Đối đầu tại Nhanh Như Chớp, Xuân Nghị liền chớp thời cơ "bắt nạt" Mạc Văn Khoa

25/08/2018, 15:10 GMT+07:00

Không hẹn mà gặp, sau khi đối đầu tại Nhanh Như Chớp Nhí thì 2 "thánh lầy" Xuân Nghị và Mạc Văn Khoa lại tiếp tục trở thành đối thủ tại Nhanh Như Chớp.

Tập 21 "Nhanh như chớp" là màn song đấu vô cùng kịch tính giữa 2 đội chơi từng chiến thắng ở vòng loại trước đó: Xuân Nghị - Tường Vi - Phương Lan và Mạc Văn Khoa - Châu Đăng Khoa - Vũ Ngọc Ánh. Không hẹn mà gặp, sau khi đối đầu "hại não" tại Nhanh Như Chớp Nhí thì 2 "thánh lầy" Xuân Nghị và Mạc Văn Khoa lại bất ngờ trở thành đối thủ tại Nhanh Như Chớp. Hiển nhiên là sự xuất hiện của 2 "cây hài" đã mang đến cho khán giả những trận cười nghiêng ngả ngay từ những lúc mở màn.

Theo đó, khi Mạc Văn Khoa chia sẻ về những vòng thi trước của mình thì Xuân Nghị đã cười lớn khiến chàng trai đến từ Hải Dương ngượng chín mặt. Trước sự "mỉa mai" từ Mr.Cần Trô, Mạc Văn Khoa hài hước nói: "Em bị khó chịu với giọng cười của anh Nghị". Đáp lại, Xuân Nghị lắt léo phân trần: "Anh thấy em có tính chất giải trí rất cao. Anh cười là vì em rất là duyên".


Màn chào sân dí dỏm của Mạc Văn Khoa khiến Xuân Nghị phải bật cười thích thú. 
Màn chào sân dí dỏm của Mạc Văn Khoa khiến Xuân Nghị phải bật cười thích thú. 


Hai "thánh lầy" cùng xuất hiện trong một tập thi khiến Trường Giang - Hari Won cũng phải chào thua.
Hai "thánh lầy" cùng xuất hiện trong một tập thi khiến Trường Giang - Hari Won cũng phải chào thua.

Cách đây không lâu, Xuân Nghị và Mạc Văn Khoa từng có một màn đối đầu vừa "lầy lội" vừa hấp dẫn tại Nhanh Như Chớp Nhí khiến khán giả chỉ biết ôm bụng cười từ đầu đến cuối.Cách đây không lâu, Xuân Nghị và Mạc Văn Khoa từng có một màn đối đầu vừa "lầy lội" vừa hấp dẫn tại Nhanh Như Chớp Nhí khiến khán giả chỉ biết ôm bụng cười từ đầu đến cuối.

Momo - Theo yan.thethaovanhoa.vn