Xuân Lan tái xuất trên “ghế nóng” Vietnam’s Next Model 2014

18:57 18/09/2014

Trong buổi họp báo ra mắt chương trình Người mẫu Việt Nam mùa thứ 5, Xuân Lan thẳng thắn trả lời về những vướng mắc xung quanh hành động “ném hồ sơ thí sinh” trong vòng casting vừa qua.

Đây không phải lần đầu tiên, cựu siêu mẫu xuất hiện trên hàng ghế nóng của cuộc thi Người mẫu, chắc hẳn Xuân Lan có đủ trải nghiệm để đối diện với mọi thi phi đến với mình. Ngay khi trở lại với vai trò này, Xuân Lan vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ phía dư luận, khi cho rằng, cô quá nghiêm khắc và có phần cực đoan với các thí sinh của Người mẫu Việt Nam. 


	
	Tuy nhiên, Xuân Lan mạnh dạn chia sẻ, ở cương vị của mình, cô sẵn sàng nhận đá nhiều hơn nữa để chất lượng thí sinh và chương trình ngày càng tốt hơn.
Tuy nhiên, Xuân Lan mạnh dạn chia sẻ, ở cương vị của mình, cô sẵn sàng nhận đá nhiều hơn nữa để chất lượng thí sinh và chương trình ngày càng tốt hơn.

Vietnam’s Next Model mùa thứ 5 khởi động với diện mạo hoàn toàn mới. Một trong những điểm khác biệt của Next Top Model năm nay là sự đầu tư hơn trong việc tạo kiểu tóc bên cạnh những bộ trang phục ấn tượng, mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho mỗi thí sinh. Những xu hướng tóc từ New York Fashion Week năm nay cũng sẽ là nguồn cảm hứng xuyên suốt nhiều tập của cuộc thi.

Năm nay, ban giám khảo có nhiều thay đổi. Ngoài hai "người quen" là chuyên gia trang điểm Nam Trung và chuyên gia đào tạo catwalk nổi tiếng đến từ Úc – Adam Williams, vị trí host được thay thế từ Thanh Hằng sang Xuân Lan. Năm nay, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường cũng không ngồi ghế nóng, thay vào đó là nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng. Tuy nhiên, do lịch trình làm việc bận rộn nên Samuel Hoàng đã xin rút khỏi vị trí giám khảo mùa này. Hương Color sẽ là người thế chỗ cho nhiếp ảnh gia. 

Một số hình ảnh trong sự kiện chiều nay: