Xuân Lan ủng hộ "tình một đêm" của các mẹ đơn thân vì họ rất cô đơn

25/12/2020, 10:00 GMT+07:00

Chia sẻ về đời sống của mẹ đơn thân, Xuân Lan cho biết: "Tôi rất ủng hộ "tình một đêm" của các mẹ đơn thân" nhưng đừng dẫn đến hôn nhân".

Chia sẻ này của cô đang nhận được rất nhiều ý kiến từ phía dân mạng, người đồng tình người phản đối.

 
Xuân Lan có mặt tại chương trình với tư cách là khách mời. (Ảnh: Chuyện cuối tuần) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Xuân Lan có mặt tại chương trình với tư cách là khách mời. (Ảnh: Chuyện cuối tuần)

>> Tin liên quan: Đạo diễn Lê Hoàng: Có nhiều tiền hãy nghĩ đến việc làm mẹ đơn thân

"Tôi ủng hộ quan điểm "tình một đêm" của mẹ đơn thân

Cụ thể, Xuân Lan đến với Chuyện Cuối Tuần và cùng chia sẻ những quan niệm xoay quanh chủ đề "Tìm Lại Hạnh Phúc Sau Đổ Vỡ". Người đẹp không ngần ngại có những lời phát ngôn thể hiện những gì mình suy nghĩ về những người phụ nữ đã tan vỡ một lần.

Trong đó cô nhấn mạnh rằng người mẹ có thể đi tìm hạnh phúc cho mình, nhưng trước hết cần bảo vệ con mình đã: “Tôi nghĩ ai cũng có nhu cầu tìm kiếm hạnh phúc, nhưng ít nhất đã làm mẹ thì phải có trách nhiệm và bảo vệ đứa con mình sinh ra trước, rồi hãy cho bản thân quyền được hạnh phúc”; "Nếu không tìm hiểu kĩ mà mình bị ảo, hơi mơ mơ một chút khi nó tan ra toàn là mảnh thủy tinh thì con mình nó bị cứa, mình cũng bị cứa".

 
Người đẹp có những ý kiến hay ho về chủ đề. (Ảnh: Chuyện cuối tuần) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp có những ý kiến hay ho về chủ đề. (Ảnh: Chuyện cuối tuần)

Không những vậy, siêu mẫu xinh đẹp còn cho rằng mình rất ủng hộ việc "tình một đêm" của mẹ đơn thân. Các bà mẹ có thể có cảm xúc với người nào đó xung quanh mình và hoàn toàn có thể giải tỏa tình cảm ấy. Tuy nhiên điều quan trọng nhất là muốn đi đến hôn nhân thì cần phải suy xét nghiêm túc, kĩ càng. Khi phụ nữ đã đổ vỡ một lần, họ cần tỉnh táo hơn, không chỉ nghe lời người đàn ông nói mà cần lắng nghe lời nhận xét từ người xung quanh về anh ta.

Đây chính là cách để mẹ đơn thân không mắc sai lầm thêm một lần nữa, tránh trường hợp cảm xúc chưa rõ ràng đã vội vàng quyết định. Qua những chia sẻ của Xuân Lan, đạo diễn Lê Hoàng cũng đồng quan điểm: "Tình một đêm và tình một đời là hoàn toàn khác nhau", nên đừng dễ dàng để chúng lẫn lộn.

 
Cuộc trò chuyện của MC và khách mời trong chương trình. (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cuộc trò chuyện của MC và khách mời trong chương trình. (Ảnh: Cắt từ clip)

>> Xem thêm: Cuộc sống vất vả vì ngoại hình, mẹ đơn thân dành dụm tiền để "lột xác"

Hạnh phúc đôi khi không cần quá vội

Xuân Lan cũng từng có cuộc hôn nhân không mấy viên mãn nên có lẽ người đẹp hiểu rõ cảm giác của những người mẹ đơn thân. Cô cùng con gái đã sống một cuộc sống độc lập và ổn định, cô không có ý định "đi thêm bước nữa" sau những đổ vỡ tình cảm.

Tuy nhiên, quan niệm ấy bị thay đổi khi cô gặp được ông xã hiện tại của mình. Siêu mẫu và chồng quen nhau một thời gian ngắn rồi kết hôn nhưng cô cảm nhận được sự chân thành từ anh. Cô thậm chí đã tạo một cuộc hẹn giữa anh và bố mình để họ trò chuyện nghiêm túc và thấy được tình cảm anh dành cho mình quá lớn.

 
Xuân Lan hạnh phúc bên người chồng thứ 2. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Xuân Lan hạnh phúc bên người chồng thứ 2. (Ảnh: FBNV)

Người đẹp sợ con gái mình - bé Thỏ sẽ bị tổn thương khi mình không lựa chọn đúng người nhưng ông xã siêu mẫu cũng rất biết cách yêu thương bé Thỏ. Vậy nên chỉ cần đúng người, những điều còn lại chỉ là thứ yếu mà thôi.

 
Cặp đôi bất ngờ tổ chức đám cưới vào đầu năm 2020. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi bất ngờ tổ chức đám cưới vào đầu năm 2020. (Ảnh: FBNV)

>> Tin liên quan: Mẹ đơn thân bị miệt thị "hóa" hotgirl sau phẫu thuật thẩm mỹ: "Từng trách mẹ sao đẻ con ra xấu thế"

Hiện tại Xuân Lan hạnh phúc với lựa chọn của mình. Đó cũng là điều mà người đẹp mong muốn ở các chị em phụ nữ đã từng đi qua đổ vỡ hôn nhân. Bạn có cảm nhận ra sao về những quan điểm này, hãy chia sẻ cùng với chúng tôi ngay nhé!

NHỮNG NỖI NIỀM KHÓ CÓ THỂ NÓI RA CỦA MẸ ĐƠN THÂN

Khi chấp nhận không có được hạnh phúc hôn nhân, phải một mình nuôi nấng con cái các bà mẹ đơn thân đối mặt với nhiều nỗi niềm khó có thể tâm sự.

Các mẹ đơn thân thường có tâm lí sợ hãi thậm chí là thiếu đi niềm tin tưởng với đàn ông vì sợ bản thân mình và con phải chịu tổn thương. Nếu như lại quyết định sai lần nữa thì nỗi đau của họ sẽ còn khắc sâu và lớn hơn nhiều.

Khi nuôi con một mình thì vấn đề tài chính cũng đè nặng lên đôi vai mẹ đơn thân. Đây cũng là một nỗi lo lớn luôn thường trực với họ.

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!