yếu tố này đã giúp Xuân Nghi có một MV comeback đầy ấn tượng với người hâm mộ và không thể lẫn vào đâu được.

>>> Có thể bạn quan tâm: Sao nhí một thời Xuân Nghi xinh đẹp trong ngày nhận bằng tốt nghiệp ở Mỹ

Xuân Nghi trở lại cùng MV

Xuân Nghi trở lại cùng MV

Sau khi tốt nghiệp một trường học tại Mỹ, Xuân Nghi đã có được công việc như mong muốn. Nhưng chính đam mê âm nhạc vẫn luôn "rực cháy", Xuân Nghi đã quyết định quay trở lại con đường ca hát. Xuân Nghi hy vọng Summer Night sẽ trở thành một ca khúc chạm được trái tim khán giả, nơi mà họ có thể đặt để câu chuyện của chính mình và trải lòng trong những đêm hè cùng Xuân Nghi.

Xuân Nghi trở lại cùng MV

Xuân Nghi trở lại cùng MV

Vắng bóng khá lâu trên thị trường âm nhạc Việt nhưng khán giả vẫn không thể quên hình ảnh của cô ca sĩ nhí Xuân Nghi ngày nào. Nay chính thức quay trở lại, Xuân Nghi hẳn đã làm cho người hâm mộ vô cùng bất ngờ về mình. Không chỉ trưởng thành trong phong cách, âm nhạc của Xuân Nghi cũng trưởng thành và đậm nét riêng hơn.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!