Xuân Nghị bị chỉ trích khi lên tiếng ủng hộ Quốc Bảo về chuyện Nam Em

16:39 12/01/2020

Những ngày qua, khán giả không khỏi bàng hoàng với đoạn clip hai chị em Bảo Anh, Bảo Trân "liếc xéo" Nam Em trên thảm đỏ sự kiện ZMA. 

Sau khi bị khán giả chỉ trích về thái độ của mình, chính Bảo Trân đã lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân và đồng thời tố ngược lại Nam Em chính là người thứ 3 xen vào chuyện tình cảm giữa cô và VJ Trương Quốc Bảo.

 
Nam Em và VJ Trương Quốc Bảo
Nam Em và VJ Trương Quốc Bảo

>>>Xem thêm: Nam Em bị nữ ca sĩ vô danh tỏ thái độ, gây hấn ngay trên thảm đỏ

Trương Quốc Bảo lên tiếng về scandal với Nam Em

Sau 1 ngày giữ im lặng, khi cả hai Nam Em và Bảo Trân đều lên tiếng thì mới nhất VJ Trương Quốc Bảo đã chính thức lên tiếng về câu chuyện này trên trang cá nhân của mình.

 
VJ Trương Quốc Bảo
VJ Trương Quốc Bảo

Theo đó, VJ Trương Quốc Bảo đã nhận phần sai về mình và xin lỗi cả Nam Em và Bảo Trân, anh chia sẻ trên trang cá nhân: "Bảo xin lỗi hai người phụ nữ đã vì Bảo mà tổn thương. Bảo muốn gửi lời xin lỗi tới Nam Em, vì anh đã lôi em vào cuộc để em phải chịu những lời không hay, vì anh mà em phải chịu điều tiếng! Dù ta đã kết thúc với nhau.

 
Quốc Bảo và cặp chị em song sinh
Quốc Bảo và cặp chị em song sinh

Ở đây Bảo cũng mong mọi người, lỗi do Bảo gây nên thì hãy để Bảo gánh, các bạn đừng gây thêm tổn thương hai cô gái này nữa! Ba rất yêu con, xin mọi người đừng để bé sẽ tiếp tục thấy những điều này, làm ơn!! Con xin lỗi ba mẹ, xin lỗi gia đình của Ti đã vì tụi con mà buồn phiền".

 
Nam Em và Quốc Bảo
Nam Em và Quốc Bảo

>>> Có thể bạn quan tâm: Bảo Yến Rosie lên tiếng bênh vực nữ ca sĩ vô danh sau sự cố với Nam Em

Xuân Nghị bị chỉ trích khi ủng hộ Quốc Bảo

Điều đáng nói hơn là giữa dòng chia sẻ của Trương Quốc Bảo, nam diễn viên Xuân Nghị đã để lại bình luận của mình phía dưới với nội dung: "Qua nhà chơi anh cứ nghĩ chú 3D, nhưng lần này chú hành xử đàn ông, bản lĩnh và trách nhiệm", bình luận này của Xuân Nghị đã bị không ít chỉ trích của cư dân mạng về thái độ của nam diễn viên.

 
Xuân Nghị nhận không ít chỉ trích của cư dân mạng về bình luận của mình
Xuân Nghị nhận không ít chỉ trích của cư dân mạng về bình luận của mình

 
Bị chỉ trích quá nhiều, Xuân Nghị phải giải thích ở phía dưới về bình luận của mình
Bị chỉ trích quá nhiều, Xuân Nghị phải giải thích ở phía dưới về bình luận của mình

Đến thời điểm hiện tại, những người trong cuộc đã lên tiếng về sự việc. Đây được xem nhưng một scandal xấu xí cho Vbiz những ngày đầu năm.

Trước đó, Nam Em cũng đã lên chính về chuyện của mình với Quốc Bảo và Bảo Trân trên trang cá nhân, cụ thể cô chia sẻ rằng:

1. Đã cắt đứt mối quan hệ với Bảo từ lâu vì biết được nhiều chuyện không tốt.

2. Không quen biết bạn Trân, nên Trân không được nhắc tên Nam Em dù trong bất cứ chuyện gì, nếu Nam Em có làm gì sai pháp luật xin mời ra toà kiện Nam Em. Còn chuyện gia đình Trân tự giải quyết.

3. Yêu cầu bên phía Trân cư xử văn minh và không có thái độ vu khống hoặc tố cáo. Nếu tiếp tục vi phạm xin mời lên toà có pháp luật giải quyết.

4. Xin báo chí đưa tin khách quan và chính xác, không phải dựa vào thông tin một phía rồi đăng tải. Từ đầu tới cuối cứ nhắc đến Nam Em, kể lể tùm lum cũng từ một phía, nên coi lại động cơ giùm. Nam Em xin phép đừng đưa Nam Em vào câu chuyện này".

>>> Xem thêm: Nam Em chính thức lên tiếng giữa lùm xùm bị tố làm người thứ 3

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những thông tin về Phim Ảnh tại chuyên mục Phim cùng YAN nhé