"Mr Cần Trô" Xuân Nghị lên tiếng về tin đồn giới tính, mong Nam Thư đừng theo đuổi nữa

29/06/2018, 18:00 GMT+07:00

Trước những thắc mắc về nghi án giới tính, Xuân Nghị khẳng định mình là chuẩn men và có nhiều cô gái theo đuổi.

Những ngày gần đây, "Mr Cần Trô" - anh chàng cảnh sát giao thông (CSGT) trong bộ phim Ngày ấy mình đã yêu đang là người chiếm trọn spotlight trên MXH. Anh chàng cảnh sát tên Đức với tính cách nghiêm nghị, cứng nhắc nhưng chỉ cần mở miệng mà khiến người khác cười bò với chất giọng Phú Yên cực kì đáng yêu do diễn viên Xuân Nghị thủ vai. 

Xuân Nghị sinh ra ở Thanh Hoá nhưng lớn lên ở Nha Trang. Nhà Xuân Nghị có 3 chị em, hai trai một gái. Người chị lớn sinh năm 1982 hiện đang là giáo viên dạy văn tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà. 


Vẻ đáng yêu và nói chuyện duyên của Xuân Nghị trong phim Ngày ấy mình đã yêu khiến nhiều người không khỏi thích thú.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vẻ đáng yêu và nói chuyện duyên của Xuân Nghị trong phim Ngày ấy mình đã yêu khiến nhiều người không khỏi thích thú. 

Gần đây, trên mạng xã hội cũng rộ lên nghi án Xuân Nghị thuộc giới tính thứ 3. Trước những ồn ào đó, Xuân Nghị khẳng định mình là chuẩn men và có nhiều cô gái theo đuổi. Chia sẻ tại Afamily, anh nói: "Có những người đặt nghi vấn, có những người khẳng định luôn rằng tôi chỉ thích nam. Trên facebook hay các clip của tôi, thỉnh thoảng vẫn có người bình luận rằng: "Chị Nghị đáng yêu, dễ thương quá". Xuân Nghị thấy điều này cũng bình thường mà, vì rõ ràng người ta xem sản phẩm của mình, người ta thấy thích nên mới nói thế. Còn chuyện giới tính, tôi khẳng định luôn rằng mình chuẩn men".


Xuân Nghị cho rằng những lời đồn đó hoàn toàn sai sự thật.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Xuân Nghị cho rằng những lời đồn đó hoàn toàn sai sự thật. 

Còn về nghi án tình yêu với "kiều nữ làng hài" Nam Thư, Xuân Nghị bật cười và đáp rằng: "Nam Thư thì tôi không yêu. Chúng tôi chỉ là đồng nghiệp tốt. Tính chị Nam Thư rất thoải mái, vui vẻ, lại hay giúp đỡ người khác, nên tôi thích thì chơi cùng. Trước đây, chúng tôi có hợp tác trong vài dự án nên mới gặp nhau. Mà mỗi lần gặp là sẽ cùng livestream hay chụp ảnh rồi đưa lên facebook. Việc khán giả đặt câu hỏi, tôi biết chứ, nhưng không có gì hết, cái chọc ghẹo giữa tôi với chị Nam Thư rất vô tư. Vì vô tư quá nên thành ra không có gì".

"Tôi thích chọc cho chị Nam Thư chửi, vì mỗi lần chị ấy chửi đều rất vui. Còn về tính cách thì chị ấy chẳng có gì xấu cả. Chị Nam Thư đẹp từ ngoại hình cho tới tính cách, chỉ có một điều cần lưu ý là chị ấy đừng theo đuổi Xuân Nghị nữa".

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!