Sẽ như thế nào nếu hai "thánh lầy" Xuân Nghị - Mạc Văn Khoa xuất hiện trong 1 MV?

10/10/2018, 10:30 GMT+07:00

Xuân Nghị "bắt tay" Mạc Văn Khoa thực hiện MV ca nhạc, tung teaser gây cười vì những cảnh quay hài hước và chất giọng Phú Yên độc lạ.

Không muốn dừng lại ở việc diễn hài, Xuân Nghị và Mạc Văn Khoa đã cùng nhau "song kiếm hợp bích" thực hiện MV ca nhạc và hát bằng chất giọng Phú Yên. Đoạn teaser 40 giây hé lộ những cảnh quay vô cùng hài hước nhưng cũng ẩn chứa ý nghĩa sâu xa về nhiều vấn đề khác nhau trong cuộc sống.

Sau khoảng thời gian đắn đo suy nghĩ, Xuân Nghị đã quyết đinh phát triển bản thân ở lĩnh vực ca hát và lựa chọn con đường hát rap. Nam diễn viên hài trẻ đầy triển vọng cũng vừa tung teaser hé lộ MV ca nhạc đầu tiên mang tên Anh có tài mà. MV này còn có sự góp mặt của Mạc Văn Khoa - anh chàng luôn mang đến tiếng cười cho khán giả khi xuất hiện trên sóng truyền hình. 


Xuân Nghị quyết định lấn sân Vbiz.
Xuân Nghị quyết định lấn sân Vbiz.

Xuân Nghị không muốn đóng khung bản thân trong một lĩnh vực, anh muốn mình là một nghệ sĩ đa năng nên đã đưa ra quyết đinh thực hiện MV ca nhạc. Trong MV này, Mr. Cần Trô làm mới tài năng của chính mình nhưng vẫn giữ được nét hài hước trong việc lựa chọn phong cách nhân vật cũng như kết hợp âm nhạc và hài kịch trong cùng MV. Chỉ với 40 giây, teaser Anh có tài mà đã tạo được sự tò mò cho khán giả vì sự thay đổi vai diễn liên tục của Xuân Nghị.


Tạo hình biến hóa của Xuân Nghị trong MV mới.
Tạo hình biến hóa của Xuân Nghị trong MV mới.

Sự góp mặt của Mạc Văn Khoa cũng đem lại điểm nhấn đáng chú ý cho MV của Xuân Nghị. Bộ đôi hài hước nhất nhì showbiz này kết hợp với nhau chắc chắn sẽ đem lại cho khán giả những tiếng cười và những bất ngờ không lường trước. Đặc biệt, Xuân Nghị còn lựa chọn chất giọng Phú Yên khi hát Anh có tài mà để mang đến sự khác biệt cho MV của mình.


Sự góp mặt của Mạc Văn Khoa sẽ góp phần mang đến thành công cho MV này.
Sự góp mặt của Mạc Văn Khoa sẽ góp phần mang đến thành công cho MV này.

Xuân Nghị là một gương mặt rất quen thuộc trên sân khấu hài cũng như các series phim. Anh đã tạo nên một hiện tượng xã hội khi hóa thân thành nhân vật Mr. Cần Trô trong phim Ngày ấy mình đã yêu. Những sản phẩm có sự góp mặt của anh đều thu hút lượng người xem rất lớn. "Nhiều người cũng hỏi sao Nghị không làm một sản phẩm riêng cho mình. Điều này cũng khiến Nghị suy nghĩ và giật mình. Nhìn lại chặng đường hoạt động của mình hầu như bản thân chỉ góp mặt trong các sản phẩm của người khác, còn mình chưa có một sản phẩm riêng nào. Thời điểm này cũng đã chín mùi, nên Nghị và ekip quyết định lên kế hoạch thực hiện những sản phẩm riêng của mình. Dự án Anh có tài mà là sản phẩm đầu tiên cho chuỗi những hoạt động sắp tới của Nghị" - Xuân Nghị tâm sự. 

>> Có thể bạn quan tâm:
Xuân Nghị rủ rê Mạc Văn Khoa "lầy lội" nhảy vũ điệu "anh đẹp trai mà"
"Mr. Cần Trô" - Xuân Nghị bị Anh Đức "dìm hàng" lúc ngủ
Xuân Nghị kể về thời "trẻ trâu" bị Nam Thư "tấn công" tình cảm


Xuân Nghị đang cố gắng phát triển bản thân nhiều hơn.
Xuân Nghị đang cố gắng phát triển bản thân nhiều hơn.

Lần đầu tiên cho ra mắt sản phẩm âm nhạc, Xuân Nghị hi vọng khán giả sẽ đón nhận và ủng hộ mình. MV sẽ chính thức trình làng trên YouTube vào ngày 10/10.

Ảnh: Tổng hợp